Giá vé cáp treo Yên Tử Quảng Ninh

Giá vé cáp treo Yên Tử Quảng Ninh

Gía vé cáp treo Yên Tử Quảng Ninh bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm và gửi về chuyên mục hỏi đáp của LEAD TRAVEL. Để tìm ra câu trả lời của riêng mình bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Leadtravel.com.vn nhé!

Giá vé cáp treo Yên Tử bao nhiêu tiền?

Ở miền Bắc có rất nhiều ngôi chùa đẹp như chùa Hương (Hà Nội), chùa Bái Đính( Ninh Bình) chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) nhưng nếu bạn chưa 1 lần ghé qua chùa Yên Tử thì đó quả là một thiếu sót lớn bởi bạn chưa được khám phá vẻ đẹp huyền diệu của chùa chiền xứ Bắc mà không bất kì ngôi chùa nào có thể có được.

Giá vé cáp treo Yên Tử Quảng Ninh
Giá vé cáp treo Yên Tử Quảng Ninh

Trước đây hành trình leo từ chùa Trình lên tới chùa Đồng An Kỳ Sinh phải mất khoảng 3 ngày và phải những người có sức khỏe thật tốt thì mới leo được nhưng ngày nay từ khi có hệ thống cáp treo đi vào hoạt đọng bạn có thể đi từ chùa Trình lên đỉnh chùa Đồng chỉ trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ đã bao gồm thời gian thăm thú, lễ lạt, vãn cảnh, ăn uống và vui chơi trong hành trình du lịch Yên Tử của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tour du lịch Chùa Ba Vàng-Yên Tử 1 ngày Khuyến Mại

Tour du lịch chùa Yên Tử 1 ngày Giá Rẻ

Tour du lịch Yên Tử 1 ngày Khuyến Mại Đặc Biệt

Sơ lược hành trình chinh phục chùa Yên Tử bằng cáp treo:

Chùa Đồng Yên Tử-Điểm du lịch tâm linh nổi tiếng-1
Chùa Đồng Yên Tử

Từ quốc lộ 18 đường Hải Dương đi Hạ Long bạn rẽ trái khoảng 20 km sẽ đến bến xe Yên Tử sau đó bạn gửi xe ở chân núi lên Chùa Trình và tại đây có nhà ga để mua vé cáp treo. Do núi Yên Tử cao nên cáp treo phải chia làm 2 chặng: Chặng 1 từ chùa Trình lên chùa Hoa Yên và chặng 2 từ chùa Hoa Yên lên tiếp bãi An Kì Sinh tại đây bạn bắt đầu leo bộ lên khoảng chừng 1 km nữa để lên đỉnh non thiêng với chùa Đồng lừng lững.

Du lịch Quảng Ninh nên đi đâu?
Hành trình hành hương về Yên Tử

Do cáp treo có 2 chặng nên bạn có thể mua vé cáp treo như sau:

Mua vé khứ hồi đi cả 2 chặng gồm lên và xuống với giá vé 280k.

Mua vé khứ hồi chặng 1 hoặc chặng 2 tùy vào sở thích và kế hoạch giá vé là 200k.

Mua vé chặng 1 hoặc chặng 2 với giá vé 120k.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL đã giúp bạn tìm ra được câu trả lời giá vé cáp Yên Tử bao nhiêu và giúp bạn hiểu thêm một số thông tin bổ ích khác giúp bạn có chuyến du lịch trọn vẹn nhất.