Chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm hết bao nhiêu

Chi phí du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm hết bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi chuẩn bị đi du lịch Cô Tô nhất là những người đi Cô Tô lần đầu nếu bạn cũng đang phân vân không biết đi du lịch Cô Tô chi phí có cao không thì bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để tìm câu trả lời cho mình nhé.

Cô Tô được du khách biết đến là một hòn đảo hoang sơ và nổi tiếng ở miền Bắc. Đảo ngọc Cô Tô hấp dẫn du khách với những bãi biển hoang sơ, bờ cát trắng trải dài và làn nước biển xanh biếc và mùa hè . Để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của đảo Cô Tô bạn có thể tham gia chuyến du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm giá rẻ hay giành thời gian 3 ngày 2 đêm để đến với Cô Tô và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nơi đây. Sau đậy LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm chỉ với 1 triệu đồng. Chi phí đi du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm 1 triệu đồng nhiều người khi mới nghe có vẻ khó tin hoặc bạn sẽ nghĩ rằng với 1 triệu đồng cho chuyển đi chơi 2 ngày 1 đêm như vậy sẽ phả rất tiết kiệm tuy nhiên sau khi tìm hiểu kinh nghiệm du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm giá rẻ và hoàn hảo dưới đây bạn sẽ thấy rằng chỉ với 1 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể khám phá đảo ngọc Cô Tô trọn vẹn và vui vẻ.

du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm
Vẻ đẹp của đảo ngọc Cô Tô

Chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm- Kinh nghiêm đi du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm chỉ với 1 triệu đồng

Chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm bao gồm chi phí đi lại gồm có xe khách đi từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng và đi tàu ra biển, thuê xe đạp đi tham quan đảo và chi phí thuê nhà nghỉ khách sạn cùng với chi phí ăn uống khi đi du lịch Cô Tô.

1.Chi phí đi lại và di chuyển ra đảo Cô Tô:

+ Đi xe khách từ Hà Nội ra cảng Cái Rồng:

Từ Hà Nội bạn có thể bắt xe khách ở bến xe Lương Yên với giá vé 150k/lượt của các nhà xe Xuân Trường, Đức Miên…các nhà xe này chạy đến cảng Cái Rồng nên bạn chỉ cần di chuyển 1 chuyến là đến. Còn nếu bạn bắt xe ở bến xe Mỹ Đình thì bạn có thể đi xe Đức Phúc tuy nhiên nếu di chuyển theo cách này bạn phải xuống ở ngã ba Cửa Ông sau đó bắt taxi đến cảng Cái Rồng với chi phí khoảng 150k. Vì vậy để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để có chuyến du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm giá rẻ thì bạn nên đi các nhà xe ở bến xe Lương Yên. Khi bạn di chuyển bằng xe khách bạn phải chú ý sắp xếp thời gian phù hợp sao cho kịp giờ tàu chạy ở cảng Cái Rồng.

Như vậy nếu bạn đi xe ở bến xe Lương Yên thì chi phí tiền xe từ Hà Nội đến Lương Yên chỉ với 150k/lượt và hết 300k cả đi cả về.

 >>> Tham khảo thêm: 

Tour Du Lịch Cô Tô 3 Ngày 2 Đêm Ghép Lẻ Hàng Tuần Khuyến Mại

+Chi phí đi tàu từ cảng Cái Rồng ra đảo Cô Tô:

Từ cảng Cái Rồng bạn có 2 lựa chọn để ra đảo Cô Tô đó là bạn có thể đi bằng tàu gỗ với giá 160k/lượt với thời gian di chuyển khoảng 3-4h hoặc bạn cũng có thể đi ra đảo Cô Tô bằng tàu cao tốc với giá 200k với thời gian di chuyển 1h15 phút để tiết kiệm thời gian thì bạn nên di chuyển bằng tàu cao tốc mặc dù chi phí cao hơn 1 chút nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

+ Chi phí thuê phương tiện di chuyển trên đảo Cô Tô:

Để đi lại trên đảo Cô Tô bạn có thể thuê xe máy với giá 150k/ngày hoặc bạn cũng có thể thuê xe đạp đôi với giá 50k/buổi còn nếu bạn đi du lịch Cô Tô theo đoàn đông thì bạn có thể thuê xe điện với gía 600-800k/10 người nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm bạn có thể lựa chọn xe đạp đôi.

Như vậy tổng chi phí đi lại 300k( chi phí thuê xe khách từ Hà Nội đến Cái Rồng) + 400k thuê tàu cao tốc ra Cô Tô+ 50k tiền thuê xe đạp đôi=750k

2.Chi phí lưu trú khi đi du lịch Cô Tô:

du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm
Ngủ homstay là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi đi du lịch Cô Tô

Khi đi du lịch Cô Tô bạn có thể thuê khách sạn hoặc nhà nghỉ hay homstay. Nhìn chung giá cả nhà nghỉ khách sạn ở Cô Tô cũng bình dân nếu chi phí cho chuyến đi của bạn dư giả hơn thì bạn có thể thuê khách sạn với giá 500-700k/đêm còn nếu bạn đi theo nhóm đông người và muốn tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn kiểu homstay chia ra mỗi người khoảng 60k. Hoặc bạn cũng có thể đặt phòng khách sạn có 2 giường thì khi chia ra cũng tiết kiệm được chi phí.

Khi đi du lịch Cô Tô bạn nên liên hệ và đặt phòng sớm để tránh tình trạng ép giá phòng hay hết phòng khi đến đây.

3.Chi phí ăn uống đi du lịch Cô Tô :

Chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm
Khám phá ẩm thực Cô Tô

Để tiết kiệm chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn trước khi đi để vừa tiết kệm được chi phí đi lại trên đảo vì dịch vụ ăn uống trên đảo Cô Tô chưa đa dạng như những điểm du lịch khác. Hay khi đến đây bạ cũng có thể đi chợ sớm mua hải sản của người dân đánh bắt và mượn đồ dùng của người dân để nấu nướng hay tổ chức tiệc BBQ trên bãi biển cũng rất thú vị.

Tổng chi phí ăn uống khoảng 190k/người.

Tổng kết chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm= 750k chi phí đi lại+ chi phí lưu trú 60k+ chi phí ăn uống 190k=1 triệu đồng.

Như vậy theo hạch toán ở trên của LEAD TRAVEL thì chi phí đi Cô Tô 2 ngày 1 đêm chỉ với 1 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể khám phá đảo ngọc Cô Tô vui vẻ và hoàn hảo. Bên cạnh du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm thì bạn cũng có thể giành thời gian 3 ngày 2 đêm để có nhiều thời gian hơn khám phá và trải nghiệm những trải nghiệm thú vị ở Cô Tô nhé.

Chúc bạn có chuyến du lịch Cô Tô vui vẻ và trọn vẹn!