Kinh nghiệm đặt tour theo đoàn giá rẻ vào mùa cao điểm

Bạn đang có nhiệm vụ tổ chức tour du lịch theo đoàn cho công ty nhưng để chọn được những tour du lịch theo đoàn giá rẻ lại đảm bảo an toàn đặc biệt là vào dịp lễ cao điểm  thì không phải du khách nào cũng biết. Cùng LEAD TRAVEL tham khảo một số bí quyết giúp bạn chọn được 1 tour du lịch theo đoàn như ý phù hợp với ngân sách của cả đoàn trong những dịp lễ cao điểm nhé.

du-lich-trang-an-mua-cao-diem

Bí quyết giúp đặt tour du lịch theo đoàn giá rẻ vào mùa cao điểm :

  1. Hạn chế lựa chọn các điểm du lịch phổ biến:

Vào những dịp nghỉ lễ dài như 30/4-1/5 hầu hết các du khách đều có thói quen đặt tour du lịch đến những địa điểm du lịch phổ biến như Hạ Long, Sapa, Cát Bà, Sầm Sơm, Nha Trang, Mũi Né…Tuy nhiên vào những dịp nghỉ lễ dài thì những địa điểm du lịch này thường đông nghịt khách, dẫn đến các khách sạn bị cháy phòng, các điểm vui chơi giải trí lâm vào tình trạng quá tải hoặc các dịch vụ không được phục vụ chu đáo. Chính vì vậy trong những dịp lễ dài ngày này bạn cũng có thể đổi gió đến những địa điểm ít khách du lịch hơn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn như Huế, Đaknông, miền tây hoặc bạn cũng có thể tham gia các tour du lịch nước ngoài với các điểm như Lào, Campuchia hay Singapore…

da-nang-mua-cao-diem

  1. Lựa chọn công ty du lịch uy tín để mua Tour :

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lữ hành để bạn lựa chọn tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn các công ty uy tín, có kinh nghiệm về tổ chức các tour du lịch theo đoàn để đảm bảo được chất lượng của hành trình. Bạn có thể lựa chọn các đơn vị lữ hành cho đoàn của mình qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân hoặc qua mạng Internet. Bạn cũng nên tham khảo giá cả ở nhiều công ty khác nhau để lựa chọn 1 tour du lịch ưng ý với chi phí thấp nhât.

Khi so sánh bạn nên chú ý về những điểm quan trọng : phải xem xét xem đó có phải là tour trọn gói không, đã bao gồm các loại phí, loại vé đi lại hay chưa. Ngoài ra những điều kiện ăn uống, nghỉ ngơi cũng là những điểm mà bạn không thể bỏ qua, với các chuyến đi dài ngày thì bạn cũng nên chú ý đặc biệt đến sự tiện nghi của phương tiện đi lại.

  1. Liên hệ đặt tour từ sớm :

thac-ban-gioc

Sau khi đã lựa chọn được điểm đến, tìm được công ty du lịch uy tín nhất thì bạn cũng nên liên hệ đặt tour từ sớm. Thực tế cho thấy rằng phần lớn các công ty du lịch đều giành ưu đãi cho các khách hàng đăng kí trước, ngoài việc được giảm giá thì các công ty cũng thường có những phần quà hấp dẫn giành cho các khách hàng. Đặc biệt trong những dịp lễ tết thì đặt tour sớm bạn cũng sẽ tránh được các tình trạng hết chỗ và nhận được các dịch vụ tốt nhât.

  1. Săn các tour khuyến mại :

Nhân dịp các ngày lễ lớn, hay nhân dịp ngày thành lập công ty, các đơn vị lữ hành thường có chương trình giảm giá cho khách hàng, hoặc những đoàn khách đạt tới số lượng khách nhất định trong 1 tour cũng hay được giảm giá. Hiện nay để nhận được các chương trình khuyến mại của các công ty, bạn có thể để lại địa chỉ Gmail trên Website của các công ty du lịch, họ sẽ tự động gửi cho bạn các chương trình khuyến mãi của công ty họ.

       5.Chọn mặt gửi vàng :

Đây là tiêu chí đầu tiên trong khi lựa chọn đơn vị tổ chức tour du lịch theo đoàn cho đoàn mình. Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch trong nước đưa ra những tour du lịch với những điểm đến và giá cả vô cùng hấp dẫn. Nhưng bên cạnh sự hấp dẫn của giá rẻ có những nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn không thể lường trước được. Chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho mình và cho cả đoàn thì bạn không nên chỉ dựa vào mức giá mà cần phải dựa vào sự uy tín của các công ty du lịch.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có thể đặt mua được các tour du lịch theo đoàn giá rẻ vào dịp cao điểm mà Lead Travel xin chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn đang có thắc mắc trong quá trình đặt tour, đặt nhà hàng, khách sạn hoặc bất cứ thông tin gì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài để được tư vấn miễn phí.

Ms Thanh 0989 55 25 20 – Ms Thảo 094 708 218!

Tư vấn nhiệt tình – Hỗ trợ hết mình!