Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu

Nếu bạn là người thích chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của các vịnh thì bạn nên đi du lịch Hạ Long rẽ thăm vịnh Lan Hạ-1 vịnh nhỏ trong xanh nằm ở phía Đông Bắc quần đảo Cát Bà để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp như tranh ở đây nhé!

Vịnh Lan Hạ nằm giáp với vịnh Hạ Long và được ví như người con gái đẹp với cuộc đời bình yên và không vướng bận bụi trần.Vịnh Lan Hạ ngó mặt ra Cửa Vạn nơi có khoảng hơn 400 hòn đảo đá vôi được mẹ thiên nhiên khéo léo sắp đặt thành hình cánh cung như một bức phù điêu thiên tạo tuyệt vời.

Khi đến vịnh Lan Hạ bạn sẽ có cơ hội đứng trên pháo đài Thần Công phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Lan Hạ bao la xanh thẳm. Cửa ngõ trọng yếu của biển đảo vịnh Bắc Bộ nhìn yêu kiều như nàng thiếu nữ kiệm lời hóa thành tấm lá chắn khổng lồ giữ yên Giang Sơn bờ cõi.

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu
Cửa ngõ trọng yếu của biển đảo vịnh Bắc Bộ nhìn yêu kiều như nàng thiếu nữ kiệm lời hóa thành tấm lá chắn khổng lồ giữ yên Giang Sơn bờ cõi

Khi đến đây bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp quyến rũ của những bãi biển tuyệt đẹp nơi đây mà bạn còn hòa mình vào làn nước biển trong veo ngó lên những vách núi thấm trầm vững chãi với muốn hình vạn trạng hay bạn cũng có thể chiêm ngưỡng màu nước biển ảo theo sắc độ của mây trời đây quả là thú vui tao nhã ở chốn trần gian của tiên khách.

THAM KHẢO THÊM: Tour du lịch hạ long 2 ngày 1 đêm

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu
Vịnh Lan Hạ-điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long

Không chỉ có vậy khi đến đây bạn còn có dịp chèo thuyền kayak để len lỏi vào sát các đảo đá vôi để cảm nhận hết được những vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ vỹ. Nét độc đáo của vịnh Lan Hạ còn ở thảm thực vật phong phú xanh mướt và phủ đầy những hòn đảo để biến vịnh Lan Hạ thành viên ngọc lục bảo hoàn hảo vô giá.

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu
Nét độc đáo của vịnh Lan Hạ còn ở thảm thực vật phong phú xanh mướt và phủ đầy những hòn đảo để biến vịnh Lan Hạ thành viên ngọc lục bảo hoàn hảo vô giá

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Tour du thuyền vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm

Để đến Vịnh Lan Hạ thì hành trình lý tưởng nhất là xuất phát từ bến phà du lịch Tuần Châu trên đảo Tuần Châu Hạ Long, bạn sẽ có 1 giờ để ngắm cảnh vịnh Hạ Long không hề có bóng dáng thuyền du lịch.

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu
Vượt sóng ra Vịnh Lan Hạ

Còn nếu bạn muốn ngắm nhìn toàn bộ biển đảo Vịnh Bắc Bộ bạn có thể chọn hành trình từ cực Đông Bắc Việt Nam –mũi Sa Vĩ xuống huyện đảo Vân Đồn bạn sẽ đi tàu xuống huyện đảo Vân Đồn sau đó đi tàu xuyên qua vịnh Hạ Long  rồi vượt sóng biển Đông ra đảo Cô Tô sau đó quay về vịnh Hạ Long đi phà xuyên qua vịnh ra đảo Cát Bà và ghé thăm vịnh Lan Hạ.  Khi di chuyển theo hành trình này bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời của biển đảo Việt Nam mà còn gợi lại chiến trường xưa oanh liệt với những trận thủy chiến kinh thiên động địa.

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ-Người đep không danh hiệu
Vịnh Lan Hạ-Bức tranh đẹp được tạo nên bởi nước và đá

Nếu bạn muốn nghỉ đêm trên vịnh Lan Hạ bạn có thể tìm các resort nhỏ ẩn mình giữa những rặng núi đá vôi. Tất cả đều được thiết kế tối giản bằng những vật liệu tự nhiên để phục vụ du khách chủ yếu là khách Tây. Ngoài ra khi đến đây bạn không những chỉ được tận hưởng biển trong cát mịn mà bạn còn được lặn ngắm biển san hô hay khám phá những hang động kì vỹ trên đảo.

XEM THÊM: KINH NGHIỆM DU LỊCH HẠ LONG