Giá phòng nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn bao nhiêu?

Giá phòng nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn bao nhiêu?

Bạn và nhóm bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Sầm Sơn vào mùa hè này,bạn đang phân vân không biết nhà nghỉ Sầm Sơn có đắt không? Tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để biết giá nhà nghỉ Sầm Sơn nhé.

Không chỉ đi du lịch Sầm Sơn mà khi đi du lịch bất kì đâu thì giá nhà nghỉ khách sạn cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu của du khách để cân đối được nguồn tài chính trước khi đi du lịch.

Sầm Sơn là điểm du lịch nổi tiếng và hàng năm hút được lượng khách rất lớn nên hê thống nhà nghỉ ở đây cũng khá phát triển giá về dịch vụ và nhà nghỉ cũng rất phong phú tùy vào chất lượng phòng cũng như các dịch vụ tiện ích nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những nhà nghỉ phù hợp với ngân sách của chuyến đi.Nhìn chung giá phòng khách sạn nhà nghỉ ở Sầm Sơn rất phong phú và sự ổn định không cao.

Giá phòng nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn bao nhiêu?
Phòng nghỉ nhà nghỉ Tuần Hồng Sầm Sơn

>>XEM THÊM:

Tour Du lịch Sầm Sơn 2 Ngày 1 Đêm

Tour Du Lịch Biển Nghi Sơn 2 Ngày 1 Đêm

Để đánh giá được cái nhìn khách quan về giá cả của nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn LEAD TRAVEL chia sẻ đến bạn đọc mức giá sát với giá thực tế nhất và giá phòng có thể lên xuống tùy vào thời điểm bạn đi du lịch Sầm Sơn.

Giá phòng nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn bao nhiêu?
Giá phòng nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn bao nhiêu?

Bạn đang phân vân không biết nên ở nhà nghỉ hay khách sạn trong chuyến du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm của mình.Thông thường giá nhà nghỉ bao giờ cũng rẻ hơn giá khách sạn. Mức giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn vào đầu tuần khoảng từ 250 000 đến 350 000 đồng/đêm còn vào thời điểm cuối tuần giá phòng khoảng 350 000 đồng đến 550 000 đồng/đêm. Giá phòng khách sạn có quy mô từ 50 phòng trở lên giá đầu tuần khoảng 500 000 đồng/phòng còn vào cuối tuần khoảng 650 000 đồng/phòng. Đặc biệt ở Sầm Sơn có một số khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao trở lên thì ở đầu tuần vẫn đảm bảo mức giá khoảng 500 000 đồng/phòng nhưng vào cuối tuần thì cao hơn hẳn khoảng từ 700 000 đến 900 000 đồng/đêm.

Giá phòng nhà nghỉ khách sạn Sầm Sơn bao nhiêu?
Mức giá nhà nghỉ ở Sầm Sơn vào đầu tuần khoảng từ 250 000 đến 350 000 đồng/đêm còn vào thời điểm cuối tuần giá phòng khoảng 350 000 đồng đến 550 000 đồng/đêm

Vì vậy khi đi du lịch Sầm Sơn vào mùa hè bạn cần tham khảo thêm mức giá phòng nhà nghỉ khách sạn để lựa chọn và trả giá những phòng nghỉ phù hợp với túi tiền của mình.

Ở khu du lịch Sầm Sơn cũng có một số nhà nghỉ hạng sang có giá rất cao khoảng 2 500 000 đồng đến 6 000 000 đồng/đêm không kể là đầu tuần hay cuối tuần nên bạn cần chú ý để lựa chọn cho mình phòng nghỉ phù hợp trong khả năng chi trả trong chuyến du lịch của mình.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sầm Sơn trọn vẹn nhất. Nếu bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn hãy truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài viết mới nhất và chính xác nhất.