Top 4 resort nổi tiếng ở Hà Nội nên đi vào dịp 2/9

Top 4 resort nổi tiếng ở Hà Nội nên đi vào dịp 2/9

Vào dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch để xả stress sau những ngày làm việc mệt nhọc ở chốn phồn hoa đô thị. Không cần phải đi xa cũng không cần  tốn quá nhiều chi phí bạn và gia đình mình có thể đến một số khu resort gần Hà Nội để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

1.Khu du lịch sinh thái Asean Resort:

Top 4 resort nổi tiếng ở Hà Nội nên đi vào dịp 2/9
Trượt cỏ ở Asean Resort

Asean Resort là khu du lịch sinh thái nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 35 km, khi đến đây bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi ngay gần trung tâm Hà Nội lại có 1 thiên đường đẹp như trong mơ với các dịch vụ cao cấp.

Đây là khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm trong khuôn viên gần 20 ha với đầy đủ các hạng mục tiện nghi với 100 phòng nghỉ biệt thự và bungalow hiện đại có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và phong cách truyền thống. Asean Resort chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng vào kì nghỉ lễ 2/9 của cả gia đình bạn. Gía phòng ở Asean Resort giao động từ 2,5 triệu đồng đến 21 triệu đồng/đêm giá phòng đã bao gồm các dịch vụ ăn uống, vui chơi, spa…

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Asean Resort 1 Ngày Team Building

2.Văn Minh Resort:

Top 4 resort nổi tiếng ở Hà Nội nên đi vào dịp 2/9
Văn Minh Resort đẹp lung linh về đêm

Đây là khu nghỉ dưỡng nằm ở cửa ngõ thủ đô cách trung tâm Thành Phố Hà Nội nửa giờ đi ô tô.Văn Minh Resort ở gần 2 thắng cảnh quốc gia là chùa Trầm và chùa Trăm Gian nên khi tham gia tour nghỉ dưỡng ở Văn Minh Resort bạn cũng có thể kết hợp đi tham quan 2 thắng cảnh quốc gia nổi tiếng này.

Khu nghỉ dưỡng Văn Minh Resort có 40 phòng nghỉ có hướng ra khung cảnh thiên nhiên xứ Đoài thơ mông. Khi đến đây bạn không những chỉ được nghỉ ngơi ở trong những phòng nghỉ sang trọng mà bạn còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp: bạn có thể sử dụng massage ấm huyệt cổ truyền y học phương Đông kết hợp với các loại thảo dược để được thư giãn thoải mái và phục hồi sức khỏe.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Văn Minh Resort 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại

3.Sông Hồng Resort:

Top 4 resort nổi tiếng ở Hà Nội nên đi vào dịp 2/9
Sông Hồng Resort điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn vào dịp 2/9

Đây là khu du lịch sinh thái nằm ở phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc . Sông Hồng Resort nằm trên bán đảo hồ Đầm Vạc đạt tiêu chuẩn 4 sao và được coi là lá phổi xanh của thành phố Vĩnh Yên, đây thực sự là điểm đến lý tưởng đối với du khách vào dịp cuối tuần hay vào những dịp nghỉ lễ.

4.Tản Đà Resort:

Là khu du lịch sinh thái nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng chừng 60 km và mất khoảng 1 tiếng đồng hồ đi xe.

Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế theo không gian Bắc Bộ xưa nên khi nghỉ dưỡng tại đây bạn có thể chọn những phòng nghỉ ở xóm nhà cổ xưa như nhà phú ông, nhà địa chủ, nhà trung nông…để nghỉ ngơi thư giãn.

Đây là 4 khu Resort nổi tiếng gần Hà Nội mà bạn có thể đến đây và nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần hay vào dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới để có những giây phút thư giãn nhất.

ĐỌC THÊM: Tour Du Lịch V Resort 1 Ngày Team Building