Kinh nghiệm thuê xe trên đảo Cô Tô

Cô Tô được biết đến với những bãi tắm tuyệt đẹp mang nhiều nét hoang sơ của bờ cát trắng trải dài cùng với làn nước biển xanh trong. Không chỉ có vậy Cô Tô còn được biết đến với hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa là điểm đến hấp dẫn du khách nhất là vào mùa hè. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch đảo Cô Tô vào mùa hè sắp tới nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Cô Tô vậy hãy tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm thuê xe trên đảo Cô Tô để có chuyến đi du lịch Cô Tô trọn vẹn nhất nhé!
Kinh nghiệm thuê xe trên đảo Cô Tô:

Để khám phá hết những vẻ đẹp trên đảo Cô Tô một cách dễ dàng thì bạn có thể lựa chọn một trong số các phương tiện sau đây:

1.Thuê xe máy:

Để khám phá đảo Cô Tô:Khi đến với đảo Cô Tô hầu hết dân phượt hoặc những người thích khám phá thì xe máy là phương tiên lý tưởng di chuyển trên đảo Cô Tô. Theo kinh nghiệm đi du lịch đảo Cô Tô của LEAD TRAVEL thì việc thuê xe máy trên đảo cũng khá rẻ chỉ với khoảng 250 000 đồng/ngày đã bao gồm cả tiền đổ xăng. Bạn có thể thuê xe tại nhà dân hoặc bạn cũng có thể thuê xe máy ở nhà nghỉ, khách sạn mà bạn lưu trú cũng có sẵn dịch vụ cho thuê, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây:

BẢNG GIÁ THUÊ XE MÁY TRÊN ĐẢO CÔ TÔ:

Thời gian Giá Lưu ý
1 giờ 40 000 Tự đổ xăng
1 ngày 200 000 Tự đổ xăng
Qua đêm 300 000

Nếu bạn muốn được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, được tư do khám phá những vẻ đẹp hấp dẫn trên đảo thì thuê xe đạp là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Cho thuê xe đạp là một trong những dịch vụ khá phổ biến ở Cô Tô, khi tới đây bạn có thể dễ dàng thuê xe đạp để tận hưởng những không gian tuyệt đẹp và đầy lãng mạn của của đảo ngọc, bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe đạp sau đây:

Thời gian Giá Lưu ý
1 giờ 20 000
1 ngày 100 000
Qua đêm 200 000

Nếu bạn đi du lịch theo tour của những công ty du lịch hoăc bạn đi cùng gia đình bạn và có trẻ nhỏ thì bạn có thể lựa chọn xe điện để khám phá đảo Cô Tô. Ở đảo Cô Tô dịch vụ cho thuê xe điện rất phát triển và luôn sẵn sàng phục vụ du khách, ở đây giá thuê xe điện được niêm yết giá bạn nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng bị chặt chem. Tùy vào số lượng người trong nhóm của bạn mà bạn có thể lựa chọn thuê xe điện phù hợp với nhóm mình.

Loại xe Giá tiền Thời gian
9 chỗ 1 200 000 đồng 1 ngày
16 chỗ 1 600 000 đồng 1 ngày

Cùng với sự phát triển của khu du du lịch trên đảo Cô Tô thì dịch vụ cho thuê xe trên đảo Cô Tô ngày càng phát triển vì vậy khi đến đây du lịch bạn dễ dàng có thể lựa chon cho mình những phương tiện phù hợp để khám phá đảo. Để chuyến khám phá đảo Cô Tô được trọn vẹn thì bạn cần chuẩn bị và lưu ý 1 số chú ý sau đây khi đi du lịch đảo Cô Tô:

Những lưu ý khi đi du lịch đảo Cô Tô:

-Trước khi đi du lịch đảo Cô Tô bạn cần chuẩn bị cho mình 1 tấm bản đồ để mang theo bên mình, bản đồ có thể mang lại cho bạn những thông tin về đảo Cô Tô qua những điểm ghi chú tham quan hay những địa chỉ ăn uống.

-Bạn cần lập cho mình danh sách những địa điểm cần phải tham quan trên đảo Cô Tô việc lập danh sách này sẽ giúp bạn có hành trình khám phá đảo thuận lợi hơn và giúp bạn không bỏ sót các điểm tham quan. Khi đã xác định được những điểm cần đến thì bạn nên tìm hiểu đường đi trước để tránh bị lạc đường và có thể lựa chọn những cung đường ngắn nhất để khám phá đảo.

-Ngoài ra nếu bạn là người say tàu xe thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình thuốc chống say và uống trước 30 phút khi tàu khởi hành ra đảo Cô Tô, khi lên tàu bạn phải mặc áo phao và tuân thủ các quy định trên tàu như ngồi đúng vị trí được sắp xếp, không ngồi lên lan can tàu khi tàu đang chạy…

Đây là kinh nghiêm thuê xe trên đảo Cô Tô mà LEAD TRAVEL chia sẻ tới bạn đọc hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn có môt chuyến khám phá đảo Cô Tô trọn vẹn và thú vị nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về những kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô khác thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0979.017.395 * 0989.552.520 của LEAD TRAVEL để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất và chính xác nhất.