Danh sách những quán ăn ngon nổi tiếng ở Cô Tô

Bạn đang chuẩn bị có chuyến đi du lịch đảo Cô Tô cho mùa hè sắp tới bạn đã lên lịch rất kĩ cho chuyến đi như đặt phòng khách sạn, đặt dịch vụ ăn uống và tham khảo giá vé xe, giá vé tàu và thuê xe để khám phá đảo nhưng bạn vẫn còn thấy thiếu . Vậy đó là gì? LEAD TRAVEL xin chia sẻ tới bạn danh sách những quán ăn ngon nổi tiếng ở Cô Tô để bạn có thể bổ sung vào kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô của mình để có chuyến đi du lịch đảo Cô Tô trọn vẹn nhất!

Danh sách những quán ăn ngon nổi tiêng ở Cô Tô:

1.Ăn sáng ở quán Cồ Nghĩa:

Đây là quán ăn nổi tiếng với những món ăn sáng nằm trên khu 3 đảo Cô Tô, khi đến đây bạn có thể chọn những món ăn như bún hải sản, xôi hải sản, phở hải sản, cháo hải sản, với nước dùng rất ngon. Giá ở quán ăn sáng Cồ Nghĩa cũng không đắt chỉ dao động từ 30 000 đến 40 000 đồng/suất là bạn đã có thể thưởng thức 1 bữa sáng thơm ngon tuyệt vời ở đây rồi.

2.Nhà hàng Úy Thanh:

Nhà hàng Úy Thanh từ lâu đã là nhà hàng nổi tiếng có đồ ăn ngon và giá cũng tương đối rẻ ở Cô Tô . Đây là nhà hàng nằm cách chợ thị trấn 300 m, cách bãi tắm tình yêu 100 m, cách bãi biển Vàn Chảy 5,5 km và bãi biển Hồng Vàn 6,5 km. là địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, nghỉ ngơi và vui chơi trên đảo Cô Tô. Nhà hàng Úy Thanh là nhà hàng có lịch sử lâu đời ở Cô Tô và có những bể cá lớn chứa những loại hải sản tươi ngon để phục vụ du khách, bạn có thể lựa chọn những loại hải sản tươi ngon và chế biến ngay tại chỗ. Vì đây là nhà hàng nổi tiếng nên thường rất đông chính vì bạn nên gọi điện đặt trước qua điện thoại để không phải chờ quá lâu.

3.Nhà hàng Hải Âu:

Nhà Hàng Hải Âu cũng là một trong số những nhà hàng ngon nổi tiếng ở Sapa không kém gì nhà hàng Úy Thanh-đây là một trong những nhà hàng sang trọng và hiện đại bậc nhất ở Cô Tô. Nhà hàng cũng có 1 bể cá lớn chứa tất cả những loại hải sản ở đảo để phục vụ du khách chiêm ngưỡng và thưởng thức. giá mỗi món ăn ở nhà hàng có giá khoảng 150 000 với đầy đủ các hải sản như bào ngư, mực, tôm, sò điệp, ốc móng tay…

4.Nhà hàng trên bãi biển Ngọc Quỳnh:

Đây là nhà hàng nằm trên bãi biển Vàn Chảy-Một trong những bãi tăm đẹp nhất đảo Cô Tô. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm tuyệt đẹp mà nơi đây còn có nhiều dịch vụ phong phú . Nhà hàng không chỉ có đồ ăn ngon nổi tiếng mà nơi đây còn có dịch vụ hát karaoke trên biển, hay tổ chức Team Biulding trên biển. Nhà hàng có không gian rộng rãi có thể ăn uống và vui chơi đây cũng là điểm làm nên sự khác biệt của nhà hàng so với những nhà hàng khác. Đây thường là địa điểm được các các đoàn du lịch đến đặt ăn mà đặt các dịch vụ tổ chức giao lưu văn nghệ cho cả đoàn.

Khi đến vớii đảo ngọc Cô Tô bạn không chỉ được hòa mình vào những cảnh đẹp ở đây mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món hải sản mang đậm đà hương vị của biển cả nơi đây như cầu gai đảo Cô Tô, bề bề, hải sâm, mực Cô Tô, sứa Cô Tô đây là những loại hải sản không chỉ ỏ Cô Tô mới có nhưng khi thưởng thức những món ăn này ở Cô Tô bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tuyệt vời mà không nơi nào có được.

Đây là những món ăn cũng như những nhà hàng nổi tiếng ở đảo ngọc Cô Tô mà bạn có thể có cơ hội thưởng thức khi tới tham quan và khám phá đảo bạn có thể bổ sung thêm vào những kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô của mình. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về cách đặt mua tour du lịch Cô Tô giá rẻ hay cách đặt mua những dịch vụ trên đảo bạn hãy liên hệ với LEAD TRAVEL qua Hotline: 0979.017.395 * 0989.552.520 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.