Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa hiệu quả và tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa hiệu quả và tiết kiệm nhất-2

Thuê xe máy ở Sapa ở đâu và giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi chuẩn bị đi du lịch Sapa. Hiểu được điều đó LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm thuê xe máy Sapa hiệu quả và tiết kiệm nhất hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Thuê xe máy ở Sapa hiện nay là một dịch vụ khá phổ biến cho các hoạt động trải nghiệm và tham quan của nhiều du khách , đây là dịch vụ khá phát triển ở Sapa với mục đích phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều du khách.

Để thuê xe máy ở Sapa giá rẻ giá rẻ và chất lượng bạn nên đặt trước từ 4-5 ngày để đảm bảo có xe đi và không bị ép giá nhất là nếu bạn đến Sapa vào những ngày cuối tuần bởi vào cuối tuần lượng khách đến Sapa rất đông vì vậy nếu bạn không đặt xe trước có thể bạn sẽ không thuê được xe hoặc phải thuê với giá cao hơn bình thường rất nhiều.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa hiệu quả và tiết kiệm nhất
Cho thuê xe máy ở Sapa là dịch vụ hiện nay đang rất phát triển

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách thì không nên đến Sapa rồi mới thuê xe máy mà không có sự chuẩn bị trước đây là bài học kinh nghiệm xương máu cho bạn trong việc thuê xe máy  ở Sapa.

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Sapa rất đa dạng bởi bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe với những mức giá dịch vụ khác nhau. Trước khi thuê xe bạn cần phải thỏa thuận với chủ xe về giá cả cũng như giờ giấc sao cho phù hợp.

Gía cho thuê xe máy ở Sapa trung bình từ 80 000 đồng đến 240 000 đồng chưa bao gồm tiền đổ xăng tùy vào loại xe cũng như thời gian thuê xe mà bạn chọn.

Đến Sapa bạn có thể thuê xe máy khá dễ dàng bởi dịch vụ thuê xe ở Sapa rất phổ biến, bạn có thể thuê xe tại nhà nghỉ hay khách sạn mà bạn đang lưu trú. Sau đây là một số địa điểm  thuê xe máy mà bạn có thể tham khảo:

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa hiệu quả và tiết kiệm nhất-2
Bảng niêm yết cho thuê xe máy ở Sapa

ĐỌC THÊM:

KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY SAPA GIÁ RẺ

Tour Leo Núi Fansipan Sapa 3 ngày 4 đêm

Tour Du lịch Cáp Treo Fansipan Sapa 3 ngày 2 đêm bằng ô tô

Trung tâm Thông tin du lịch Lào Cai – số 2 Fansipan, huyện Sapa, Lào Cai. Điện thoại: 020 3871975. Liên hệ: 043 994 2811 hoặc 84 935 999 886.

Khách sạn Thành Đạt: địa chỉ: đường Thạch Sơn – phố Hàm Rồng, thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai. ĐT: 01234346668. Gọi số: 0973865292.

Chị Lý: có dịch vụ giao xe tận nơi cho du khách, có nón bảo hiểm đi kèm. Giá xe ổn định, rẻ. Địa chỉ: thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai – ĐT: 0915 19087

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thiểu Số: địa chỉ : số 785 Đường Điện Biên Phủ –  Thị Trấn Sapa – Lào Cai. Điện thoại: 0988.911.777 (Chị Thu Thuỷ)

Cho thuê xe máy – Hải Nam: Địa chỉ: Thị trấn Sapa, Sapa, Lào Cai. Số điện thoại: 0942 990222.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa hiệu quả và tiết kiệm nhất-1
Ngoài ra khám phá Sapa bằng xe đạp cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ và bạn cũng có thể thử khi đi du lịch Sapa

Một số lưu ý khi thuê xe máy ở Sapa:

Do địa hình ở Sapa chủ yếu là đồi núi và đường đi ngoằn ngoèo, lắm dốc nên khi thuê xe bạn nên lựa chọn xe wave RS giá thuê rẻ và xe cũng vừa khỏe lại dễ sử dụng.

Trước khi du chuyển bạn nên kiểm tra lại xe đằng trước, đằng sau, còi, khóa cổ, đèn, phanh xe để đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Đảm bảo xe còn đầy xăng vì trong quá trình đi ở Sapa khoảng cách thường khá xa và các cây xăng thường mở muộn khoảng sau 7h sáng.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm thuê xe máy ở Sapa Leadtravel xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất.