Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

A-Z Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

Hỏi: Chào LEAD TRAVEL! Sắp tới gia đình em đang chuẩn bị đi du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm xuất phát từ Hà Nội nhưng em chưa biết nên đi như thế nào? Đi những đâu? Nên đến những điểm nào khi đến Ninh Bình? Và kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm hết khoảng bao nhiêu tiền? Em xin cám ơn ( Bảo Hân, Mỹ Đình, Hà Nội)

Trả lời: Đầu tiên LEAD TRAVEL xin cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho LEAD TRAVEL, mời Bảo Hân cùng bạn đọc tham khảo bài chia sẻ dưới đây để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé!

Chùa Bái Đính là quần thể nằm trên núi Bái Đính thuộc xã Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình bao gồm khu chùa cổ và một khu chùa mới. Chùa Bái Đính cso thiết kế kiến trúc hoành tráng, đồ sộ và mang đậm truyền thống hấp dẫn du khách. Chùa Bái Đính Ninh Bình trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng và được vinh danh là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm
Đầm Vân Long- Tiên cảnh ở Ninh Bình

Tràng An là một quần thể danh lam thắng cảnh thuộc Ninh Bình bao gồm 1 hệ thống dãy núi đá vôi ngập nước tạo ra các hồ và đầm thông nhau bằng những hang động xuyên thủy và khu danh thắng Tràng An còn có nhiều hệ sinh thái ngập nước và rừng trên núi đá vôi cùng với những di tích cố đô Hoa Lư.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Vườn Chim Thung Nham Ninh Bình 2 Ngày 1 Đêm

Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm hết khoảng bao nhiêu tiền và nên đi du lịch Ninh Bình tự túc hay theo tour?

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm
Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

Du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm tự túc sẽ giúp bạn chủ động được về thời gian di chuyển cũng như bạn có thể chủ động hơn khi di chuyển đến những địa điểm tham quan yêu thích, tuy nhiên khi đi du lịch Ninh Bình theo hình thức tự túc thì bạn lại phải tự túc lo phòng khách sạn và ăn uống. Còn nếu bạn muốn đi du lịch Ninh Bình theo tour của các đơn vị du lịch thì bạn không cần phải lo bởi công ty du lịch sẽ giúp bạn từ A đến Z. Do đó tùy theo mục đích , số lượng người và chi phí của chuyến đi mà bạn lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm
Thưởng thức đặc sản dê núi khi đi du lịch Ninh Bình

Chi phí của chuyến du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm còn tùy thuộc vào địa điểm, nhu cầu ăn uống và ở khách sạn nào mà có chi phí khác nhau mức giá dao động khoảng 1500k-1800k/tour.

Hi vọng những thông tin mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây mang lại những thông tin bổ ích nhất giúp bạn trả lời được câu hỏi cho mình và có chuyến du lịch Ninh Bình trọn vẹn nhất.