Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đầy đủ và chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đầy đủ và chi tiết -2

LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm để chia sẻ những thông tin về Hà Giang bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Hà Giang vui vẻ và trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm trọn vẹn nhất:

Thời điểm đi du lịch Hà Giang đẹp nhất:

Thời gian đầu xuân cũng là khoảng thời gian Hà Giang thu hút được lượng khách du lịch lớn nhất là những ai thích khám phá những lễ hội truyền thống nơi đâu.

 Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đầy đủ và chi tiết -1
Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đầy đủ và chi tiết

Du lịch Hà Giang tháng 3 là thời điểm đẹp nhất Hà Giang . Hà Giang lúc này có những vườn đào, vườn mận nở rộ hoa tràn đầy sắc xuân.Khi đi du lịch Hà Giang vào thời gian này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những rừng mận, rừng đào trắng hồng đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Đến Hà Giang vào tháng 4 bạ sẽ được tham gia vào lễ hội chợ tình Khâu Vai còn nếu đi du lịch Hà Giang vào tháng 5 và tháng 6 thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng Hà Giang mùa nước đổ cũng tuyệt đẹp.

 Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đầy đủ và chi tiết
Cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Hà Giang

XEM THÊM:

 Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Làm Từ Thiện

 Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm Siêu Khuyến Mại

Còn Hà Giang vào tháng 10 và tháng 11 là thời điểm hoa tam giác mạch nở rộ với một màu tím khắp các sườn đồi và chân núi lúc này Hà Giang như một tấm thảm tím khổng lồ.

Phương tiện di chuyển đến Hà Giang:

Đối với dân phượt thì xe máy là phương tiện yêu thích và là người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục Hà Giang. Còn đối với khách du lịch thì lựa chọn tốt nhất là đi du lịch Hà Giang bằng ô tô giường nằm chất lượng cao xuất phát từ 21h00-5h với giá vé 260-300k.

Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm-Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hà Giang:

Nhà nghỉ ở Hà Giang rất phong phú giá cả từ 150-500k bạn có thể lựa chọn các khách sạn Hà Giang uy tín như khách sạn Đá Vàng, khách sạn Huy Hoàn, Khách sạn Cao Nguyên, khách sạn Anh Tú…

 Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm đầy đủ và chi tiết -2

Đặc sản Hà Giang không nên bỏ qua:

Khi đi du lịch Hà Giang bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của đất trời ở vùng đất địa đầu tổ quốc mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản Hà Giang nổi tiếng khác. Ở Hà Giang có rất nhiều đặc sản và bạn nên nếm thử các món ăn như bánh cuốn phố cổ Đồng Văn, mật ong bạc hà, thắng dền Mèo Vạc, cháo ấu tẩu…dây là những món ăn đã làm say lòng biết bao du khách phương xa.

Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm mà LEAD TRAVEL chia sẻ ở trên đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Hà Giang trọn vẹn và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.