Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình

Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc hàng năm thu hút được hàng nghìn lượt khách đến tham quan. Ninh Bình hấp dẫn du khách bởi những thắng cảnh tự nhiên hùng vĩ và tráng lệ như thắng cảnh Tràng An, Tam Cốc, nhà thờ Phát Diệm, Cố Đô Hoa Lư, chùa Bái Đính…hay vườn quốc gia Cúc Phương giành cho những ai yêu thích những cảnh thiên nhiên. Hoa Lư Tam Cốc là một trong những điểm du lịch hấp dẫn bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Ninh Bình của mình. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên đi như thế nào hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL nhé!

Thời điểm lý tưởng nhất đi du lịch Hoa Lư Tam Cốc:

Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình
Những thửa ruộng lúa xanh ngắt trên đường vào Tam Cốc Bích Động
Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình
Tam Cốc-Bích Động điểm du lịch hấp dẫn du khách ở Ninh Bình

Ninh Bình có nhiều khu du lịch hang động nhưng Tam Cốc Bích Động là điểm du lịch hang động lâu đời nhất và đây cũng là nơi duy nhất còn trồng lúa nước, lúc nước ở đây chỉ trồng được 1 vụ chiêm và nở rộ vào dịp cuối tháng 4 đầu tháng 5 âm lịch  hàng năm tuy nhiên năng suất lại không cao. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa chín vàng ở Tam Cốc Bích Động thì bạn nên tới đây vào khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng 6 khi những ruộng lúa ở đây xen lẫn cả màu lúa xanh và màu lúa chín xen lẫn có những thửa ruộng đã gặt có những thửa chưa gặt tạo nên những mảng màu tuyệt đẹp. Còn nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những cánh đồng lúa xanh rì màu mạ non thì bạn nên đến đây vào thời gian đầu năm.

Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình
Du khách thuê thuyền để khám phá cảnh đẹp ở Tam Cốc-Bích Động

Các điểm du lịch Ninh Bình:

Để khám phá hết những cảnh đẹp ở Ninh Bình bạn cũng có thể tham gia tour du Lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm hay Tour Du lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 ngày khi đến đây bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản Ninh Bình như cơm cháy, dê núi, ốc đá….chắc chắn chuyến đi sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình
Khung cảnh tuyệt đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh ở Tam Cốc Bích Động
Kinh nghiệm du lịch Hoa Lư Tam Cốc Ninh Bình
Cảnh đẹp của Tam Cốc Bích Động vào tháng 5,6

Hi vọng những thông tin mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Ninh Bình trọn vẹn. Nếu bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Ninh Bình thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài viết mới nhất và hay nhất.