Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An mới nhất

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An mới nhất

Ninh Bình nổi tiếng với những dãy đá vôi hàng triệu năm tuổi hình hành nên những hang động, thung lũng, đầm hồ, rừng ngập mặn và hệ sinh thái đã tạo nên những cảnh quan tuyệt đẹp hàng năm thu hút hàng nghìn lượt du khách đến với vùng đất cố đô.Không chỉ có vậy Ninh Bình còn hấp dẫn du khách bởi quần thể chùa và những tượng phật ổi tiếng Châu Á với những tượng phật dát vàng và tượng phật La Hán cũng là một trong những điểm hút khách đến với vùng đất Ninh Bình.

Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện khi đi du lịch Bái Đính Tràng An?

Từ Hà Nội bạn có thể bắt xe khách đi Ninh Bình từ bế xe Mỹ Đình. Nếu bạn đi du lịch Ninh Bình 1 ngày thì bạn nên xuất phát sớm khoảng 4-5 giờ sáng để đến Ninh Bình vào 7h sáng. Từ Tp Ninh Bình bạn có thể đi xe ôm hoặc đi taxi để vào khu du lịch Bái Đính- Tràng An.

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An mới nhất
Du khách thuê thuyền để khám phá những cảnh đẹp ở Tràng An

Ngoài phương tiện xe khách thì bạn cũng có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như ô tô riêng hay xe máy để đến Ninh Bình. Nhưng nếu di chuyển các phương tiện riêng thì bạn nên kiểm tra lại phương tiện để đảm bảo an toàn cho hành trình du lịch Ninh Bình của mình.

ĐỌC THÊM:

Tour Du Lịch Suối Khoáng Nóng Kênh Gà-Động Vân Trình 1 ngày

Tour Du lịch Hoa Lư Tam Cốc 1 ngày

Tràng An là một quần thể du lịch bao gồm các dãy núi và những hang động, dòng suối nên để tham quan khu du lịch Tràng An bạn sẽ phải mua vé tham quan và thuê thuyền giá vé tham quan sẽ thay đổi theo từng mùa vụ trong năm.Theo kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tour du lịch Ninh Bình giá rẻ thì LEAD TRAVEL khuyên bạn nên đến đây vào những ngày thường để tiết kiệm chi phí cũng như tránh được tình trạng chen chúc nhau vì vào những dịp cuối tuần hay vào những dịp lễ tết thì lượng khách đổ về đây khá đông.

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An mới nhất
Bái Đính-Tràng An điểm du lịch hấp dẫn du khách

Ngoài ra khi tham quan khu Bái Đính rộng lớn để tiết kiệm thời gian cũng như sức lực thì bạn nên thuê xe điện để khám phá khu du lịch này, giá vé đã được niêm yết sẵn nên bạn không lo bị chặt chém như ở những điểm du lịch khác. Nếu bạn không muốn thuê xe điện thì bạn cũng có thể đi bộ để tham quan chùa chiền và tượng phật ở trong khu Bái Đính.

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An mới nhất
Tượng đúc đồng dát vàng lớn nhất Đông Nam Á được đặt ở chùa Bái Đính

Ninh Bình là điểm du lịch phát triển nên khi tới đây bạn cũng thoải mái lựa chọn những nhà nghỉ khách sạn phù hợp với sở thích cũng như túi tiền của mình. Hầu hết các nhà nghỉ và khách sạn ở đây đều nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình nên bạn có thể dễ dàng thuê phòng nhưng bạn nên liên hệ đặt phòng trước khi đi du lịch để tránh tình trạng bị cháy phòng hay bị chặt chém.

Khi đi du lịch Bái Đính Tràng An bạn còn có thể thưởng thức những món đặc sản nổi tiếng Ninh Bình như cơm cháy, dê núi…và lựa chọn những món quà độc đáo về làm quà như rượu Nho Quan,  sản phẩm thủ công từ cói…để tặng bạn bè và người thân.

Khu du lịch Tràng An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và đang được nhà nước đầu tư kinh phí nhiều hơn, đây hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Tràng An-Bái Đính tiết kiệm và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.