Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn

Thác Bản Giốc là thác nước lớn, tự nhiên và đẹp nhất Đông Nam Á khi đến đây bạn  không những chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của  thác mà còn được đắm mình trong không khí trong lành và thiên nhiên tươi mát . Mời bạn đọc cùng tham khảo các kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn mà LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây để có chuyến du lịch Cao Bằng trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn chi tiết nhất:

Đôi nét về thác Bản Giốc:

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn-2
Cảnh đẹp của thác Bản Giốc

Thác Bản Giốc được đánh giá là thác nước xuyên biên giới lớn thứ 2 thế giới nằm ở biên giới Việt- Trung và được chia thành thác chính và thác phụ ngăn cột mốc 53 theo công ước Pháp-Thanh từ năm 1887. Hiện nay toàn bọ phần thác phụ thuộc về Việt Bam còn phần thác chính thì được chia đôi.
Thác Bản Giốc không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn ở Cao Bằng mà thác còn có tiềm năng thủy điện rất lớn.
Thời điểm tuyệt vời nhất để đi du lịch thác Bản Giốc:

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn-1
Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn

Khí hậu thác Bản Giốc được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa khô rõ rệt. Mùa mưa ở thác Bản Giốc bắt đầu từ tháng 6-9 và mùa khô bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau vào thời điểm này ở đây khá bình yên với làn nước xanh trong kết hợp với mùa lúa chín vàng ở dưới chân thác tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn.

XEM THÊM:

Tour Thác Bản Giốc Cao Bằng 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại

Tour du lịch Thác Bản Giốc-Hang Pác Bó-Động Ngườm Ngao 3 ngày 2 đêm

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng thác Bản Giốc an toàn
Thác Bản Giốc- thác nước hùng vĩ ở Cao Bằng

Những địa điểm tham quan không nên bỏ qua đi du lịch thác Bản Giốc:
Khi đi du lịch thác Bản Giốc thì thác Bản Giốc là điểm tham quan chính và không thể bỏ qua của du khách. Khi đến đây bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thác mà bạn còn có cơ hội khám phá hang động Ngườm Ngao ở dưới chân thác.
Ngoài ra trong hành trình phượt thác Bản Giốc bạn cũng nên giành ra một chút thời gian để ghé qua và tham quan những điểm du lịch nổi tiếng Cao Bằng khác như hang Pác Pó, núi Các Mác, hồ Thang Hen, suối Lê Nin hay khu di tích anh hùng liệt sĩ Kim Đồng.
Kinh nghiệm ăn uống khi đi du lịch Cao Bằng:
Theo kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ thì LEAD TRAVEL khuyên bạn nên mang theo một số đồ ăn khô như bánh ngọt, lương khô và nước uống khi đi du lịch Thác thác Bản Giốc . Đồng thời khi đến Trùng Khánh bạn cũng nên ăn uống ở đây bởi ở thác nước không có nhiều hàng quán và đồ ăn cũng không phong phú.
Hi vọng những chia sẻ trên đây mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Cao Bằng thành công tốt đẹp nhất.