Kinh nghiệm phượt vườn Quốc Gia Cúc Phương

Kinh nghiệm phượt vườn Quốc Gia Cúc Phương

Nếu bạn đang có dự định phượt vườn Quốc Gia Cúc Phương cùng nhóm bạn thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của Leadtravel.com.vn nhé!

Kinh nghiệm phượt vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn Quốc Gia Cúc Phương có diện tích 25 000 ha và tiếp giáp với 3 tỉnh Ninh Bình, Hòa Bình và Thanh Hóa nếu bạn muốn có những trải nghiệm mới lạ và thú vị thì bạn nên giành thời gian và đi phượt Cúc Phương 2 ngày 1 đêm, chi phí trong 2 ngày hết khoảng 500 đến 1 triệu/người tùy vào bạn đi bằng phương tiện nào cũng như chỗ ăn nghỉ mà bạn chọn nhưng nhìn chung chi phí đi du lịch Ninh Bình khá thấp.

Kinh nghiệm phượt vườn Quốc Gia Cúc Phương
Kinh nghiệm phượt vườn Quốc Gia Cúc Phương

Một số lịch trình  phổ biến khi di chuyển  đến vườn Quốc Gia Cúc Phương:

Từ Hà Nội đi vườn quốc gia Cúc Phuong bạn có thể đi theo quốc lộ 1 A đến ngã ba Gián Khẩu sau đó rẽ vào quốc lộ 12A –đi qua thị trấn Nho Quang khoảng 2 km sau đó rẽ trái là đến vườn quốc gia Cúc Phương.

Còn nếu đi từ Ninh Bình thì đi theo quốc lộ 1 A về phía Hà Nội- đi theo hướng cố đô Hoa Lư-Qua khu du lịch tâm linh Bái Đính-khu du lịch Hồ Đồng Chương sau đó đến rừng Quốc Gia Cúc Phương.

vườn Quốc Gia Cúc Phương
Khám phá vườn quốc gia Cúc Phương

Bạn đi du lịch Ninh Bình từ thành phố Thanh Hóa thì bạn đi theo quốc lộ 1 A xuôi về phía Hà Nội đến gần thị xã Bỉm Sơm sau đó rẽ trái đến ngã tư Phố Cát-Ngã Ba Trại Ngọc và cuối cùng bạn rẽ trái vào rừng quốc gia Cúc Phương.

Một số điểm cần lưu ú khi đi phượt vườn quốc gia Cúc Phương:

Bạn có thể đi phượt Cúc Phương vào bất kì thời điểm nào trong năm nhưng bạn nên đi phượt Cúc Phương vào những ngày nắng bởi khi mùa mưa đi qua thì sẽ bớt vắt và muỗi hơn.

THAM KHẢO THÊM:

Du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày Giá Rẻ

Chùm Tour Ninh Bình Khuyến Mại Giá Tốt Nhất Thị Trường

Thời tiết ở trong rừng Quốc Gia Cúc Phương thường se lạnh về đêm và vào buổi sáng sớm nên khi đi bạn nên mang theo áo khoác mỏng để chống mưa và tránh sương lạnh.

Kinh nghiệm phượt vườn Quốc Gia Cúc Phương
Hệ động thực vật đa dạng của vườn quốc gia Cúc Phương

Rừng Cúc Phương cũng như nhiều khu rừng khác trong rừng có rất nhiều côn trùng vì vậy khi đi tham quan khám phá rừng bạn nên bôi thuốc ngoài da hay các loại thuốc chống côn trùng trước khi đi nhé.

Đồ ăn trong rừng Cúc Phương không nhiều và khá đắt nên khi đi bạn cần chuản bị đồ ăn đủ cho 2 ngày đi nhé để có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Ninh Bình cũng như được ăn uống theo sở thích của mình.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Ninh Bình trọn vẹn nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Ninh Bình thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhé!