Kinh nghiệm đặt vé xe đi Lào

Việc đi lại từ Việt Nam đến đất nước triệu voi-nước bạn Lào rất dễ dàng, tiết kiệm và thuận lợi. Để đến Lào ngoài các dịch vụ nội địa hàng không Lòa thì đất nước này cũng có hệ thống các phương tiện đa dạng để phục vụ quý khách để dễ dàng khám phá nước bạn Lào .LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc các kinh nghiệm đặt vé xe đi Lào hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Việt Nam và Lào có 6 cửa khẩu quốc tế đường bộ  các cửa khẩu này đều làm việc từ 7h00-17h00 nếu bạn đến cửa khẩu ngoài giờ này thì bạn phải chờ.

Kinh nghiệm đặt vé xe đi Lào
LEAD TRAVEL-Địa chỉ đặt vé xe đi Lào giá rẻ uy tín

Các tuyến xe bus chủ yếu qua 2 cửa khẩu Lao Bảo-Daen Savanh và Cầu Treo-Nam Phao xuất phát từ Hà Nội, Sài Gòn,Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Vinh….hoặc bạn cũng có thể đến các văn phòng công ty du lịch hoặc bạn cũng có thể mua vé xe tại các bến xe khách.

XEM THÊM:

Xe từ Hà Nội đi Luong Phrabang Giá rẻ nhất 0989552520-Đặt Vé Xe Bus đi Lào Giá rẻ

Kinh nghiệm đặt vé xe đi Lào
Cửa Khẩu Cầu Treo

Cách tiết kiệm nhất để đi sang Lào là đi ô tô từ Hà Nội hoặc từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Từ Hà Nội bạn có thể mua vé xe đi Vientiane xuất cảnh ở cửa Khẩu Cầu Treo(Hà Tĩnh) hoặc bạn cũng có thể mua vé ở Vinh xe bus đi Xieeng Khoảng qua cửa khaari Nậm Cắn với giá vé khoảng 600 000 đồng/chiều xe giường nằm, nhà xe sẽ lo các thủ tục xuất nhập cảnh nên bạn không phải lo về các thủ tục. Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến văn phòng của LEAD TRAVEL tại 23 Tống Duy Tân để mua vé xe đi Lào giá tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Mobile: 0989 55 25 20/ 0904 708 218 để đặt vé xe nhanh nhất, giá tốt nhất với thủ tục đơn giản nhất.

Kinh nghiệm đặt vé xe đi Lào
Xe đi Lào chất lượng cao có đầy đủ các dịc vụ để phục vụ quý khách

>>> Đọc thêm: Đặt vé xe đi Lào từ Hà Nội giá rẻ-Vé xe đi Lào giá bao nhiêu

Từ Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể đi bộ sang Lào ở cửa Khẩu Quảng Trị, Huế, Kon Tum, hoặc Quy Nhơn trong đó tuyến đường Kon Tum đi Lào là tuyến đường được ưu tiên chọn.Bạn chỉ cần có hộ chiếu là bạn có thể đi sang Lào một cách dễ dàng.

Ngoài ra từ Việt Nam sang Lào bạn cũng có thể đi xe máy hay ô tô và muốn tự lái, bạn có thể xin giấy phép Liên vận Việt-Lào ở sở giao thông vận tải. Hay bạn cũng có thể đi vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khởi hành hàng ngày đến Vientiane nhưng giá khá cao khoảng từ 6-7 triệu đồng/lượt. Nếu bạn có kế hoạch trước thì nên lên kế hoạch và săn vé đợt khuyến mãi để đi với chi phí thấp nhất.

Đặt xe qua điện thoại: 04 3 9328771/ 04 39 38 21 12 hoặc Hotline 0989 60 80 22(Mr Trung)