Khám phá vẻ đẹp Cầu Mây ở Sapa

Khám phá vẻ đẹp Cầu Mây ở Sapa

Khi nhắc đến những điểm du lịch hấp dẫn ở Sapa thì không thể không kể tên Cầu Mây ở Sapa. Cầu Mây ở Sapa là cây cầu nổi tiếng được làm bằng những sợi dây mây kết lại mặc qua dòng suối Mường Hoa nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 20 km về phía Đông Nam.

Khám phá vẻ đẹp Cầu Mây ở Sapa
Cầu Mây là cây cầu có giá trị thẩm mỹ và giá trị về mặt kinh tế

Khi đến Cầu Mây vào những ngày có sương mù cuộn từ dòng suối Mường Hoa lên đồng thời cảm nhận được sự bồng bềnh khi đi qua Cầu Mây bạn sẽ cảm thấy như mình đang đi trên mây và lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, cũng có lẽ bởi vì cảnh đẹp nên thơ như vậy mà cầu mới có tên gọi là Cầu Mây. Đây là cây cầu có giá trị thẩm mỹ và giá trị về mặt kinh tế khi tiến hành hoạt động khai thác du lịch rất cao.

Cầu Mây nằm ở Bản Tả Van cách thị trấn Sapa thơ mông khoảng chừng 20 km, từ đường cái bạn có thể men theo con đường mòn chừng 3 km là đến. Cầu Mây có vẻ đẹp rất riêng và do đã trải qua 1 thời gian tương đồi dài nên cầu cũng không còn được vững chắc như trước nữa và đồng thời cũng do sự phát triển về ngành du lịch Sapa lượng khách hiếu kì đến tham quan cây cầu ngày càng nhiều nên cây cầu cũ đã được tu sửa lại và chỉ dành cho khách tham quan du lịch. Cây cầu này có mỗi ván cầu cách nhau một khoảng là 20 cm và bạn sẽ bị chóng mặt khi nhìn xuống suối nên để đi qua cây cầu bạn phải có lòng dũng cảm mặc dù vậy nhưng vẫn có nhiều du khách muốn thử cảm giác khi đi qua cầu.

Khám phá vẻ đẹp Cầu Mây ở Sapa
Cầu Mây nằm ở Bản Tả Van cách thị trấn Sapa thơ mông khoảng chừng 20 km

>>>Xem thêm: Những địa điểm không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa

 Cầu Mây không chỉ là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch Sapa không chỉ có vậy mà cũng nhiều cặp vợ chồng sắp cưới còn chọn Cầu Mây Sapa là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới của họ. Những tấm ảnh cưới tuyệt đẹp được các cặp đôi truyền tay nhau thì ngày càng có nhiều cặp đôi đến Cầu Mây để chụp ảnh cưới.

Khám phá vẻ đẹp Cầu Mây ở Sapa
Hàng năm Cầu Mây thu hút được hàng nghìn lượt khách du lịch tới thăm

Cầu Mây Sapa đã trở thành cái tên rất quen thuộc với tất cả du khách thập phương khi đến với Sapa bởi cái tên Cầu Mây nổi tiếng này đã được đặt cho 1 con phố ở Sapa, nhà hàng và khách sạn tại Sapa. Hàng năm Cầu Mây thu hút được hàng nghìn lượt khách du lịch tới thăm và đây cũng là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa để thử thách lòng dũng cảm của mình.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch Sapa vào thời gian sắp tới nhưng vì đây là lần đầu tiên bạn tới Sapa nên bạn còn nhiều bỡ ngỡ vậy thì đừng ngần ngại mà hãy gọi điện đến Hotline: 0979.017.395 * 0989.552.520 LEAD TRAVEL để được chia sẻ các kinh nghiệm du lịch Sapa quý báu nhất.