Đi du lịch Cửa Lò có gì hay?

di-du-lich-cua-lo

Đi du lịch Cửa Lò từ lâu đã là lựa chọn của nhiều gia đình ở Hà Nội cũng như ở những tỉnh lân cận để nghỉ hè. Cửa Lò là một trong những đô thị du lịch số ít của Việt Nam được công nhận có lẽ cũng chính vì vậy mà Cửa Lò luôn là điểm du lịch hấp dẫn du khách. Du lịch Cửa Lò có gì hay? Nếu bạn chưa có dịp đi du lịch Cửa Lò và bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Cửa Lò vào mùa hè này thì bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để có chuyến đi du lịch Cửa Lò trọn vẹn nhất nhé!

Đi du lịch Cửa Lò có gì hay có gì hấp dẫn du khách?

Đi du lịch Cửa Lò
Đi du lịch Cửa Lò khám phá cảnh đẹp của đảo Song Ngư

Khi đi du lịch Cửa Lò bạn không những chỉ được hòa mình vào làn nước biển trong xanh mát lành của biển cả,được ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng như quê bác, Hòn Ngư, Bãi Lữ….mà bạn còn có những trải nghiệm khác cũng vô cùng thú vị như:

Chợ cá Cửa Lò:

di-du-lich-cua-lo
Tham gia chợ cá Cửa Lò khi đi du lịch Cửa Lò

Xem thêm

 Tour Cửa Lò 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

 Tour Du Lịch Cửa Lò 3 Ngày 2 Đêm Team Building Độc đáo

Chợ cảng cá Cửa Lò thường được họp sớm từ 5h sáng và đây chính là nơi bán những thúng mực tươi roi rói của ngư dân Cửa Lò mới được đánh bắt về. Nếu bạn đi du lịch Cửa Lò thì và khi tới chợ cá thì bạn sẽ thấy một khung cảnh rất ấn tượng đây cũng là nơi tập trung đầu mối hải sản của Cửa Lò nên rất đông.Khi đến đây bạn sẽ thấy cảnh người bán kẻ mua gọi nhay í ới và nhộn nhịp cả cảng cá. Tại đây bạn cũng có thể tận tay mua những con cá to nhất và ngon nhất sau đó nhờ người bán làm sạch và chế biến hộ trong những món ăn đặc sản ở Cửa Lò rất phong phú nhưng trong đó phải kể đến món các nướng Cửa Lò tuy là món ăn đơn giản nhưng hương vị của món ăn không hề đơn giản chút nào. Khi đi du lịch Cửa Lò bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản Cửa Lò nhé.

Đi du lịch Cửa Lò-2
Thưởng thức đặc sản Cửa Lò-Súp lươn

Du thuyền thưởng ngoạn đảo Lan Châu Cửa Lò:

Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đi du lịch Có gì hay thì đi du thuyền thưởng ngoạn đảo Lan Châu là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị trong hành trình du lịch Cửa Lò của du khách.Đảo Lan Châu theo cách gọi của người dân địa phương là Rú Cóc có lẽ do hoàn đỏa có hình giống con cóc đang vươn mình ra biển đây là hòn đảo chia bãi tắm Cửa Lò thành 2 bãi tắm riêng biệt và trên đảo có những vách đá lô nhô qua sự bào mòn của thời gian đã làm cho những hòn đá có hình thú khá kì dị và khi đứng trên đảo Lan Châu bạn có thể quan sát toàn bộ thị xã Cửa Lò tấp nập.

Hi vọng với những thông tin mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã giúp bạn tự tìm ra cho mình câu trả lời đi du lịch Cửa Lò có gì hấp dẫn và bổ sung cho bạn thêm các kiến thức du lịch Cửa Lò để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất nhé.