Địa chỉ bán bánh cốm Hà Nội gia truyền

bánh cốm hà nội

Địa chỉ bán bánh cốm Hà Nội luôn được du khách tìm hiểu để có thể tự tay mua một chút quà về cho gia đình khi đến với mảnh đất Hà Thành này. Đã từ rất lâu bánh cốm Hà Nội được mọi người biết đến như một món đặc sản đặc trưng chỉ của riêng Hà Nội. Chỉ có Hà Nội mới có thể làm ra những chiếc bánh cốm đúng vị nhất. Nếu có cơ hội đến với Hà Nội hãy ghé qua những địa điểm bán bánh cốm Hà Nội được tất cả người dân nơi đây yêu mến nhé. LEAD TRAVEL xin giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ bán bánh cốm Hà Nội gia truyền được nhiều du khách tìm đến nhất.

bánh cốm hà nội

Những điểm bán bánh cốm Hà Nội nổi tiếng.

Bánh cốm Làng Vòng

Cốm làng Vòng là đặc sản Hà Nội mà cả nước đều biết đến, là tinh túy mà cả người dân Hà Nội đều tự hào vì nó. Cốm làng Vòng thơm ngon, được chính những người làng Vòng làm nên mới thực sự là đặc sản. Bạn có thể bắt gặp bánh cốm ở mọi con đường Hà Nội nhưng chỉ khi đến với làng Vòng bạn mới có thể thưởng thức bánh cốm chính hiệu.

Địa chỉ bán bánh cốm làng Vòng hiện nay là ở số 18, ngõ 99, đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

cốm làng vòng

Tham khảo thêm:

>>> Tour du lịch Hanoi Paragon Hill Resort 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

>>> Tour du lịch Hanoi Paragon Hill 1 Ngày Giá rẻ

Bánh cốm Nguyên Ninh

Vẫn chỉ là cốm và đậu xanh nhưng bánh cốm Nguyên Ninh có cách làm công phu, cầu kì hơn cả. Những chiếc bánh cốm có màu xanh tươi, dẻo và thơm mùi dân dã chính là những điểm riêng biệt mà chỉ bánh cốm Nguyên Ninh mới có. Bánh cốm Nguyên Ninh có tồn tại từ năm 1865 đến bây giờ đủ để chứng minh về chất lượng tuyệt vời của đặc sản nơi này.

Địa chỉ bán bánh cốm Nguyên Ninh: Số 11 Dốc phố Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội.

bánh cốm hàng than

Bánh cốm Xưa Nay

Bánh cốm Xưa Nay nổi tiếng vì trước đây đã được vua và hoàng hậu dùng để tiếp đãi khách quý. Đây cũng là địa chỉ bánh cốm nổi tiếng mà các gia đình khi có đám hiếu đám hỉ thường đến đặt mua và cũng là địa chỉ được nhiều du khách ghé đến mua mỗi khi đến thăm Hà Nội.

Địa chỉ bán bánh cốm Xưa Nay: 60 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội.

bánh cốm ngon

Hôm nay LEAD TRAVEL đã giới thiệu đến bạn một số địa chỉ bán bánh cốm Hà Nội gia truyền mà rất được người dân Hà Nội ưa chuộng. Nếu đến Hà Nội hãy ghé thăm những nơi này để mua một chút quà về cho người thân ở nhà nhé. Nếu bạn muốn đi du lịch Hà Nội trong thời gian tới thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

>>> Top 3 đặc sản Mai Châu ăn một lần nhớ một đời