Kinh nghiệm đặt tour Hạ Long mới nhất năm 2019

tour Hạ Long

Vào thời điểm hiện tại thì nhu cầu du lịch theo tour của du khách ngày càng tăng cao. Khi đi du lịch theo tour thì bạn sẽ được phục vụ từ A đến Z, việc của bạn chỉ là thanh toán tiền, xác balo lên và đi mà thôi. Những tour Hạ Long được rất nhiều du khách yêu thích và lựa chọn bởi đây là một điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam với cảnh sắc thiên nhiên đẹp mê hồn. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn một tour thật chất lượng để khám phá Hạ Long thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm đặt tour mà hôm nay LEAD TRAVEL chia sẻ nhé.

tour Hạ Long

Kinh nghiệm đặt tour Hạ Long mà bạn nên biết

Tìm công ty lữ hành uy tín để đặt tour Hạ Long

Với nhu cầu du lịch tăng cao thì hệ quả là có rất nhiều công ty lữ hành ra đời, tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm việc có tâm. Việc chọn một công ty uy tín để gửi gắm niềm tin rất quan trọng nếu bạn muốn mua được một tour du lịch Hạ Long chất lượng. Đặc biệt là giờ đây có nhiều công ty nhận khách sau đó bán lại cho những công ty khác để ăn hoa hồng, điều này vô hình chung tạo nên những tour kém chất lượng. Có một số kinh nghiệm mà bạn có thể căn cứ vào đó và chọn công ty lữ hành làm việc tốt:

 • Tên tuổi của công ty là một phần quan trong để quyết định độ tin cậy của khách hàng.
 • Quy mô và thời gian công ty hoạt động. Không phải cứ công ty to, thời gian hoạt động lâu là sẽ làm bạn hài lòng đâu nhé, nhiều công ty nhỏ nhưng có thời gian làm việc lâu cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tour.
 • Căn cứ vào tour đặc thù của công ty. Ví dụ khi đi du lịch hạ Long thì bạn nên tìm những công ty chuyên về Hạ Long để đặt tour du lịch HLong vì như thế tour của bạn sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng vì họ đã có kinh nghiệm, nhân lực dồi dào tại Hạ Long.
 • Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người qua những diễn đàn lớn.
 • Hỏi những người thân qen bởi có thể họ đã đi và biết để chia sẻ cùng bạn đó nhé.
 • Bạn nên tìm những công ty có mức giá tour phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, không nên đặt nặng về thương hiệu.

tour du lịch Hạ Long

Tham khảo thêm

>>> Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm Khuyến Mại với 10 Ưu điểm

Tìm hiểu thông tin tour Hạ Long

Việc tìm hiểu tour sẽ giúp bạn cân đong đo đếm xem tour đó có đảm bảo không đó nhé. Nhưng thông tin của tour cần được làm rõ nếu bạn không muốn có những điều không như ý xảy ra trong chuyến du lịch của mình. Bất kể là bạn đặt tour đi Hạ Long hay đi một nơi nào khác thì hãy cùng lưu ý những điều sau nhé:

 • Nơi xuất phát: Điểm khởi hành của tour có thể không phải nơi bạn ở, hãy liên hệ với công ty lữ hành để cân đối.
 • Nơi đến: Điểm du lịch mà bạn lựa chọn.
 • Ngày khởi hành: Ngày đi của bạn là do bạn lựa chọn.
 • Giờ khởi hành: Tìm giờ đi hợp lý và thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.
 • Giá tour: Giá tour bao gồm và chưa bao gồm những gì. Trong giá tour bạn nên hỏi rõ về phương tiện di chuyển, hãy quan tâm về vấn đề này bởi bạn không thể biết được công ty đó có cho bạn đi xe tốt hay không. Phải đảm bảo độ an toàn về phương tiện di chuyển. Bên cạnh đó việc ăn ngủ cũng cần lưu ý, ví dụ ở khách sạn nào? mấy sao? chất lượng khách sạn ra sao? Việc ăn uống thế nào? Được cung cấp bao nhiêu bữa? Ăn tại đâu? Thực đơn bữa ăn?
 • Lịch trình tour: Lịch trình du lịch mà công ty cung cấp có hợp lý không? Có đảm bảo an toàn không? Có khám phá trọn vẹn điểm du lịch không?

tour đi Hạ Long Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn tour Hạ Long mà hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình những thông tin hữu ích nhất trong bài cẩm nang này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218 nếu bạn muốn có chuyến du lịch Hạ Long trong thời gian tới nhé.

Chúc bạn có kì nghỉ đáng nhớ