Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ

Du lịch Cát Bà-Ăn chơi thả ga cùng gia đình

Đời xe: Đời Mới

Liên Hệ: 0989 60 80 22

Hỏi: Chào LEAD TRAVEL, mùa hè tới đây công ty mình dự định cho nhân viên đi nghỉ mát, đoàn khoảng 20 người và mình cần xe 29 chỗ làm phương tiện vận chuyển cho đoàn. Tuy nhiên mình chưa biết dự tính kinh phí hết bao nhiêu. LEAD TRAVEL có thể tư vấn và hướng dẫn mình không ạ? ( Tuấn Vũ – Hà Nội)

 Trả lời:

Chào bạn Tuấn Vũ. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới LEAD TRAVEL.

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Để biết được giá thuê xe, bạn cần phải biết được những điểm mà đoàn mình sẽ đến và số ngày mà mình muốn thuê xe

Ví dụ bạn muốn thuê xe trong 2 ngày đi Hạ Long giá sẽ khác so với giá thuê xe 2 ngày đi Cát Bà, đi Sầm Sơn hoặc đi các điểm khác.

Giá thuê xe theo ngày sẽ khác nhau, đi 1 ngày hay đi 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm thì sẽ có mức giá khác nhau bạn nhé

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ
Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ

Bạn có thể tham khảo giá thuê xe một số tuyến điểm mùa hè của LEAD TRAVEL dưới đây nhé

THAM KHẢO:

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI HẠ LONG 1 NGÀY

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI HƯNG YÊN 1 NGÀY

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI THÁI BÌNH 1 NGÀY

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CÁT BÀ 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI HẠ LONG TUẦN CHÂU 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI VÂN ĐỒN 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI SẦM SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI HÒA BÌNH 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI MỘC CHÂU 2 NGÀY 1 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CÁT BÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CỬA LÒ 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI SẦM SƠN 3 NGÀY 2 ĐÊM

>>> GIÁ THUÊ XE 29 CHỖ ĐI MÓNG CÁI TRÀ CỔ 3 NGÀY 2 ĐÊM…

 MỘT SỐ LƯU Ý KHI THUÊ XE DU LỊCH:

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ
Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ

+ Thời điểm thuê xe : Nếu bạn có nhu cầu thuê xe vào những dịp đầu tuần hoặc không vào mùa cao điểm thì chắc chắn bạn sẽ có giá cực tốt và thuê xe một cách rất dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn thuê xe vào mùa lễ hội, dịp tết, ngày cuối tuần của mùa hè, hay những kỳ nghỉ dài ngày thì bạn cần phải có một kế hoạch thuê xe sớm.

Khi thuê xe từ sớm, bạn sẽ có được giá ưu đãi hơn, và lựa chọn được những chiếc xe đời mới, chất lượng cao. Tốt nhất bạn nên đặt thuê xe ít nhất trước 1 tháng so với ngày khởi hành để đảm bảo có xe đẹp và giá rẻ.

+ Thuê xe của những công ty uy tín và đảm bảo: Bạn có thể thuê của những người mình quen biết hoặc nếu không có người quen thì bạn cần phải tìm 1 công ty chuyên cho thuê xe uy tín. Sau khi đã có địa chỉ liên lạc của những nhà xe giá rẻ và đáng tin cậy, bạn cần gọi điện để tham khảo giá và chất lượng xe.

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ
Cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ thủ tục nhanh gọn

+ Làm hợp đồng thuê xe rõ ràng: Khi quyết định thuê xe, bạn phải làm hợp đồng thuê xe với những điều khoản rõ ràng về ngày giờ đi, ngày giờ về, hành trình đi những điểm nào, cung đường đi( có đi đường cao tốc hay không), thời gian đi mấy ngày, loại xe, đời xe, giá xe bao gồm những gì và không bao gồm những gì( thông thường giá xe bao gồm chi phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi, lương lái xe và lương phụ xe, không bao gồm: thuế VAT, chi phí ăn ngủ cho lái và phụ xe ( cái này đoàn phải lo, hoặc thỏa thuận giá xe trong đó phần ăn ngủ cho lái xe là tự túc)

+ Đặt cọc tiền: Khi làm xong hợp đồng bạn nên đặt cọc trước 1 phần tiền xe để chắc chắn có xe theo đúng thỏa thuận. Số tiền còn lại bạn sẽ thanh toán nốt vào ngày khởi hành.

+ Liên hệ với lái xe: Buổi tối trước ngày khởi hành bạn cần có thông tin liên hệ của lái xe để chắc chắn mọi thông tin về chuyến đi của bạn đã được lái xe nắm bắt đầy đủ và đúng giờ. Trong quá trình đi, bạn nên trao đổi trước một số thông tin với bác tài. Bạn có thể thống nhất lại một lần nữa các nội dung như lịch trình, tuyến đường, tốc độ, ước lượng khoảng thời gian cho đoàn dừng chân, giờ về…

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

LEAD TRAVEL – NIỀM TIN TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG!

0989 60 80 22 – 0979 017 395

XEM THÊM 1 SỐ HÌNH ẢNH:Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗThuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗThuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗThuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗThuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗThuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ

Thuê xe 29 chỗ giá bao nhiêu? Giá thuê xe 29 chỗ