Thời tiết Sapa- Thời điểm đi du lịch Sapa đẹp nhất

Thời tiết Sapa- Thời điểm đi du lịch Sapa đẹp nhất-2

Sapa là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nơi đây và khí hậu Sapa cũng là một trong những nét hấp dẫn khách du lịch đến với Sapa. Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Sapa và đang quan tâm đến thời tiết ở Sapa vào các mùa. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa để có chuyến du lịch Sapa đầy đủ và trọn vẹn nhất nhé.

Sapa là huyện thuộc tỉnh Lào Cai nằm ở phía Bắc nước ta nơi đây không chỉ được mẹ thiên nhiên ban tặng cho những cảnh quan tuyệt đẹp cả bốn mùa mà nơi đây còn có bầu không khí mát mẻ quanh năm khác hẳn với thời tiết khắc nghiệt ở những vùng khác ở phía Bắc nước ta. Khí hậu Sapa mang sắc thái khí hậu ôn đới và cận nhiệt đới nên thời tiết mát mẻ quanh năm nhiệt độ trung bình năm là 15 độ C. Mùa hè ở Sapa cũng không gay gắt như ở vùng đồng bằng ven biển ở phía Bắc mà nhiệt độ  trung bình ở Sapa vào mùa hè chỉ khoảng 13-15 độ vào ban đêm và từ 20-25 độ C vào ban ngày.

Thời tiết Sapa- Thời điểm đi du lịch Sapa đẹp nhất
Sapa phủ tuyết trắng vào mùa đông

THAM KHẢO THÊM:

Tour Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm ngắm tuyết rơi

Tour Du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm giá rẻ bằng tàu hỏa

Vào mùa đông Sapa thường có mây mù bao phủ và rất lạnh nhiệt độ Sapa vào mùa đông rất thấp có khi nhiệt độ xuống dưới 0 độ C và thỉnh thoảng có tuyết rơi. Du lịch Sapa mùa đông cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích khám phá những trải nghiệm mới lạ như ngắm tuyết rơi trên mái nhà, trên những cành cây hay nghịch các trò chơi trên tuyết như ở xứ sở Châu Âu.

Thời tiết Sapa- Thời điểm đi du lịch Sapa đẹp nhất-1
Thời tiết Sapa

Thời tiết Sapa từ tháng 5 đến tháng 8 ở Sapa thường có mưa nhiều và lượng mưa trung bình hàng năm đạt 1800mm-2200mm.

Đặc biệt khi đi du lịch Sapa bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây mà bạn còn có thể thử trải nghiệm thời tiết 4 mùa trong một ngày với buổi sáng là tiết trời mùa xuân, buổi trưa là thời tiết của mùa hè thường có nắng nhẹ và khí hậu dịu mát , buổi chiều có mây và sương rơi xuống tạo cảm giác lành lạnh như trời thu và ban đêm ở Sapa là cái rét của mùa đông. Thật là thú vị khi có thể trải nghiệm khí hậu 4 mùa trong 1 ngày phải không nào.

Thời tiết Sapa- Thời điểm đi du lịch Sapa đẹp nhất-2
Nhiệt độ ở Sapa rất thấp vào mùa đông có thể xuống nhiệt độ âm và có tuyết rơi

Bạn có thể đi du lịch Sapa vào tất cả các mùa trong năm bởi vào mỗi mùa Sapa lại có những nét đẹp quyến rũ rất riêng.

Hi vọng những chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất nhé.