Thời điểm lý tưởng đi du lịch Hạ Long-Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Thời điểm lý tưởng đi du lịch Hạ Long-Kinh nghiệm du lịch Hạ Long

Vịnh Hạ Long là điểm du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam không chỉ thu du khách trong nước mà còn hấp dẫn cả du khách nước ngoài. Hàng năm vịnh Hạ Long thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan và khám phá. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long thì tham khảo kinh nghiệm du lịch Hạ Long LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây nhé!

Thời tiết ở Vịnh Hạ Long cũng giống như thời tiết ở các tỉnh Bắc Bộ có 4 mùa xuân, hạ, thu , đông rõ rệt và bạn có thể đi du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm bởi mỗi mùa Hạ Long lại mang một vẻ đẹp quyến rũ riêng. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng để đi du lịch Hạ Long là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 bởi vào thời điểm này Hạ Long như một bức tranh tuyệt đẹp trong ánh nắng vàng của mùa hè.

Thời điểm lý tưởng đi du lịch Hạ Long-Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Làng chài trên vịnh Hạ Long

Mùa hè cũng là mùa du lịch chính của Hạ Long lượng du khách đổ về đây rất đông nên nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long mùa hè thì bạn nên đi từ tháng 3-tháng 5 và từ tháng 8 đến tháng 10 và hạn chế không nên đi vào tháng 6 đến thang 7 vì khoảng thời gian này ở Hạ Long hay có bão bất chợt đổ bộ nên bạn nên cẩn thận và tìm hiểu thời tiết Hạ Long nếu đi vào khoảng thời gian này.

Hạ Long vào mùa đông có cảnh đẹp lý tưởng với không gian mây mờ tạo nên Hạ Long mờ ảo mang 1 nét bí ẩn huyền ảo và đây là thời gian nhiều du khách quốc tế lựa chọn đi du lịch Hạ Long.

Thời điểm lý tưởng đi du lịch Hạ Long-Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long được tạo nên bởi nước và đá

XEM THÊM: Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long

Từ Hà Nội đi du lịch Hạ Long bạn có thể tham gia tour du lịch 1 ngày, tour du lịch 2 ngày 1 đêm hay tour du lịch 3 ngày 2 đêm tùy vào sở thích cũng như điều kiện kinh tế và điều kiện thời gian của bạn. Khi đến đây bạn sẽ cảm nhận được không gian tuyệt vời của non nước hùng vĩ của những cảnh đẹp được tạo nên bởi đá và nước  hay ngắm nhìn hệ thống hang động kì bí cùng những hòn đá dày đặc trên vịnh Hạ Long. Ngoài ra khi tới đây bạn còn được nghe những câu chuyện kì bí gắn liền với những hòn đảo hay những hang động ở nơi đây, được khám phá các làng chài để tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của ngu dân và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với họ như đánh bắt cá hay đi câu mực đêm.

Thời điểm lý tưởng đi du lịch Hạ Long-Kinh nghiệm du lịch Hạ Long
Thưởng thức ẩm thực Hạ Long khi đến Hạ Long

Ngoài ra khi đi du lịch Hạ Long bạn cũng có cơ hội thưởng thức nhiều loại đặc sản mang đậm hương vị của biển như cu kỳ, tôm tít, mực, sá sùng, bào ngư….đó cũng là những trải nghiệm thú vị mà bạn có cơ hội khám phá khi đi du lịch Hạ Long.

Để bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Hạ Long vui lòng truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất!