Tháng 11 đi du lịch Mộc Châu có gì đặc sắc?

Tháng 11 đi du lịch Mộc Châu có gì đặc sắc?

Tháng 11 là thời điểm Mộc Châu có sức hút kì lạ với du khách đặc biệt là những bạn trẻ. Mặc cho thời tiết mưa gió, gió rét căm căm và những cung đường lầy lội thách thức các tay lái các bạn trẻ vẫn háo hức chờ mong đến tháng 11 để xách ba lô lê và khám phá thị trấn Mộc Châu. Vậy tháng 11 Mộc Châu có gì hấp dẫn du khách? Hãy cùng LEAD TRAVEL tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL nhé!

1.Du lịch Mộc Châu ngắm hoa cải trắng:

Địa điểm ngắm hoa cải trắng đẹp ở Mộc Châu: Mộc Châu có 2 vườn cải lớn được các bạn trẻ và du khách du lịch yêu thích lựa chọn làm điểm check in và chụp ảnh cưới đó là:

Khu vực vườn cải nằm ở giữa quán 70. 181 và nhà nghỉ Trường Giang năm đối diện tòa cao ốc 7 tầng.

Vườn cải nằm cách nhà nghỉ Trường Giang khoảng 100 m  nếu đây là lần đầu tiên bạn đi Mộc Châu và không biết đường thì bạn có thể đến thị trấn nông trường Mộc Châu và hỏi thăm người dân ở đây sẽ chỉ cho bạn ngay.

Tháng 11 đi du lịch Mộc Châu có gì đặc sắc?
Mộc Châu mùa hoa cải trắng

Vườn cải gần Bản Búa xã Đông Sang:

Đây là vườn cải nằm ở gần bản Búa xã Đông Sang và rất rộng , khi đến đên vào mùa hoa cải bạn sẽ thấy rợp trắng 1 màu hoa cải. Để đến vườn cải này bạn tìm đến khách sạn Hương Sen và đến đó hỏi đường người dân sẽ chỉ đường cho bạn đi.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Đốt Lửa Trại

Tour Săn Mây Tà Xùa-Mộc Châu-Bắc Yên 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

Rừng thông Bản Áng-Điểm ngắm hoa cải tuyệt đẹp:

Vào tháng 11 nếu bạn đi du lịch Mộc Châu và ghé thăm rừng thông Bản Áng thì bạn sẽ có cơ hội ngắm bộ đôi cảnh đẹp của rừng thông xanh mướt rì rào và vườn hoa cải trắng nở rộ khắp rừng thông Bản Áng.

Tháng 11 đi du lịch Mộc Châu có gì đặc sắc?
Tháng 11 đi du lịch Mộc Châu có gì đặc sắc?

Để tới rừng thông Bản Áng bạn đi theo đường Phan Đình Giót cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 2 km là đến nơi.

2.Ngắm hoa dã quỳ khi đi du lịch Mộc Châu tháng 11:

Tháng 11 đi du lịch Mộc Châu có gì đặc sắc?
Ngắm hoa dã quỳ tuyệt đẹp ở Mộc Châu

Mộc Châu vào tháng 11 ngoài hoa cải trắng thì con có hoa dã quỳ chào đón du khách bằng những bông hoa nở rực rỡ dọc 2 bên đường vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất ở Mộc Châu ở những địa điểm:trên đường quốc lội 6 lối mòn dẫn vào bản Thuông Cuông, lối mòn dẫn vào bản Ba Phách hay lối mòn dẫn vào bản Nà Kiến.

Hi vọng bài chia sẻ trên của Leadtravel.com.vn đây mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Mộc Châu thành công tốt đẹp và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.