Tháng 10 rủ nhau đi săn hoa dã quỳ

Tháng 10 rủ nhau đi săn hoa dã quỳ

Khi hoa dã quỳ bắt đầu chớm nở đó là thời khắc báo hiệu những cơn mưa đang dần kết thúc và nhường lại chỗ cho sắc vàng phủ kín những con đường phố núi và trên đất nước Việt Nam xinh đẹp có rất nhiều địa điểm có hoa dã quỳ nở tuyệt đẹp từ những nơi vắng vẻ như Bảo Lộc, D’Ran hay những thành phố đông đúc khách du lịch như Buôn Ma Thuột, Đà Lạt hay ở những nơi địa đầu của tổ quốc như Điện Biên Lạng Sơn..khoác lên mình những chiếc áo mới vàng rực chuẩn bị chào đón mùa đông sang, hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá những địa điểm có hoa dã quỳ đẹp sau đây nhé!

1.Ba Vì:

Đồi hoa dã quỳ ở vườn quốc gia Ba Vì nằm trên cung đường lên đỉnh núi Ba Vì hoặc bạn tới Ba Vì Resort bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những trang hoa dã quỳ vô cùng quyến rũ.

Tháng 10 rủ nhau đi săn hoa dã quỳ
Hoa dã quỳ Ba Vì

XEM THÊM: Tour Du Lịch Mùa Hoa Dã Quỳ Ba Vì 1 Ngày Giá rẻ

2.Đà Lạt:

Đà Lạt-Làng hoa Vạn Thanh-Tà Nung-Thác Voi-Lang Biang là những cung đường có nhiều đoạn đường có 2 bên ngập sắc vàng miên man của hoa dã quỳ.

Cun đường Trại Mát-Cầu Đất nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng chừng 30 km khi đi trên cung đường này bạn có thể vừa tận hưởng cảm giác lái xe máy đi trên đường đèo quanh co hay phóng tầm mắt chiêm ngưỡng ra những thửa ruộng chè ngút ngàn và thấp thoáng là những hàng dã quỳ vươn mình dưới nắng sớm.

Ngoài ra ở Đà Lạt cũng còn có nhiều điểm khác có hoa dã quỳ  tuyệt đẹp như đường lên núi Lang Biang,đường An Bình, Bảo Lộc, chân đèo D’ran…đó chắc chắn là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Đà Lạt của mình.

Tháng 10 rủ nhau đi săn hoa dã quỳ
Khung cảnh tuyệt đẹp của hoa dã quỳ ở Đà Lạt

3.Gia Lai:

Ở Gia Lai ở các khu vực huyện hay những con đường ở Biển Hồ Pleiku đường Tô Vĩnh Diện, Lê Duẩn, Bùi Viện vào dịp tháng 10 khắp nơi cũng ngập tràn màu vàng của hoa dã quỳ tạo ra khung cảnh tuyệt đẹp.

4.Mộc Châu Sơn La:

Nếu bạn đến Mộc Châu Sơn La vào dịp tháng 10 thì trên dọc quốc lộ 6, những con đường đất xung quanh thị trấn Mộc Châu hay con đường đi vào Đồi Chè Tân Lập, bản Ba Phách đều có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt đẹp của hoa dã quỳ.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Ao Vua 1 ngày Giá cực rẻ
Tour Du Lịch Ba Vì 1 ngày Khuyến Mại

5.Lạng Sơn:

Đèo Sài Hồ đoạn nằm ở giữa huyện Chi Lăng và Lạng Sơn là những điểm lý tưởng để ngắm nhìn và chụp ảnh hoa dã quỳ tuyệt đẹp.

Tháng 10 rủ nhau đi săn hoa dã quỳ
Vẻ đẹp thuần khiết của hoa dã quỳ

6.Điện Biên:

Khi tham gia các tour du lịch Điện Biên và dịp tháng 10 khi đi dọc các tuyến đường Mường Phăng bạn có thể chiêm ngưỡng và ghi lại hình ảnh những con đường vàng rực hoa dã quỳ.

Trên đây là 1 số điểm ngắm hoa dã quỳ tuyệt đẹp mà bạn có thể đi du lịch và khám phá vẻ đẹp của loài hoa này ở khắp mọi miền của tổ quốc. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị!