Những điều không nên làm khi đi du lịch Đồ Sơn

Những điều không nên làm khi đi du lịch Đồ Sơn

Du lịch Đồ Sơn cũng là những điểm du lịch nổi tiếng vào mùa hè và có nhiều lựa chọn làm điểm đến cho hành trình du lịch của mình. Biển Đồ Sơn có những vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhưng bên cạnh đó thì các dịch vụ ở đây còn khá nghèo nàn và khi tới đây đây du lịch bạn cũng cần phải chú ý 1 số điểm để có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn vẹn nhất.

5 điều không nên làm khi đi du lịch Đồ Sơn:

1.Không nên thuê phòng nghỉ ở khu xây dựng:

Ở khu xây dựng thuộc khu II Đồ Sơn có khá nhiều nhà nghỉ và khách sạn nhưng khi đi du lịch Đồ Sơn thì bạn không nên nghỉ ngơi tại đây bởi đây thường là bãi đáp cho dịch vụ mại dâm. Nếu bạn thuê phòng ở khu vực này sẽ thấy rất ồn ào nửa đêm các thành viên trong đoàn bạn sẽ phải thức dậy bởi tiếng cười nói của khách vào chọn hàng. Tốt nhất khi đi du lịch Đồ Sơn thì bạn nên chọn những khách sạn nằm trên các sườn đồ nhìn ra biển hay bạn cũng có thể lựa chọn khách sạn Công Đoàn làm điểm nghỉ ngơi cho mình.

Những điều không nên làm khi đi du lịch Đồ Sơn
Du lịch Đồ Sơn-Sự lựa chọn của nhiều du khách vào mùa hè

2.Không nên tắm biển tùy hứng:

Ở Đồ Sơn có những lúc triều cường lên rất nhanh và phủ lấp hết những bãi đá ở bên dưới. Vì vậy trước khi tắm biển Đồ Sơn bạn nên hỏi chủ quầy hàng hay bảo vệ xem khu vực bạn định tắm có đá ngầm không và cát có bị lún không. Tốt nhất bạn nên tắm ở những bãi tắm có đông người tắm và không nên tìm ở những chỗ vắng vẻ riêng tư vì ở đó có thể tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho bạn và người thân.

>>>XEM THÊM: Tour Du lịch Đồ Sơn 2 Ngày 1 Đêm

3.Không nên kỳ vọng vào massage:

Nếu bạn muốn massage khi đi du lịch để tận hưởng cảm giác thư giãn trọn vẹn thì bạn không nên kỳ vọng vào dịch vụ này ở Đồ Sơn bởi theo kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn của nhiều người thì hầu hết những điểm massage ở Đồ Sươn không có nhân viên có tay nghề cao mà thậm chí có nhiều nhân viên vừa massage vừa gợi ý dịch vụ thư giãn. Vì thế nếu bạn có ý định massage thư giãn nghiêm túc thì không nên sử dụng dịch vụ này ở Đồ Sơn.

Những điều không nên làm khi đi du lịch Đồ Sơn
Cảnh đẹp của Đồ Sơn lúc hoàng hôn

4.Không nên mua cua bán rong:

Đã có nhiều du khách khi đi du lịch Đồ Sơn thấy những người bán cua rong thì mua và thuê người luộc tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm chọn cua thì bạn dễ mua phải cua nước hoặc cua miền nam mặc dù cua to nhưng không có thịt hoặc thịt cua rất nhão. Thậm chí có nhiều người còn mua phải của thương binh tức là cua bị gãy chân, mất càng mà người bán họ chỉ gá càng vào buộc vào và bán. Nếu như bạn muốn ăn cua thì bạn có thể vào ăn ở những nhà hàng hay bạn cũng có thể mua chúng ở chợ Đồ Sơn để mua được cua chất lượng.

Những điều không nên làm khi đi du lịch Đồ Sơn
Khách sạn Đồ Sơn

5.Qúy ông không nên đi lẻ:

Khu du lịch Đồ Sơn vốn dĩ nổi tiếng với dịch vụ mại dâm gần như công khai nếu các quý ông đi du lịch Đồ Sơn với gia đình thì không nên đi xuống phố một mình bởi sẽ dễ bị cánh xe ôm, taxi, những em chân dài váy ngắn đi xe đạp mời gọi. Nếu đi thành top thì bạn nên đi cùng với các chị em phụ nữ và trẻ em thì sẽ không bị nhóm tiếp thị quấy rầy.

Trên đây là một số điều bạn cần chú ý khi đi du lịch Đồ Sơn mà LEAD TRAVEL xin giới thiệu với bạn đọc hi vọng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin du lịch Đồ Sơn để bạn bổ sung và vốn kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn của mình để có chuyến du lịch Đồ Sơn vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.