Nên đi du lịch Sapa vào tháng mấy

Nên đi du lịch Sapa vào tháng mấy

Đi du lịch Sapa vào tháng mấy ? là câu hỏi thường được rất nhiều người đặt ra khi đang có kế hoạch chuẩn bị đi du lịch Sapa. Hôm nay LEAD TRAVEL sẽ giải đáp cho bạn đọc câu hỏi nên đi du lịch Sapa vào tháng mấy để chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp của Sapa và để trải nghiệm hết những điều thú vị mà vùng đất xinh đẹp này mang lại. Bạn hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây của LEAD TRAVEL để tự tìm ra cho mình thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Sapa nhé !

Sapa là một khu du lịch nổi tiếng không chỉ thu hút các du khách trong nước mà còn rất hấp dẫn với du khách nước ngoài.Đặc điểm nổi bật của du lịch Sapa đó là bạn rất khó để trả lời đi du lịch Sapa mùa nào hay tháng nào đẹp nhất bởi Sapa không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh quan tuyệt đẹp mà còn ưu ái ban tặng cho nơi đây khí hậu quanh năm mát mẻ, mỗi mùa ở Sapa có 1 vẻ đẹp quyến rũ khác nhau nên bạn có thể đến Sapa vào bất kì mùa nào trong năm. Vì vậy câu hỏi đi du lịch Sapa mùa nào trong năm sẽ do chính các bạn quyết định tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện của mỗi người. Sau đây là một số gợi ý nhỏ LEAD TRAVEL xin chia sẻ tới các bạn.

Nên đi du lịch Sapa vào tháng mấy
Cảnh đẹp bình dị của Sapa

Theo kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các tour du lịch Sapa cho hàng nghìn lượt khách thì Lead travel thấy thời điểm thích hợp nhất để khám phá Sapa là khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 2 năm sau. Bởi lẽ nếu bạn đi du lịch Sapa vào khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang vàng óng ánh màu lúa chín để chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp của Sapa vào mùa thu bạn có thể tham gia tour du lịch Sapa mùa lúa chín 2 ngày 1 đêm để khám phá hết những vẻ đẹp của Sapa khi mùa lúa chín. Nếu bạn chưa đi du lịch Sapa mùa thu lần nào bạn có thể tìm hiểu thêm kinh nghiêm đi du lịch Sapa mùa thu để có chuyến đi du lịch Sapa trọn vẹn nhất.

Còn nêú bạn muốn được ngắm Sapa khi khoác lên mình màu trắng tinh khôi của tuyết thì bạn có thể đi du lịch Sapa vào mùa đông tức là vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Khi đến Sapa vào khoảng thời gian này bạn sẽ được ngắm những bông sương tuyết đọng lại trên những chiếc lá hay trên những cành cây của núi rừng nơi đây. Không chỉ có vậy khi đến Sapa vào dịp có tuyết bạn cũng có cơ hội được nghịch tuyết được chơi đùa trên tuyết hay nặn tượng người tuyết.

Nên đi du lịch Sapa vào tháng mấy
Đi du lịch Sapa vào mùa đông để ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp khi có tuyết rơi và phủ trắng khắp những nẻo đường những nóc nhà ở Sapa

Xem thêm :

>>> Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm ngắm tuyết rơi

 >>> Kinh nghiệm đi du lịch Sapa vào mùa đông

Nếu bạn đi du lịch Sapa vào mùa xuân thì bạn sẽ được ngắm 1 Sapa đầy sức sống của những hoa đào, hoa mận nở rộ trên khắp núi rừng Sapa. Vào mùa Xuân Sapa như khoác lên mình một màu áo mới-màu xanh màu của tràn trề nhựa sống sau khi đã gồng mình trải qua một mùa đông lạnh giá khắc nghiệt. Khi đi du lịch Sapa vào mùa xuân bạn cũng sẽ được ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang một màu xanh mướt của mạ non.

Khoảng thời gian từ cuối tháng 4 đến tháng 8 hàng năm chính là thời điểm Sapa đông khách nhất bởi vào khoảng thời gian này khí hậu ở Sapa rất dễ chịu, rất thích hợp cho những chuyến du lịch hè của các đoàn học sinh sinh viên được nghỉ hè, các cơ quan đoàn thể tổ chức cho cán bộ nhân viên nghỉ xả hơi và để lên Sapa tránh những đợt nóng gay gắt của mùa hè nên lượng khách du lịch đổ về Sapa rất đông. Bên cạnh đó đây cũng là thời gian Sapa khoác lên mình một màu xanh mướt của mạ non và những màu sắc sặc sỡ của muôn hoa đua nở.

Nên đi du lịch Sapa vào tháng mấy
Thung Lũng Mường Hoa vàng rực màu lúa chín vào mỗi dịp tháng 9

Sapa có vẻ đẹp của bốn mùa trong năm với mỗi mùa là một vẻ đẹp quyến rũ khác nhau bạn có thể tùy vào sở thích cũng như điều kiện của mình để lựa chọn cho mình thời gian đển Sapa thích hợp nhất.Nếu sau khi tham khảo bài chia sẻ của chúng tôi mà bạn vẫn còn những thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với LEAD TRAVEL qua Hotline: 0979.017.395 * 0989.552.520 để được giúp đỡ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn và đồng hành cùng bạn suốt chặng đường đến Sapa để khám phá thiên đường của những cảnh đẹp.