Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày tự túc-LEAD TRAVEL

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày tự túc-LEAD TRAVEL

Bạn có thể đi du lịch Mộc Châu vào bất kì thời điểm nào trong năm nhưng mùa đông có lẽ là mùa Mộc Châu đẹp nhất. Mộc Châu vào mùa đông quyến rũ mùa hoa đẹp tựa thên đường của những loài hoa như hoa mận, hoa đào, hoa cải, hoa trạng nguyên….

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngững những cảnh đẹp của vùng đất cao nguyên xinh đẹp này bởi những thiên đường hoa giữa lưng chừng trời đó là một bức tranh tuyệt đẹp với màu sắc sặc sỡ  của hoa đào, hoa mận hay màu trắng muốt của hoa cải kết hợp với màu xanh của lá, màu nâu của đất tạo nên bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Đặc biệt nếu bạn đi du lịch Mộc Châu vào mùa đào bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạ của đào Pháp, những cánh đào có màu hồng phớt chứ không phải là màu hồng thắm của đào mèo hay đào rừng.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày tự túc-LEAD TRAVEL
Mùa hoa mận nở rộ khắp núi rừng Mộc Châu

Mộc Châu nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng chừng 200 km để khám phá hết những cảnh đẹp nơi đây bạn có thể tham gia tour du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm hoặc bạn cũng có thể tự mình tổ chức chuyến du lịch Mộc Châu tự túc.

Đi du lịch Mộc Châu vào thời điểm đẹp nhất?

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày tự túc-LEAD TRAVEL
Sắc đào hồng phớt khắp núi rừng Mộc Châu vào mỗi dịp gần tết và sau tết Nguyên Đán

Tháng 10 là tháng mùa hoa cải Mộc Châu cũng bắt đầu nở rộ và đây cũng là thời điểm cao điểm du lịch Mộc Châu. Hoa cải ở Mộc Châu nở lác đác vào tháng 10 và nở rộ vào tháng 11 kéo dài đến hết tháng 12. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng thiên đường được phủ trắng xóa hoa mận được điểm xuyết màu hồng của hoa đào thì bạn hãy đến với Mộc Châu và dịp trước tết và sau tết. Còn nếu bạn thích chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa ban thì bạn đi du lịch Mộc Châu vào dịp tháng 3, ngày 26/3 ở Mộc Châu còn có lễ hội Hết Chá có nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

ĐỌC THÊM:

Tour Du Lịch Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm Mùa Hoa Cải

Tour Du Lịch Sơn La-Điện Biên 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

Từ Hà Nội bạn có thể bắt ô tô khách lên Mộc  Chây tại bến xe Mỹ Đình hay bến xe Yên Nghĩa. Ngoài ra thì bạn cũng có thể đi du lịch Mộc Châu bằng ô tô riêng hay phượt bằng xe máy nhưng nếu bạn đi phượt Mộc Châu bằng xe máy thì bạn nên đi chậm, tập trung lái xe và quan sát kĩ vì đường lên Mộc Châu khá nguy hiểm.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày tự túc-LEAD TRAVEL
Tháng 10 là tháng mùa hoa cải Mộc Châu cũng bắt đầu nở rộ và đây cũng là thời điểm cao điểm du lịch Mộc Châu

Nghỉ đâu khi đi du lịch Mộc Châu:

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn có thể nghỉ ở khách sạn nhà nghỉ, homestay hay bạn cũng có thể xin ngủ nhờ ở nhà dân. Gía phòng nhà nghỉ khách sạn ở Mộc Châu có giá giao động từ 150 000 đến 500 000 đồng/phòng/ngày tùy thuộc vào chất lượng phòng bạn đặt.

Chơi ở đâu khi đi du lịch Mộc Châu:

Khi đi du lịch Mộc Chây bạn có thể ghé thăm các điểm như Hang Dơi, đỉnh Pha Luông, rừng thông bản Áng, Ngũ động Bản Ôn, bản Pa Phách, đồi chè Mộc Chây, Thác Dải Yếm, nông trường Mộc Châu, vườn Lan….đây đều là những điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu.