Mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ ở đâu

Mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ ở đâu

Bạn và gia đình đang có dự định đi du lịch Hạ Long vào mùa hè sắp tới nhưng bạn chưa từng đi du lịch Hạ Long nên còn rất nhiều bỡ ngỡ, bạn định mua tour du lịch từ các công ty du lịch nhưng bạn chưa biết mua tour du lịch Hạ Long ở đâu để đảm bảo các chất lượng dịch vụ với chi phí thấp nhất. LEAD TRAVEL xin giải đáp câu hỏi của bạn qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Mua tour du lịch Hạ Long ở đâu là câu hỏi tưởng chừng rất đơn giản nưng lại gây bối rối cho nhiều du khách hãy cùng LEAD TRAVEL tìm câu trả lời qua bài chia sẻ sau đây:

1.Đối với du khách ở Hà Nội hoặc đã đến Hà Nội

Mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ ở đâu
Cảnh đẹp thơ mộng của vịnh Hạ Long

Đối với những du khách ở Hà Nội bạn có thể đến khu vực phố cổ Hà Nội để mua tour du lịch Hạ Long tại đây có rất nhiều văn phòng các công ty du lịch phục vụ quý khách. Gần đây 90 % các văn phòng tour du lich ở khu vực này đẻ biển Sinh Cafe nhưng bạn cần lưu ý rằng ở Hà Nội không có sinh café xịn, tất cả chỉ là mượn danh mà thôi. Có môt thực tế là ở khu vực phố cổ có rất nhiều khách sạn tư nhân lấy phòng khách sạn giá rẻ với mục đích là thu hút nhiều khách du lịch sau đó sẽ bán các tour du lịch với giá cao để bù vào đã có những du khách phải chi đến hơn 80 USD để mua tour du lịch Hạ Long 1 ngày trong khi thực tế chỉ có giá khoảng 25 USD. Gía tour cũng như chất lượng dịch vụ tour cũng giống nhau vì vậy bạn cũng đừng quá ham rẻ mà mua phải những tour du lịch kém chất lượng bạn nên chọn mua tour du lịch Hạ Long ở những công ty du lịch uy tín.  Bạn có thể mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ ở LEAD TRAVEL-1 công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức các tour du lịch Hạ Long ghép lẻ và theo đoàn ở 23 Tống Duy Tân để mua được những tour du lịch có chất lượng dich vụ tốt với giá cả rất phải chăng và hơn nữa thái độ rất chu đáo, nhiệt tình.

XEM THÊM: Kinh nghiệm du lịch Hạ Long vào mùa hè

2.Đối với khách từ miền Trung, Sài Gòn hay ở miền Nam:

Mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ ở đâu
Khách sạn Hạ Long

Nếu bạn không ở gần Hà Nội bạn có thể đăt mua tour du lịch Hạ Long  online qua những website uy tín. Để tránh không bị mua hớ thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ chất lượng giá cả của các tour du lịch và có thể so sánh chất lượng cũng như giá cả giữa các website để mua được những tour du lịch Hạ Long giá rẻ nhất, bạn có thể tham khảo 1 số website uy tín như  http://leadtravel.vn/ ; https://leadtravel.com.vn ;  http://sapadailytour.com/ ;  http://leadtour.com hoặc dulichkhatvongviet.com, dulichvietnam.com…

Còn nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh hoăc khu vực miền Nam mà muốn mua tour du lịch trực tiếp từ các công ty du lịch thì bạn có thể ra khu vực Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, Quận 1 để đặt mua tour du lịch Hạ Long bởi ở đây cũng có rất nhiều công ty du lịch. Do đặc thù nhân sự của ngành du lich không ổn định nên nhân viên các văn phòng du lịch không phải ai cũng được đào tạo cặn kẽ và được đi thực tế ở Hạ Long, theo điều tra thực tế thì hơn 90 % nhân viên sale ở các văn phòng ở Tp Hồ Chí Minh chưa được đi thực tế nên khó có thể tư vấn cho bạn đầy đủ về giá tour cũng như các dịch vụ sử dụng nên bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình du lịch Hạ Long qua mạng để có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

>>>BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Kinh nghiệm khi chèo thuyền Kaya trên vịnh Hạ Long

3.Đối với du khách Việt Kiều:

Mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ ở đâu
Thưởng thức đặc sản Hạ Long

Do thiếu thông tin nên khách Việt Kiều thường bị hớ khi mua tour du lịch Hạ Long người thì mua phải những tour du lich Hạ Long có chất lượng dịch vụ quá thấp không thỏa mãn nhu cầu, có người lại mua bị hớ phải trả giá quá cao so với chất lượng dịch vụ mà mình nhận được. Nếu du khách Viêt Kiều mua tour du lịch tại những công ty du lịch bản địa thì chất lượng dich vụ có thể tốt hơn nhưng giá lại đắt hơn rất nhiều lần. Chính vì vậy bạn có thể đặt mua tour du lich online qua những website du lịch sẽ có giá hợp lý hơn nhưng  bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ về chất lượng tour cũng như  giá cả của tour để tránh bị lừa.

Trên đây là một số gợi ý hi vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp để có chuyến đi du lich Hạ Long trọn vẹn và đầy đủ nhất. Nếu bạn cần được tư vấn về mua tour du lịch Hạ Long giá rẻ bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0979.017.395 * 0989.552.520 của LEAD TRAVEL để được tư vấn miễn phí.