Một số trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Building biển Cửa Lò

Một số trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Biulding biển Cửa Lò

Chương trình tour du lịch kết hợp Team Building hiện nay đang là một trong những hình thức du lịch hot nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.Việc tổ chức Team Building không những tiết kiệm mà còn có thể tạo ra những kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn. Bạn là nhân viên ở phòng hành chính nhân sự và bạn đang phải đảm đương trách nhiệm tổ chức tour du lịch kết hợp Team Building cho công ty vào mùa hè sắp tới. Bạn hãy tham khảo một số trò chơi trên bãi biển sau đây để tổ chức cho công ty bạn có chuyến du lịch Cửa Lò có nhiều trải nghiệm thú vị.

1.Sóng biển-Trò chơi thích hợp với Team Building trên bãi biển Cửa Lò

Một số trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Biulding biển Cửa Lò
Tham gia các trò chơi hấp dẫn khi đi du lịch Cửa Lò

Để tham gia trò chơi này người chơi đứng thành vòng tròn thật sát vào nhau và sau đó choàng vai nhay kết thành 1 vòng dây. Để bắt đầu trò chơi người quản trò hô: Biển sóng, biển sóng.

Vòng tròn: Rì rào, rì rào thì người chơi bắt đầu lắc lư thân mình tại chỗ qua trái qua phải theo vòng tròn thật nhịp nhàng.

-Khi quản trò hô biển nhấp nhô, nhấp nho thì người chơi bắt đầu ngồi lên, hụp xuống theo tiếng reo.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Team Building Cửa Lò 2 Ngày 1 Đêm Hấp dẫn

Tour Du lịch Cửa Lò Quê Bác 3 Ngày 2 Đêm Siêu Khuyến Mại

2.Đổ nước vào chai:

Một số trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Biulding biển Cửa Lò
Cửa Lò-Điểm du lịch tổ chức Team Building hấp dẫn

Đây là trò chơi được tổ chức nhiều ở những hội thi, hội trại..giúp người chơi có tính kỉ luật cao cũng cũng như tinh thần tập thể và khéo léo, nhanh nhẹn và sáng tạo hơn.

Cách chơi: Người quản trò sẽ chia số lượng người chơi thành các đội và bằng nhau mỗi đội sẽ cử một trọng tài giám sát, giữa chậu nước và chai được kẻ vạch. Khi có lệnh của quản trò thì người số 1 của các đội sẽ dùng thìa múc nước và chạy tới chỗ để chai để cho nước vào chai sau đó chạy lại chỗ vạch ở đội mình đưa thìa cho người thứ 2 và người thứ 2 cũng làm tương tự nhu vậy cho đến khi có hiệu lệnh kết thúc trò chơi.

Khi kết thúc trò chơi  sẽ so sánh  mực nước trong chai của 2 đội và đội nào có chai nước đầy hơn thì đội đó giành chiến thắng.

Một số trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Biulding biển Cửa Lò
Thỏa thích chơi các trò chơi hấp dẫn cùng với bạn bè khi đi du lịch Cửa Lò

3.Truyền tin:

Đây là trò chơi truyền thông tin của chỉ huy rồi báo cáo để giúp đối tượng có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, bí mật và tạo tinh thần đồng đội.

Một số trò chơi hấp dẫn trong chương trình Team Biulding biển Cửa Lò
Hòa mình cùng không khí vui nhộn khi đi du lịch Cửa Lò và tham gia chương trình Team Biulding trên bãi biển

Để tham gia trò chơi này người quản trò sẽ chia thành các đội chơi có số lượng bằng nhau và các đội đứng xếp thành hàng dọc và cách người quản trò cùng 1 kích thước sau đó mỗi đội cử 1 người lên nhận lệnh sau khi có lệnh của người quản trò thì lên nhận thông tin của người quản trò và về nói cho người thứ nhất(nói thầm) sau đó người thứ nhất lại tiếp tục nói với người thứ 2 cứ như vậy cho đến hết sau đó người cuối cùng lên nói với quản trò tin mà người quản trò đã phát ra.Đội nào báo tin nhanh và chính xác nhất thì đội đó thắng còn đội nào để lộ tin coi như bị thua.

Trên đây là một số trò chơi Team building trên biển hi mà LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin thiết thực nhất. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các kinh nghiệm du lịch Cửa Lò hay muốn tìm hiểu thêm về các trò chơi trên biển thì bạn có thể liên hệ với LEAD TRAVEL qua website Leadtravel.com.vn hay bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0989 55 25 20/ 0904 708 218 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất.