Gợi ý các bãi tắm tổ chức Team Building ở Cửa Lò

Gợi ý tổ chức huấn luyện đội Biulding tại Cửa Lò

Ngày nay loại hình du lịch kết hợp Team Building đang được nhiều người ưa chuộng nhất là những nhóm đông người hay đi du lịch tập thể của các công ty. Khi đi du lịch Cửa Lò cũng vậy bạn không chỉ những được hòa mình vào làn nước biển xanh trong mát lành của bãi biển nơi đây mà bạn còn có thể vui chơi tập thể khi tổ chức Team Building trên bãi biển.Nếu bạn vẫn đang phân vân đi du lịch tổ chức Team Building thì không biết nên tổ chức ở những địa điểm nào. Hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây của LEAD TRAVEL nhé!

1.Bãi biển trung tâm Cửa Lò:

Đây là bãi biển nằm ở khu vực trug tâm nên bạn dễ dàng di chuyển, bãi tắm này cũng có đầy đủ các dịch vụ quầy nước, bar…để phục vụ nhu cầu của du khách.

Gợi ý tổ chức huấn luyện đội Biulding tại Cửa Lò
Bãi tắm trung tâm Cửa Lò-Điểm tổ chức Team Building hấp dẫn

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Team Building Cửa Lò 2 Ngày 1 Đêm Hấp dẫn

Tour Du lịch Cửa Lò Quê Bác 3 Ngày 2 Đêm Siêu Khuyến Mại

Đặc biệt ở bãi tắm trung tâm còn được phân khu để phục vụ chơi Team Building riêng với chi phí khoảng 20 000 VND/người. Bãi tắm cũng gần với các khu vui chơi giải trí ở bãi biển nên sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời bạn cũng có thể đến đây để tiện vui chơi giải trí.

Gợi ý tổ chức huấn luyện đội Biulding tại Cửa Lò
Du khách tân hưởng những giây phút thư giãn khi tham gia các chương trình Team Building trên bãi biển

2.Bãi biển Cửa Hội:

Bãi biển Cửa Hội với những bãi cát trắng mịn còn lưu giữ nhiều vẻ đẹp hoang sơ luôn chào đón du khách khi đến với vùng đất miền Trung thân thương. Ngoài ra Cửa Lò ngày nay có thêm khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinper Cửa Hội với nhiều trò chơi hấp dẫn  để phục vụ khách du lịch.

Gợi ý tổ chức huấn luyện đội Biulding tại Cửa Lò
Gợi ý tổ chức huấn luyện đội Building tại Cửa Lò

3.Khu Resort Bãi Lữ :

Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ  đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao nằm trên vãi biển đẹp nhất ở miền Trung. Khu du lịch Bãi Lữ không những chỉ có các khu biệt thự với hệ thống phòng nghỉ cao cấp mà nơi đây còn có bãi tắm riêng rộng rãi thoải mái để bạn có thể tổ chức các trò chơi.

Trên đây là 3 địa điểm có bãi tắm đẹp mà bạn có thể tổ chức trong hành trình du lịch Cửa Lò của mình để có chuyến du lịch Cửa Lò trọn vẹn nhất.Nếu bạn cần bổ sung thêm kinh nghiệm du lịch Cửa Lò hay cần được tư vấn thêm về cách tổ chức team Building trên bãi biển hay thuê các dịch vụ trên bãi biển Cửa Lò bạn có thể liên hệ với LEAD TRAVEL qua website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20/ 0904 708 218 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Cửa Lò vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị!