Kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày

Kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày

Thị trấn Sapa bồng bềnh trong sương tạo nên một thành phố trong sương huyền ảo và bức tranh thiên nhiên hữu tình. Để khám phá hết những cảnh đẹp của Sapa bạn có thể tham gia tour du lịch Sapa 1 ngày hay tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm tour du lịch Sapa 4 ngày 3 đêm. Để có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn thì bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây nhé!

1.Thời gian đi du lịch Sapa 1 ngày đẹp nhất:

Sapa là điểm du lịch nổi tiếng và có những nét đặc trưng khác biệt so với những điểm du lịch khác bởi vì Sapa có vẻ đẹp 4 mùa mỗi mùa Sapa lại mang 1 sắc thái khác nhau nên bạn có thể đi du lịch Sapa vào bất kì thời điểm nào trong năm.

Kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày
Vẻ đẹp 4 mùa Sapa

2.Phương tiện đi du lịch Sapa:

Từ Hà Nội đi Sapa bạn có rất nhiều phương tiện để lựa chọn như bạn có thể đi bằng ô tô, tàu hỏa, taxi hay phượt Sapa bằng xe máy. Tùy vào sở thích cũng như điều kiện sức khỏe và kinh  tế của mình mà bạn lựa chọn cho mình phương tiện phù hợp nhất.

3.Những điểm đến không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Sapa 1 ngày:

Sapa là khu du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn đi du lịch Sapa 1 ngày thì bạn không thể khám phá hết những điểm du lịch ở Sapa được. Sau đây LEAD TRAVEL xin giới thiệu đến bạn đọc 1 số điểm đến tiêu biểu ở  Sapa mà bạn có thể giành thời gian và ghé thăm trong hành trình du lịch Sapa của mình:

Kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày
Cảnh đẹp Sapa

-Động Tả Phìn:Nếu bạn đi tham quan động Tả Phìn mà không vào thăm động Tả Phìn thì quả là 1 thiếu sót lớn. Khi vào động bạn sẽ nhìn thấy những nhũ đá có hình thù kì thú như hình tiên múa, đoàn tiên ngồi, tiên tắm, tiên ngồi, mâm xôi, thiếu phụ bồng con…vô cùng phong phú và sinh động.

-Thác Bạc: Thác Bạc có độ cao hơn 100m quanh năm thác có dòng nước trắng xóa đổ tràn xuống dòng suối. Vào những hôm trong xanh nếu bạn đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng nhìn về phía xa xa bạn sẽ thấy dòng nước trắng như bạc đang ào ào chảy xuống có lẽ cũng vì vậy mà thác có tên là Thác Bạc.

THAM KHẢO THÊM:

Tour Du Lịch Săn Mây Y Tý 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

Tour Leo Núi Fansipan Sapa 3 ngày 4 đêm

-Bản Cát Cát: Bản là nơi sinh sống của đồng bào người Mông nơi đây còn lưu giữ được nhiều nét văn hóa của người Mông như nghề trồng lúa nước, nghề chế tác bạc,nghề trồng đay dệt vải…

Ngoài ra bạn cũng có thể đến những địa điểm khác cũng hấp dẫn du khách như núi Hàm Rồng, thung lũng Mường Hoa, nhà thờ đá, thác Bạc, Thác Tình Yêu…để khám phá hết những cảnh đẹp ở Sapa.

Kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày
du lịch Sapa 1 ngày và khám phá ẩm thực Sapa

4.Ăn gì khi đi du lịch Sapa 1 ngày:

Khi đi du lịch Sapa bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan xinh đẹp nơi đây mà bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn như thắng cố, cá suối chiên giòn,gà ác, thịt lợn cắp nách….để khám phá hết những nét độc đáo của ẩm thực Sapa.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Sapa 1 ngày mà LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị.