Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày mới nhất

Kinh nghiệm đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

Các thông tin về kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc chắc hẳn là những thông tin mà bất kì du khách nào cũng cần, nhất là với những ai mới đến đây lần đầu. Hiểu được điều đó LEAD TRAVEL xin tổng hợp lại tất tần tật các thông tin về Côn Sơn- Kiếp Bạc và chia sẻ đến mọi người qua bài chia sẻ sau đây chắc hẳn sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc mới nhất

1.Đôi nét về Côn Sơn- Kiếp Bạc:

Côn Sơn Kiếp Bạc ở đâu? chùa Côn Sơn Kiếp Bạc tọa lạc tại xã Cộng Hòa nằm giữa 2 núi Phượng Hoàng và Kỳ Lân cách Hà Nội khoảng 70 km. Đây là 1 trong 3 trung tâm của Thiền Phái Trúc Lâm thời Trần được trùng tu và năm 1304 và đã được bộ Văn Hóa- Thể Thao Du lịch Việt Nam xếp vào hạng quốc gia.

Đền Kiếp Bạc thuộc địa phận 2 thôn Dược Sơn và Vạn Kiếp nằm cách Hà Nội khoảng chừng 80 km, đền thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc
Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

2.Kinh nghiệm di chuyển từ Hà Nội đến Côn Sơn- Kiếp Bạc:

Theo kinh nghiệm đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc từ Hà Nội bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để di chuyển đến Côn Sơn- Kiếp Bạc:

>>> Tham khảo thêm:

Du lịch Chùa Hương 1 ngày Khuyến Mại Đặc Biệt

-Đi bằng phương tiện cá nhân: Nếu bạn đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc bằng phương tiện cá nhân như ô tô riêng hoặc xe máy bạn có thể di chuyển theo cung đường: Cầu Thanh Trì- đi thẳng đường 1 theo hướng đi Quảng Ninh-Rẽ trái thấy biển báo đi Côn Sơn-Kiếp Bạc sau đó đi thẳng là đến.

Kinh nghiệm đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

-Đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc bằng ô tô khách:

Theo kinh nghiệm đi Côn Sơn-Kiếp Bạc thì bạn có thể ra bến xe Mỹ Đình và đón các tuyến xe đi Hà Nội-Quảng Ninh như xe Ka Long, Kumho, Việt Thanh, Đức Phúc…với giá vé khoảng 70-100k và xuống ở ngã 3 Sao Đỏ sau đó đi xe ôm hoặc taxi đến Côn Sơn.

Chú ý: Khi tới chùa bạn cần ăn mặc lịch sự và tránh mặc váy đầm cầu kì, bạn cũng nên đi thể thao để tiện việc di chuyển.

Theo kinh nghiệm phượt Côn Sơn-Kiếp Bạc thì bạn không nên mang theo ví cầm tay hay túi xách vì rất vướng mà bạn nên mang theo balo và đeo ngược trước ngực để tránh bị móc túi.

>>> Xem thêm:

Tour du lịch Chùa Ba Vàng-Yên Tử 1 ngày Khuyến Mại

3.Ăn gì khi đi du lịch Côn Sơn-Kiếp Bạc:

Khi đi du lịch Côn Sơn-Kiếp Bạc  bạn có thể ăn tại quán, tại nhà hàng hay bạn cũng có thể mang theo đồ ăn từ nhà đi đều được.

Theo kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc thì nếu bạn đi theo đoàn đông người và đi về trong ngày thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn đồ ăn ở nhà, khi nghỉ ở đâu sẽ ăn ở đó. Và bạn nên mang theo đồ ăn gọn nhẹ như đồ hộp, xúc xích, bánh mỳ gối, nước ngọt, nước khoáng, đồ ăn vặt và hoa quả…

4.Lịch trình du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày:

Sáng: 6h bạn bắt đầu khởi hành từ Hà Nội

8h-8h30 sáng: Bạn đến Côn Sơn và đi dâng hương lễ phật và làm lễ tại khu di tích Côn Sơn sau đó đi thăm chùa Côn Sơn, đền thờ Nguyễn Trãi..cuối cùng bạn có thể leo núi lên thăm Thạch Bàn, suối Côn Sơn, Giếng Ngọc và nhà tưởng niệm Nguyễn Trãi.

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày
Kinh nghiệm đi Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày

11h30: Nghỉ ngơi và ăn trưa. Bạn có thể dùng bữa trưa ở các nhà hàng và quán ăn ở quanh khu Côn Sơn- Kiếp Bạc.Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc thì bạn nên mang theo đồ ăn sẵn từ nhà và khi đến nơi bạn có thể mượn 1 chỗ trong nhà hàng đề đi như vậy bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của mình.

14h00: Bạn di chuyển sang đền Kiếp Bạc để tham quan khu di tích đền thờ Trần Hưng Đạo và các lăng mộ trong hệ thống.

16h00: Tạm biệt Côn Sơn-Kiếp Bạc và khởi hành trở về Hà Nội.

18h00: Về đến Hà Nội và kết thúc hành trình du lịch Côn Sơn- Kiếp Bạc 1 ngày.

Hi vọng với các kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất cho chuyến đi của bạn.

Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ!