Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc tiết kiệm nhất

Cô Tô-Điểm du lịch hấp dẫn giới trẻ vào mùa hè, nếu bạn và nhóm bạn thân của mình cũng đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô tự túc vào thời gian sắp tới nhưng bạn chưa biết nên đi như thế nào, chơi gì và ở đâu khi đến Cô Tô, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc tiết kiệm nhất mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây nhé!

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc mới nhất:

1.Phương tiện di chuyển đến Cô Tô:

 Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc tiết kiệm nhất
Biển Cô Tô tuyệt đẹp- Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc tiết kiệm nhất

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội bạn có thể đi các chuyến xe đi Cẩm Phả, Cửa Ông tại bến xe Mỹ Đình với giá khoảng 200 000 đồng/lượt của các hãng xe Hoàng Long và Kumho Việt Thanh, ngoài ra còn có các nhà xe khác như xe Phúc Xuyên, Đức Phúc, Việt Thanh…thời gian từ Hà Nội đến Cửa Ông khoảng 4 tiếng.

Trên đảo Cô Tô bạn có thể thuê xe máy với giá 200 000 Đồng/ngày hoặc bạn cũng có thể đi xe ôm hoặc taxi.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

 Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 2 Ngày 1 Đêm Siêu Khuyến Mại

2.Kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc-Ở đâu khi đi du lịch Cô Tô?

Du lịch Cô Tô
Bình minh trên đảo Cô Tô

Khi đến cầu cảng Cô Tô bạn đi xe ôm về chợ trung tâm đây là nơi sầm uất nhất ở thị trấn Cô Tô và cũng là nơi có nhiều nhà nghỉ để bạn lựa chọn.Trên đảo Cô Tô thường mất điện nhất là vào cuối tuần vì vậy khi đi du lịch Cô Tô tự túc bạn nên lựa chọn những nhà nghỉ ven biển để tận hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ ở nơi đây. Ở trên đảo của có nhà khách ủy ban và nhà nghỉ Thế Thanh thường xuyên chạy máy phát điện nên trước khi khởi hành đi du lịch Cô Tô bạn có thể liên hệ đặt phòng khách sạn Cô Tô trước ở đây thì sẽ không phải chịu cảnh mất điện suốt cả ngày.

Ngoài ra trên đảo Cô Tô giờ homestay cũng phát triển rất nhiều nên bạn có thể nghỉ homestay khi đi du lịch Cô Tô để tha hồ có không gian vừa ngủ nghỉ vừa sống ảo.Để biết thêm thông tin về homestay bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

3.Những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Cô Tô:

Trong hành trình du lịch Cô Tô bạn không nên bỏ qua các địa điểm nổi tiếng ở Cô Tô như:

-Trạm hải đăng Cô Tô.

-Bãi đá Cầu Mỵ.

-Bãi biển Hồng Vàn.

-Bãi biển Vàn Chải.

-Con đường Tình Yêu.

Du lịch Cô Tô-2
Khám phá con đường tình yêu trên đảo Cô Tô

Hi vọng các kinh nghiệm du lịch Cô Tô tự túc mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Cô Tô trọn vẹn nhất. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Cô Tô hay muốn đặt tour du lịch Cô Tô giá rẻ, muốn được tư vấn về các tour đi Cô Tô thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất nhé.