Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Giang mùa đông

Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Giang mùa đông-1

Du lịch bụi Hà Giang vào mùa đông là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích khám phá những trải nghiệm mới lạ. Vậy nên đi Hà Giang như thế nào để có chuyến đi an toàn và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL nhé!

Vào mùa đông du khách vẫn có thể đi du lịch bụi Hà Giang bằng xe máy bạn chỉ cần mặc áo thật ấm như áo Jacket lông vịt, găng tay, mũ len là hoàn toàn có thể lên đường. Đường đi về các huyện đều êm ru tuy đường đèo hơi lắt léo những chỉ cần chạy chậm và bám sát tim đường là hoàn toàn chạy tốt. Nếu bạn thuê xe để đi thì bạn nên thuê xe sớm hơn để có thời gian kiểm tra xe và sửa chữa bởi dọc đường đi lên Hà Giang sẽ khó tìm chỗ sửa xe chỉ khi vào trung tâm huyện mới có vài tiệm. Còn nếu bạn thuê xe máy thì chi phí có thể ngang ngửa xe đò và xe ôm song tha hồ long dong.

Du lịch bụi Hà Giang bằng xe máy:

Nếu bạn có sức khỏe tốt và đam mê phượt thì xe máy là phương tiện đi du lịch Hà Giang lý tưởng nhất bởi khi đi xe máy bạn có thể ngắm nghia được hết những cảnh đẹp ở đây và đi xe máy cũng rất tiện cho việc khi bạn di chuyển đến những địa điểm khác khi khám phá Hà Giang. Các cung đường gợi ý đến Hà Giang:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tour Hà Giang 2 ngày 3 đêm Ghép lẻ Giá tốt nhất

Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Siêu Khuyến Mại

Cách 1: Hà Nội – Sơn Tây – cầu Trung Hà – Cổ Tiết – cầu Phong Châu (qua cầu Phong Châu rẽ tay trái) – men theo sông Thao tới thị xã Phú Thọ – Đoan Hùng rồi rẽ đi Tuyên Quang – theo quốc lộ 2 tới Hà Giang (chiều dài khoảng 300 km).

Cách 2: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang (hay tới quốc lộ 2C và quốc lộ 2, dài khoảng 280 km).

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi phượt Hà Giang và bạn chưa quen đường và tay lai không chắc thì bạn có thể đi du lịch bằng xe khách.

Đi du lịch bụi Hà Giang bằng xe khách:

Từ Hà Nội bạn có thể bắt xe đi Hà Giang vào lúc 4-5 giờ sáng bạn nên ra sớm nhất để có thể kiếm được chỗ ngồi tốt nhất giá vé xe từ Hà Nội đến Hà Giang khoảng 70-150k đi hết khoảng  6 tiếng. Nếu bạn bắt được xe lên đến Đồng Văn luôn thì càng tốt còn không bạn có thể bắt xe lên Hà Giang và sau đó đi xe khách về Đồng Văn.

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang:

Nếu bạn đến Hà Giang bằng ô tô khách thì khi đến Hà Giang bạn nên thuê  cho mình 1 chiếc xe máy để khám phá các điểm du lịch ở Hà Giang cho tiện những điểm đến bạn không nên bỏ qua:

Núi Đôi Quản Bạ:

Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Giang mùa đông-1
Núi đôi Quản Bạ- Điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đi du lịch bụi Hà Giang

Thị trấn Đồng Văn

Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Giang mùa đông
Cao nguyên đá Đồng Văn

Thị Trấn Phó Bảng

Thung lũng Sủng Là

Kinh nghiệm du lịch bụi Hà Giang mùa đông-2
Cột cờ Lũng Cú- Điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Hà Giang

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Hà Giang Leadtravel.com.vn xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhất.