Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ

Đăt tour du lịch Sapa để khám phá những cảnh đẹp và những nét độc đáo văn hóa ở Sapa là điều mà bất cứ du khách nào cũng muốn nhưng không phải bất kì ai cũng mua được những tour du lịch giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng các dịch vụ. Hãy cùng LEAD TRAVEL tham khảo một số mẹo sau để săn được những tour du lịch Sapa giá rẻ nhất.

Thị trấn Sapa với những cảnh quan tuyệt đẹp cùng với khí hậu mát mẻ luôn chào đón các du khách cả bốn mùa trong năm tới tham quan và khám phá vùng đất nên tham quan và khám phá. Những thắng cảnh Sapa hay ẩm thực Sapa cùng với những phong tục tập quán của các đồng bào dân tộc ở Sapa luôn là đề tài và sự thu hút của rất nhiều người. Đặt tour du lịch đi Sapa thì không khó vì có rất nhiều đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch lên Sapa nhưng để săn được những tour du lịch Sapa giá rẻ là điều mà không phải là điều đơn giản vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có rất nhiều du khách có xu hướng săn những tour du lich Sapa giá rẻ từ những công ty du lịch. Nhưng đây có thể là một sự lựa chọn sai lầm khiến cho nhiều du khách phải thất vọng bởi vì không phải bất kì tour du lịch Sapa giá rẻ nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt chính vì thế để đảm bảo mua được những tour du lịch Sapa giá rẻ và đảm bảo chất lượng các dịch vụ thì bạn cần phải lựa chọn công ty du lịch uy tín.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ
Cảnh đẹp của ruộng bậc thang Sapa mùa cấy

Để mua được những tour du lịch Sapa giá rẻ thì trước tiên bạn nên xem mức chi phí dành cho các loại tour du lịch Sapa sẽ là loại nào ? bạn muốn đi với lịch trình là bao nhiêu ngày ? Nếu bạn đi du lịch Sapa theo tour ghép thì bạn nên chọn những tour du lịch Sapa 1 ngày, tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Sapa 2 ngày 3 đêm hay tour 3 ngày 2 đêm và bạn có thể đi bằng tàu hỏa, hoặc bằng ô tô giường nằm cũng đều được. Bạn cũng cần xác định bạn muốn đi vào thời gian nào ? đón ở đâu và đi vào lúc mấy giờ…Đây là những điều cơ bản mà các du khách cần lưu ý. Vì đây là loại tour ghép Sapa nên sẽ đi theo một lịch trình có sẵn và cố định. Còn nếu bạn muốn đi theo tour riêng thì bạn có thể lựa chọn theo lịch trình có sẵn của các công ty du lịch hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những lịch trình mà những công ty du lịch tư vấn hoặc đi theo tour mà bạn yêu cầu sao cho hợp lý và phù hợp với chi phí nhất.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ
Nhà hàng sang trọng trong khách sạn Bamboo Sapa

Nếu bạn đã tính toán hoặc ước lượng được chi phí cũng như loại hình tour, ngày đi thì bạn nên tìm hiểu thêm các thông tin về loại hình tour mà mình sẽ đi hoặc bạn cũng có thể tham khảo công ty du lịch từ những người đã quen biết hay những người đã hay những người đã từng sử dụng dịch vụ tour du lịch từ công ty đó rồi. Nếu là loại tour du lịch riêng thì bạn thì giá cả sẽ phụ thuộc vào số lượng người đi trong đoàn của bạn cũng như những yêu cầu về dịch vụ trong đó như thế nào. Nếu là loại tour ghép bạn nên chọn mua tour ghép của những công ty chuyên ghép các loại tour Sapa hàng ngày để có giá cũng như đươc sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Khi tham khảo các lịch trình tour ghép ban nên đọc kĩ xem bạn sẽ được tham quan những địa điểm nào, bạn sẽ nghỉ ngơi trong khách sạn nào nằm ở khu vực nào thuộc loại khách sạn mấy sao và giá tour đã bao gồm những gì và không bao gồm những gì.

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ
Thưởng thức đồ nướng-Đặc sản Sapa

Trước khi quyết định đặt mua tour du lịch của bất kì đơn vị nào bạn nên so sánh giá cả cùng loại tour ghép của một vài công ty và xem các dịch vụ trong tour để có nững quyết định tốt nhất và phù hợp nhất với bạn. Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch ở Sapa cũng như ở Sapa đều có website riêng cung cấp đầy đủ thông tin các loại tour cũng như giá cả tour của các loại tour ghép Sapa để bạn tham khảo. Có rất nhiều website bạn có thể đặt mua tour du lịch Sapa trực tuyến và thanh toán bằng thẻ ATM, Master hay Visa. Để chắc chắn hơn về giá cả cũng như các dịch vụ tour bạn nên gọi điện đến hottline của công ty, email, skype, face book hay chat yahoo hoặc bạn cũng có thể hỏi giá cả và thông tin về tour Sapa ở những trang mạng xã hội khác.

Có rất nhiều công ty du lịch chuyên tổ chức các tour ghép Sapa hàng ngày thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng hay vào dịp sinh nhật công ty hoặc những dịp lễ lớn giảm giá rất lớn bạn có thể đăng kí nhận thông tin khuyến mãi qua website của các công ty để cập nhật nhanh nhất các chương trình khuyến mãi.

Trên đây là những kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ mà LEAD TRAVEL xin chia sẻ tới bạn đọc. Nếu bạn cần tư vấn về đặt mua tour du lịch giá rẻ hoặc bạn muốn được tư vấn về đặt phòng, thuê xe hay cần được tư vấn về các dịch vụ du lịch Sapa thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi về Hotline: 0989.60.80.22 * 0904.708.218 để được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất và chính xác nhất.