Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hạ Long không nên bỏ qua

khách sạn Hạ Long

Khi đi du lịch Hạ Long đặt phòng khách sạn Hạ Long ở đâu chi phí phù hợp với dịch vụ nhận được uy tín là điều mà được nhiều người quan tâm nhất. Để có chuyến du lịch Hạ Long trọn vẹn nhất bạn đừng nên bỏ lỡ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hạ Long mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hạ Long không nên bỏ qua:

Nếu bạn có ý định đi du lịch Hạ Long thì bạn nên đặt phòng khách sạn sớm trước khoảng 1 tháng điều này không những giúp bạn đặt được phòng khách sạn tốt, giá rẻ hơn mà còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Hơn nữa khi đặt phòng khách sạn Hạ Long sớm bạn còn có thể tránh được trường hợp cháy phòng và cháy dịch vụ hay giá phòng bị đẩy lên cao nhất là vào những dịp cuối tuần hay dịp lễ.

khách sạn Hạ Long
Nội thất sang trọng và hiện đại của phòng khách sạn Hạ Long

Nếu bạn không muốn lo lắng về các vấn đề trong chuyến đi của mình  như nơi ăn chốn ở thì bạn có thể đi du lịch Hạ Long theo tour để khám phá những cảnh đẹp ở Hạ Long thì bạn có thể tham gia tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm hoặc tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm là bạn có thể khám phá hết những cảnh đẹp và những nét độc đáo của Hạ Long.

khách sạn Hạ Long 3 sao
Bể bơi trong nhà ở khách sạn Hạ Long

Trước khi đặt phòng khách sạn Hạ Long thì bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về một khách sạn nào trước đó khi đặt phòng như giá phòng khách sạn đã bao gồm những gì, chưa bao gồm những gì phòng ốc có rộng rãi không, trả phòng và thanh toán phòng như thế nào…bởi có nhiều trường hợp những hình ảnh trên website thì phòng đẹp và dịch vụ tiện nghi nhưng khi đến nhận phòng thì sự thật không phải như vậy và hơn nữa có khi khách hàng còn phải chịu thêm những khoản phí không nằm trong danh sách thuê phòng.

Hạ Long là điểm du lịch hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế nên số lượng khách đến Hạ Long khá đông vì vật nếu bạn không muốn bon chen và tiết kiệm chi phí thuê phòng trong chuyến đi thì bạn nên sắp xếp đi du lịch Hạ Long vào đầu tuần hoặc giữa tuần và tránh đi vào những dịp lễ lớn.

khách sạn ở Bãi Cháy-2
Phòng nghỉ sang trọng và có view đẹp ở Bãi Cháy Hạ Long

Hệ thống khách sạn Hạ Long được phân chia theo từ cụm từ giá cao đến giá bình dân . Nếu bạn muốn ở trong những khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 .5 sao thì bạn có thể lựa chọn những khách sạn dọc đường Hạ Long còn khu vực Vườn Đào là nơi tập trung khách sạn hạng sang và vừa, khu vực ngã ba Hải Quan là khu vực có giá rẻ bình dân từ 200-300 000 đồng/đêm.

Tùy vào sở thích cũng như chi phí cho chuyến du lịch của mình mà bạn lựa chọn những khách sạn phù hợp nhất.

Để có chuyến du lịch Hạ Long trọn vẹn hơn bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hạ Long mới nhất và hay nhất nhé.