Du lịch Hạ Long-Chiêm ngưỡng hoàng hôn trên vịnh Hạ Long

Trải nghiệm làm ngư dân làng chài 1 ngày trên vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là điểm đến không còn xa lạ đối với các du khách trong và ngoài nước. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những cảnh quan xinh đẹp của nước và đá của biển trời nơi đây mà khi đi du lịch Hạ Long bạn còn có cơ hội có những trải nghiệm vô cùng thú vị như ngủ đêm trên du thuyền để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hạ Long về đêm hay chèo thuyền kaya để khám phá hết các hang động trên biển,ngắm bình minh và ngắm hoàng hôn trên biển cũng là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Trải nghiệm làm ngư dân làng chài 1 ngày trên vịnh Hạ Long
Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long được tạo nên từ đá và nước

Vịnh Hạ Long được CNN bình chọn là một trong 5 hòn đảo thiên đường nhiệt đới của Châu Á có cảnh hoàng hôn đẹp nhất. Đây là kết quả được đưa ra dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá của các chuyên gia du lịch và của các nhà báo uy tín du lịch ở Châu Á cùng các học giả. Ông McDonald-biên tập viên và ông cũng là người sáng lập ra trang web du lịch Chây Á travelfish.org mô tả Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến mà du khách có thể ngao du và khám phá toàn bộ vịnh bằng du thuyền cả ngày và đêm đó là những cảnh đẹp tuyệt vời mà hiếm nơi nào sánh được.

Trải nghiệm làm ngư dân làng chài 1 ngày trên vịnh Hạ Long
Hạ Long đẹp như một bức tranh vào lúc chiều tà

>>>XEM THÊM: Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất Quảng Ninh vịnh Hạ Long rộng lớn với hơn 2 000 hòn đảo lớn nhỏ trên diện tích 1500 km2 với muôn hình muôn vẻ. Khi đến đây du khách sẽ được thư giãn trên những du thuyền và len lỏi ở giữa khối đá kỳ vỹ này.

Trải nghiệm làm ngư dân làng chài 1 ngày trên vịnh Hạ Long
Hạ Long đẹp lung linh như 1 bức tranh

Không chỉ có vậy khi đi du lịch Hạ Long bạn còn tìm được niềm vui thỏa thích khi được hòa mình vào những làn nước trong xanh yên tĩnh quanh năm của Vịnh. Theo ông McDonald thì nếu đi du lịch Hạ Long mà du khách bỏ qua ngắm hoàng hôn huyền diệu trên vịnh Hạ Long là một thiếu sót lớn. Khi ngắm hoàng hôn trên vịnh Hạ Long thì những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày sẽ nhanh chóng bị xua tan và thay vào đó là những cảm giác thư giãn thoải mái nhất.

Hoàng hôn biển đẹp như một bức tranh thiên nhiên
Vịnh Hạ Long vào lúc hoàng hôn
Hạ Long vào lúc hoàng hôn đẹp như một bức tranh

Bạn đang cần tìm hiểu thêm 1 số thông tin ở Vịnh Hạ Long để có chuyến du lịch Hạ Long trọn vẹn hơn hãy truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hạ Long mới nhất và nhiều thông tin bổ ích nhất.