Du lịch Cửa Lò-Trải nghiệm câu mực đêm

Du lịch Cửa Lò-Trải nghiệm câu mực đêm

Cửa Lò là bãi biển đẹp nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng chừng 15 km-Là điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mùa hè. Cửa Lò có đường sá đi lại thuận tiện, hệ thống khách sạn nhà nghỉ phong phú đồ ăn ngon rẻ và người dân Cửa Lò cũng rất hiền lành và chất phác. Khi đi du lịch Cửa Lò bạn không những chỉ được thỏa thích tắm biển, thưởng thức những món ăn đặc sản hấp dẫn của  Nghệ An mà bạn còn có cơ hội khám phá con người nơi đây và có những trải nghiệm vô cùng thú vị trong đó phải kể đến trải nghiệm câu mực vào buổi tối ở biển Cửa Lò.

Trong thời gian gần đây câu mực đêm ở bãi biển Cửa Lò đã trở thành dịch vụ không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn hấp dẫn du khách quốc tế. Câu mực trên biển Cửa Lò vào buổi đêm quả thực là trải nghiệm vô cùng thú vị cho những ai thích những trải nghiệm mới lạ khi đi du lịch Cửa Lò.

Du lịch Cửa Lò-Trải nghiệm câu mực đêm
Câu mực đêm ở bãi biển Cửa Lò đã trở thành dịch vụ không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn hấp dẫn du khách quốc tế

XEM THÊM: Tour Du lịch Cửa Lò Quê Bác 2 Ngày 1 Đêm

Yếu tố không thể thiếu khi đi câu mực vào buổi đêm là ánh sáng đèn, người ta sẽ dùng đèn măng xông và kích đến độ sáng cực mạnh để thu hút mực sau đó bạn thả câu và làm các động tác để con mồi nhựa nhảy tung tăng gọi bạn.

Giá cho một tour du lịch Cửa Lò câu mực đêm là 50 000 đồng/lần và không hạn chế thời gian. Nhiều người dân ở Cửa Lò sống bằng nghề dịch vụ câu mực và câu mực ngày càng trở thành một hình thức du lịch giải trí đặc sắc và độc đáo ở Cửa Lò mà nhiều người muốn được trải nghiệm khi tới đây.

Du lịch Cửa Lò-Trải nghiệm câu mực đêm
Du lịch Cửa Lò-Trải nghiệm câu mực đêm

Sau một đêm câu mực trên biển Cửa Lò bạn không chỉ những có một trải nghiệm vô cùng thú vị mà không nơi nào có được và bạn cũng có thể chế biến thành nhiều món ăn từ mực mà bạn đi câu được.

Du lịch Cửa Lò-Trải nghiệm câu mực đêm
Những chú mực du khách câu được

Ngoài ra khi đi du lịch Cửa Lò bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của xứ Nghệ sẽ làm bạn nhớ mãi dù chỉ được thưởng thức một lần như cháo lươn, ghẹ hấp me, chả cua bể, giò me Nam Đàn……để cảm nhận hết sự độc đáo của ẩm thực Cửa Lò bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy chuẩn bị và xách balo tới Cửa Lò vào mùa hè sắp tới nhé.Nếu bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Cửa Lò thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài Mobile: 0989 55 25 20/ 0904 708 218 để được tư vấn miễn phí trực tiếp nhanh nhất và chính xác nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Cửa Lò vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị!