Kinh nghiệm du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm trọn vẹn từ A – Z

du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm được chia sẻ rất nhiều trên các phương tiện truyền thông bởi đây là điểm du lịch siêu hot tại Hà Nội. Nếu bạn muốn đi du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm thì đây sẽ là bài cẩm nang mà bạn đang cần để chuẩn bị cho mình một hành trang tốt nhất. Hôm nay LEAD TRAVEL sẽ chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm hữu ích nhất.

du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm

Kinh nghiệm du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm mới nhất

Di chuyển đến Ba Vì

Cách Hà Nội có 60km, mất 1h đi xe là bạn có thể đến Ba Vì nên quãng đường đi rất dễ dàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chỉ cần giữ vững tay lái và tuân thủ luật gia thông là bạn có thể đến nơi an toàn rồi. Bạn có thể lựa chọn 2 hướng đi sau tùy thuộc theo quãng đường đi sao cho tiện nhất. Hướng thứ nhất là đi theo quốc lộ 32, khi tới bến xe Sơn Tây bạn sẽ thấy biển chỉ dẫn đi tới Ba Vì, chỉ cần đi theo hướng biển chỉ là được. Hướng thứ 2 là đi đường Láng Hòa Lạc – Viện 105 – Tản Lĩnh – Ba Vì.

Ba Vì Hà nội

Tham khảo thêm

>>> Tour du lịch Melia Ba Vì Resort 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại

>>> Du lịch Chùa Hương 1 ngày Khuyến Mại Đặc Biệt

Lưu trú tại Ba Vì

Với diện tích lớn nhất Hà Nội thì tại Ba Vì có những resort tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng kì nghỉ dưỡng của mình với chất lượng tốt nhất. Những resort tại đây có chất lượng tốt, được du khách đánh giá cao tại Ba Vì phải kể đến Tản Đà Resort, Family Resort, Melia Ba Vì Resort, Zen Resort… Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ hay homestay sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Tuy nhiên để đảm bảo việc ngủ nghỉ thì hãy tìm đến những địa chỉ chất lượng, uy tín nhé.

Tản Đà Resort

Tham quan Ba Vì

Có rất nhiều điểm tham quan tại Ba Vì, bạn có thể cân đối thời gian trong 2 ngày để có thể đi hết điểm du lịch này. Là nơi sở hữu hệ sinh thái hàng đầu Việt Nam nên tại Ba Vì có một list dài điểm tham quan siêu hot đang chờ bạn khám phá đó nhé. Một số điểm tham quan mà bạn chắc chắn phải đi: VQG Ba Vì, Đền thờ Bác Hồ trên đỉnh Vua, Đền Thượng, Tháp Bảo Thiên, Nhà Thờ Đổ, Đồi Thông, nhà kính xương rồng, Suối Hai, Tiên Sa, Đồng Mô, Làng Văn Hóa 54 Dân Tốc, Khoang Xanh – Suối Tiên, Di tích lịch sử K9, Thiên Sơn Suối Ngà, Ao Vua…

VQG Ba Vì

Lưu ý

Phương tiện để du lịch Ba Vì tốt nhất là xe máy, vậy nên khi lựa chọn đi xe máy thì bạn nên nhớ phải kiểm tra toàn diện xe trước khi đi để tránh hỏng hóc nhé. Mang theo áo ấm, áo mưa vì càng lên cao càng lạnh và có sương đó nhé, thêm một chiếc mũ tránh sương thì càng tuyệt vời. Nếu đi oto thì khi di chuyển nhớ để đèn để báo hiệu cho các phương tiện đang di chuyển khác nhé. Chuẩn bị thêm đồ ăn nhẹ để tránh đói, thuốc chống côn trùng, băng cá nhân…

Ba Vì Hà Nội

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Ba Vì 2 ngày 1 đêm mà hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218  để có một chuyến du lịch Ba Vì trọn vẹn nhất nhé.

Chúc bạn có kì nghỉ vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

>>> Lịch trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm trọn vẹn nhất