Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa giá rẻ, chất lượng tốt

đặt tour du lịch Sapa

Du lịch Sapa hiện nay rất phát triển và hiển nhiện những công ty lữ hành cũng rất chú trọng vào phát triển tour tại điểm du lịch này. Việc đặt tour du lịch Sapa tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết làm để đạt được quyền lợi cao nhất mà khách hàng nên được hưởng. Để giúp bạn có thể tự mình kiếm tìm được cho mình một tour đi Sapa như ý thì hôm nay LEAD TRAVEL sẽ chia sẻ đến bạn cách làm sao để có được một tour du lịch chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

đặt tour du lịch Sapa

Kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa mà bạn nên biết

Tránh xa những tour giá rẻ

Các cụ ngày xưa đã có câu: “Của rẻ là của ôi” vậy nên bạn đừng nên chuộng những tour giá rẻ để đổi lại sự thất vọng của mình nhé. Không phải tour nào giá rẻ cũng có chất lượng kém nhưng thường thì những tour giá rẻ lại không thể cho bạn chuyến đi trọn vẹn. Có nhiều lý do để giảm thiểu chi phí tour như: chất lượng xe di chuyển sẽ giảm xuống, phòng nghỉ hay bữa ăn của bạn cũng không đươc như ý và thậm chí là lịch trình tour cũng không đầy đủ những điểm tham quan trọng điểm của Sapa. Thường thì nhiều công ty lữ hành sẽ không tính thuế vào giá tour để giảm giá xuống nhằm đánh vào tâm lý ham của rẻ của du khách. Vậy nên nếu thấy một tour giá rẻ mà bạn muốn đặt tour du lịch Sapa đó thì nên cân nhắc kĩ lưỡng có nên bỏ tiền ra không nhé.

đặt tour du lịch đi Sapa

Tham khảo thêm

>>> Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm Trọn Gói Giá Rẻ

Tham khảo ý kiến người thân hoặc trên diễn đàn

Có thể bạn không hiểu biết về việc đặt tour đi Sapa nhưng không có nghĩa người thân hay bạn bè của bạn cũng không biết, nếu có một người bạn yêu thích du lịch thì việc hỏi ý kiến của người đó là việc làm sáng suốt đấy, họ sẽ cho bạn những lời khuyên khách quan nhất để có thể chọn được cho mình một tour thật tốt. Còn nếu người thân, bạn bè xung quanh bạn không biết thì các diễn đàn lớn chắc chắn có thể cho bạn ý kiến tốt nhất. Đề cử như một số diễn đàn về du lịch hoặc một số trang chuyên về du lịch trên Facebook có lượng người truy cập lớn sẽ đem đến cho bạn những ý kiến khách quan nhất. Đừng tự mình mơ hồ quyết định mà nên nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nếu bạn mới lần đầu tự mình đặt tour Sapa.

đặt tour Sapa

Tìm đến những công ty du lịch uy tín

Hiện nay du lịch rất phát triển vậy nên những công ty du lịch cũng đua nhau mọc lên, tuy nhiên không phải công ty nào cũng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Trước hết phải đặt uy tín của công ty lên hàng đầu nếu bạn quyết định gửi gắm niềm tin của mình vào đó. Tiếp theo thì hãy quan tâm đến điểm du lịch chính mà công ty đó theo đuổi, ví du như bạn đặt tour du lịch đi Sapa thì nên tìm đến những công ty chuyên tổ chức tour Sapa bởi vì họ sẽ có mạng lưới nhân lực lớn ở Sapa để thừa sức làm hài lòng bạn. Từ xe cộ di chuyển cho đến hướng dẫn viên, từ nhà nghỉ khách sạn đến nhà hàng ăn uống, từ điểm tham quan cho đến nơi vui chơi thì cũng cần có sự hiểu biết nhất định mới có thể lên được cho khách một lịch trình tham quan hợp lý vậy nên nếu công ty đó chuyên tổ chức tour đặc thù về Sapa thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

đặt tour đi Sapa

Hỏi rõ lịch trình tour

Lịch trình tour du lịch của bạn bao gồm những điểm nào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá tour mà bạn phải chi trả đó nhé. Trước khi quyết định đặt tour du lịch Sapa thì bạn hãy hỏi rõ công ty lữ hành về lịch trình du lịch của bạn nhé. Một lịch trình hợp lý là trong thời gian tại điểm du lịch giúp du khách tiếp cận được những điểm tham quan trọng điểm và phân bố thời gian hợp lý giữa việc nghỉ ngơi ăn uống và vui chơi. Phần lớn mỗi điểm tham quan tại Sapa đều có vé vào cửa nên nếu bạn hiểu rõ lịch trình thì bạn cũng có thể dự đoán số tiền bạn bỏ ra đến tiếp cận được tất cả những điểm tham quan đó.

đặt tour du lịch Sapa 1

Tìm hiểu rõ về mức giá tour

Giá tour hiển thị trên website của nhiều công ty chưa chắc đã là số tiền mà bạn phải bỏ ra, chắc chắn sẽ có sự dao động không ít so với mức giá đó. Phần lớn mức giá nhiều công ty đưa ra không phải trọn gói nên có một số khoản không bao gồm trong đó có thể như: tiền thuế, tiền phòng phát sinh, tiền vé máy bay, tiền hướng dẫn viên…Còn nếu bạn chọn tour trọn gói thì có thể tất cả mọi thức bạn cần có để chuyến du lịch trọn vẹn đã có trong giá tour. Trước khi đặt tour du lịch Sapa thì bạn cần liên hệ trực tiếp đến công ty lữ hành và hỏi rõ giá tour mà bạn chọn bao gồm và không bao gồm những gì để tránh trường hợp mất tiền mà không biết mất vào đâu nhé.

đặt tour du lịch Sapa 2

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt tour du lịch Sapa mà hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hi vọng bạn sẽ có những ngày trải nghiệm Sapa thật đáng nhớ. Hãy gọi ngay cho chúng tổi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218 nếu bạn cần tư vấn bất cứ điều gì nhé.

Chúc bạn có chuyến du lịch trọn vẹn