Công Viên Nước tại Safari Land Mường Thanh Diễn Lâm Nghệ An

Khu du lịch sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm nằm tại xóm Đồng Nông, xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu Tỉnh Nghệ An nằm cách thành phố Vinh khoảng 60 km và cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 240 km với diện tích khoảng 300ha.

Khi đến với khu du lịch sinh thái Mường Thanh bạn sẽ được giới thiệu tham quan khám phá các điểm như vườn thú Safari với nhiều loại động vật quý hiếm như sư tử, hổ trắng, gấu đen…hay đi tham quan khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven hồ, chùa tâm linh.Các hạng mục đang dần trong quá trình hoàn thiện như công viên nước, khu tắm bùn..hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều điều thú vị trong tương lai.

Công Viên Nước tại Safari Land Mường Thanh Diễn Lâm Nghệ An
Khu du lịch sinh thái Mường Thanh

Công viên giải trí ở khu sinh thái Mường Thanh Diễn Lâm  được lấy cảm hứng từ việc tạo ra một quần thể giải trí gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí độc đáo dành cho mọi lứa tuổi mọi du khách khi đến đây. Tổ hợp công viên giải trí được xây dựng với quy mô hoành tráng gồm 2 khu vực là khu vực công viên nước và khu vui chơi.

Tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái ở khu nghỉ dưỡng sinh thái Mường Thanh

Khu vui chơi giải trí hiện nay bao gồm hơn 40 trò chơi hiện đại sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm ấn tượng cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.

Ngoài ra khi đến đây bạn còn được nghỉ dưỡng trong khách sạn 5 sao của khu nghỉ dưỡng

Khu vui chơi:

Tham quan vườn thú khi đến khu nghỉ dưỡng Mường Thanh

Khu vui chơi của khu du lịch sinh thái Mường Thanh nằm trong khung cảnh hiên nhiên mát lành đây là điểm yêu thích của nhiều du khách khi đến đây. Khu vui chơi giải trí công cộng giành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí và đươc phân khu tách biệt với khu trò chơi mạo hiểm như xe điện đụng, vòng quay mặt trời,cánh tay rô bốt..giúp bạn dễ dàng lựa chọn hoạt động giải trí phù hợp.Ngoài ra khu thể dục thể thao phức hợp sân đá bóng,tennis, cầu lông, bóng bàn…đây là lựa chọn hoàn hảo cho những đoàn du khách đông người muốn tổ chức những cuộc vui chơi thể thao tạo nhiều cảm hứng ngay tại khu sinh thái và vừa muốn rèn luyện sức khỏe.

Công Viên Nước tại Safari Land Mường Thanh Diễn Lâm Nghệ An
Khu vui chơi giải trí công cộng giành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí và đươc phân khu tách biệt với khu trò chơi mạo hiểm như xe điện đụng, vòng quay mặt trời…

Công viên nước công Viên Nước tại Safari Land Mường Thanh Diễn Lâm Nghệ An:

Công viên nước có hệ thống ống trượt siêu tốc, ống trượt xoắn, đường trượt nhiều làn, bể tạo sóng, bể nhảy cầu,bể bơi lướt sóng.

Công viên nước ở khu du lịch sinh thái Mường Thanh được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như khu giành cho trẻ nhỏ, khu dành cho gia đình, khu bơi lội và khu cảm giác mạnh.Những dịch vụ của công viên nước được đánh giá là hiện đại và hấp dẫn bậc nhất Bắc Trung Bộ hiện nay. Công viên nước có hệ thống ống trượt siêu tốc, ống trượt xoắn, đường trượt nhiều làn, bể tạo sóng, bể nhảy cầu,bể bơi lướt sóng..được trang bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu sẽ mang lại cho du khách những cuộc chơi vô cùng thú vị để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái nhất khi được hòa mình vào làn nước trong mát nơi đây.