5 địa điểm du lịch Cao Bằng nhất định phải ghé thăm 1 lần

5 địa điểm du lịch Cao Bằng nhất định phải ghé thăm 1 lần-1

Cao Bằng không chỉ thu hút khách du lịch bởi thác Bản Giốc, thác Dải Yếm  mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi những cung đường quyến rũ . Hãy cùng Leadtravel.com.vn khám phá 5 địa điểm du lịch hấp dẫn du khách qua bài chia sẻ sau đây nhé!

5 địa điểm du lịch Cao Bằng không nên bỏ qua:

1.Thác Bản Giốc:

5 địa điểm du lịch Cao Bằng nhất định phải ghé thăm 1 lần-1
Thác Bản Giốc một trong những thác nước đẹp nhất ở Việt Nam

Đây là một trong những thác nước đẹp và hùng vĩ nhất của Việt nam nằm ở xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh, Cao Bằng. Đi từ xa du khách đã nghe thấy tiếng thác nước réo ào ào với độ cao trên 30 m ào ào đổ xuống qua nhiêu bậc đá vôi.

Ngày đêm con thác cuồn cuộn đổ nước xuống những tảng đá phẳng làm tung lên vô vàn hạt bụi trắng cả một vùng rộng lớn.Vào những ngày nắng làn hơi nước còn tạo thành cầu vông lung linh và huyền ảo.Ở dưới chân thác là mặt sông rộng và phẳng như gương còn 2 bên bờ là những vạt cỏ, vạt rừng xanh ngắt tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

2.Chùa phật tích:

Đây là một trong những địa điểm du lịch Cao Bằng mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Cao Bằng của mình. Chùa Phật tích Trúc Lâm được xây dựng rất khang trang trên ngọn núi Nhằm ở xã Đàm Thủy huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng và cách thác Bản Giốc khoảng 500m. Chùa thờ các anh hùng dân tộc Việt Nam và đây là ngôi chùa có tầm quan trọng trong việc phát triển khu du lịch thác Bản Giốc thành khu du lịch trọng điểm quốc gia.

3.Động Ngườm Ngao :

5 địa điểm du lịch Cao Bằng nhất định phải ghé thăm 1 lần
Đồng Ngườm Ngao một trong những điểm đến không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Cao Bằng

Đây là một hang động lớn được hình thành từ sự phong hóa lâu đời của đá vôi do người dân địa phương phát hiện vào năm 1921. Động có chiều dài 2144m có 3 cửa chính đó là cửa Ngườm Ngao, của Bản Thuôn và kề cận bản Thuôn của người Tày.

ĐỌC THÊM:

Tour Du Lịch Đông Bắc 5 Ngày 4 Đêm: Hà Giang-Cao Bằng-Bắc Kạn

Tour Du Lịch Cao Bằng 2 Ngày 1 Đêm

4.Khu du tích Pác Pó:

Là một khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia đặc biệt của Việt Nam nằm ở bản Pác Pó xã Trường Hà huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng. Khu di tích Pác Pó bao gồm : hang Cốc Pó, nhà tưởng niệm, hang Lũng Lạn, suối Lê Nin, hang Ngườm Vài, nền nhà ông Lý Quốc Súng, nền nhà ông La Thành..

5.Hồ Thang Hen :

5 địa điểm du lịch Cao Bằng nhất định phải ghé thăm 1 lần
Cảnh đẹp của Hồ Thang Hen Cao Bằng

Hồ Thang Hen nằm ở xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh tỉnh Cao Bẳng ở độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Đây là một trong 36 hồ đẹp nhất nằm ở trên núi của nước ta. Hồ Thang Hen có hình thoi rộng khoảng 300m dài hơn 1000 m phía đầu nguồn là 1 cái hang rộng và từ trong hang nước chảy ra ngày đêm.

Đây là 5 điểm du lịch Cao Bằng hấp dẫn du khách mà bạn không nên bỏ qua LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn một số thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Cao Bằng trọn vẹn nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Cao Bằng mới nhất và hay nhất nhé.