Bật mí kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách mới nhất

kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách

Du lịch Mộc Châu bằng xe khách tưởng không vui mà vui không tưởng. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Mộc Châu bằng xe khách bạn có thể tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe kháchLEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây để có thêm các thông tin bổ ích nhất nhé.

Tổng hợp kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách:

1.Tại sao nên đi du lịch Mộc Châu bằng xe khách?

-Đi du lịch Mộc Châu bằng xe khách tiết kiệm được thời gian:

Khoảng cách từ Hà Nội đến Mộc Châu trên 180 km nếu bạn đi bằng xe máy sẽ rất mất nhiều thời gian để di chuyển đặc biệt lại không đi buổi tối được nhưng nêu bạn đi bằng xe khách bạn chỉ mất khoảng 5h di chuyển và bạn có thể đi vào ban đêm nên tiết kiệm được thời gian.

kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách

-Đi du lịch Mộc Châu bằng ô tô an toàn và đảm bảo sức khỏe:

Theo kinh nghiệm đi Mộc Châu bằng ô tô với nhiều bạn sức khỏe không đảm bảo và kĩ thuật tay lái yếu thì đi du lịch Mộc Châu Sơn La bằng ô tô là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn muốn tự mình khám phá Mộc Châu thì bạn có thể lên thuê xe máy ở Mộc Châu để tham quan và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Mộc Châu nhé.

-Đi du lịch Mộc Châu bằng xe khách không sợ lạc đường và không sợ mưa nắng.

Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách thì khi đi bằng xe khách bạn không phải khổ sở loay hoay tìm đường đi và lo lạc đường. Bên cạnh đó khi đi bằng ô tô bằng có thể thoải mái mang theo hành lý để có chuyến đi tốt nhất.

2.Giá vé xe đi Mộc Châu Sơn La bao nhiêu?

kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách

Giá vé xe đi Mộc Châu Sơn La tùy thuộc vào thời điểm và nhà xe bạn lựa chọn mà có những mức giá khác nhau tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách thì giá vé xe khách đi Mộc Châu dao động từ 130 000 đến 250 000 đồng/lượt.

3.Xe khách đi Mộc Châu có những xe nào?

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì các nhà xe đi Điện Biên, Sơn La đều chạy qua Mộc Châu và có rất nhiều chuyến từ 5 giờ sáng đến 21 giờ đêm để bạn lựa chọn. Bạn có thể bắt xe của các nhà xe này ở bến xe Mỹ Đình có rất nhiều xe để bạn lựa chọn.

XEM THÊM: 

Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

Xe khách đi Mộc Châu thường bến Yên Nghĩa, đặc biệt là bến xe Mỹ Đình có số lượng xe  khách đông hơn. Khi  từ Mộc Châu trở về Hà Nội, ngoài xe Sơn La còn có rất nhiều tuyến xe khác như: Lai Châu, xe Điện Biên. Bạn chỉ cần đứng bắt xe ở đường quốc lộ 6 mới hoặc bạn cũng có thể vào bến xe Mộc Châu là dễ dàng bắt được xe khách  về Hà Nội. Ban ngày thường có xe khách khoảng 29 chỗ và nếu bạn muốn đi xe giường nằm Mộc Châu – Hà Nội  sẽ phải đi xe vào ban đêm.

Du lịch Mộc Châu bằng xe khách nên đi nhà xe nào? Theo kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách mà LEAD TRAVEL tổng họp lại thì dưới đây là thông tin về một số nhà xe uy tín và thường là lựa chọn của rất nhiều người khi đi du lịch Mộc Châu để bạn tham khảo:

– Xe khách Hải Vân

Đây là nhà xe  khách giường nằm, xuất phát từ bến xe Mỹ Đình và điểm dừng cuối cùng là thành phố Sơn La. Số điện thoại liên hệ đặt vé: 043 722 3588 hoặc 01228 262 626.

– Xe khách Hưng Thành

Ngoài nhà xe giường nằm Hải Vân bạn có thể chọn xe khách Hưng Thành chạy tuyến Mỹ Đình- Sơn La. Giá vé  dao động khoảng 70.000 đồng/vé vào ngày lễ tết thì vé xe có thể tăng cao hơn 1 ít. Số điện thoại liên hệ: 0987.818.989 hoặc 0974.888.555.

– Xe khách Bắc Sơn

Xe Bắc Sơn đi Hà Nội- Mộc Châu là xe giường nằm (40 chỗ), đây là một trong những nhà xe cao cấp được nhiều du khách chọn lựa làm phương tiện di chuyển khi đi du lịch Mộc Châu Sơn La. Trung bình 1 ngày xe khách Bắc Sơn có 5 chuyến và giá  vé tầm 160.000 đồng. Do đó, nếu muốn đi nhà xe này bạn có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp nhất với mình. Số điện thoại liên hệ đặt vé: 0978.594.779.

– Xe khách Ngọc Thuận:

Du lịch Mộc Châu bằng xe khách có thể chọn nhà xe Ngọc Thuận, đây cũng là một trong những nhà xe chạy tuyến Hà Nội- Mộc Châu uy tín được nhiều du khách lựa chọn làm phương tiện di chuyển đi du lịch Mộc Châu Sơn La. Để biết lịch trình , thời gian xe chạy của chuyến đi như thế nào bạn nên liên hệ trước theo số điện thoại: 0919737469 – 0913017079.

kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách

Hi vọng bài chia sẻ Bật mí kinh nghiệm du lịch Mộc Châu bằng xe khách mới nhất mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch Mộc Châu bằng xe khách đầy đủ và trọn vẹn nhất nhé.

Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La hoặc bạn muốn được tư vấn đặt tour du lịch Mộc Châu thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất nhé.