Lịch trình tour Hà Nội đền Hùng Phú Thọ 1 ngày mới uplate

tour Hà Nội đền Hùng 1 ngày

Tour Hà Nội đền Hùng Phú Thọ du xuân đầu năm là một trong các tour du lịch lễ hội được nhiều du khách lựa chọn. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du xuân đền Hùng vào dịp đầu xuân năm mới này nhưng bạn chưa biết cần chuẩn bị những gì, đi như thế nào? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để có chuyến  đi trọn vẹn nhất nhé !

Lịch trình tour Hà Nội đền Hùng  Phú Thọ 1 ngày:

Hành trình tour du lịch Hà Nội đền Hùng Phú Thọ 1 ngày sẽ đưa bạn về với vùng quê cha đất tổ linh thiêng để cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, cầu danh vọng vào dịp đầu xuân năm mới. Khi đến với khu du lịch đền Hùng Phú Thọ bạn sẽ được tìm hiểu về truyền thuyết các vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước, ngoài ra bạn còn có thể tham quan những hiện vật qua các thời kỳ lịch sử tại bảo tàng Hùng Vương.

Tour Hà Nội đền Hùng
Tour Hà Nội đền Hùng Phú Thọ

 

Nếu bạn muốn tham gia lễ hội đền Hùng để được hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội thì bạn nên đi vào 10/3 âm lịch hàng năm để tham gia lễ hội nhé, đây là lễ hội rất quan trọng và linh thiêng của đất nước để tỏ lòng biết ơn đến các vị vua đã có công dựng nước và giữ nước trong lịch sử.

Lịch trình tour du lịch Hà Nội đền Hùng Phú Thọ chi tiết:

Sáng: 6h00 sáng xe và hướng dẫn viên của LEAD TRAVEL sẽ đón quý khách tại điểm đón trong phố cổ và khởi hành đi tour du lịch đền Hùng Phú Thọ 1 ngày.

tour du lịch Hà Nội đền Hùng
Tour du lịch Hà Nội đền Hùng

Trên đường đi quý khách tự túc ăn sáng ở quán dọc đường, khi ở trên xe quý khách sẽ được tham gia chương trình văn nghệ với những tiết mục ca hát đặc sắc và những câu đố hài dí dỏm.

Khi tham gia tour du lịch Hà Nội- đền Hùng cùng LEAD TRAVEL bạn sẽ có cơ hội bắt thăm trung thưởng để tìm ra chủ nhân may mắn nhất của tour du lịch chùa Hương 1 ngày hoặc tour du lịch Tràng An Bái Đính Ninh Bình 1 ngày áp dụng với những đoàn từ 40 người trở lên.

8h00: Xe của LEAD TRAVEL sẽ đưa bạn đến khu di tích lịch sử đền Hùng Phú Thọ và nghe thuyết minh giới thiệu về đền Hùng và tưởng nhớ các vị vua Hùng đã có công dựng nước.

9h00: Đoàn tự do làm lễ dâng hương đất tổ để cầu tài, cầu lộc và cầu bình yên.

10h00: Đoàn tiếp túc tham quan và làm lễ dâng hương ở đền mẫu Âu Cơ.

Trưa: Tiếp theo lịch trình tua Hà Nội đền Hùng Phú Thọ đoàn dừng nghỉ ăn trưa.

13h30: Tiếp tục lịch trình đoàn sẽ tham quan các địa điểm tham quan khác như đền Thượng, đền Trung, đền Hạ, lăng Hùng Vương, giếng Ngọc, đền giếng, cột đá thề hay bạn cũng có thể tự do chụp ảnh và mua đặc sản Phú Thọ về làm quà cho người thân và bạn bè.

16h00: đoàn xe của LEAD TRAVEL đưa quý khách về tới điểm đón ban đầu và kết thúc tour Hà Nội đi  đền Hùng Phú Thọ 1 ngày chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tour tiếp theo.

Báo giá tour du lịch Hà Nội đền Hùng Phú Thọ 1 ngày:

GIÁ NIÊM YẾT

KHUYẾN MẠI 100.000Đ

399.000

-> CHỈ CÒN 299.000

 

tour Hà Nội đền Hùng 1 ngày
Lễ hội đền Hùng Phú Thọ

Bảng giá vé các điểm du lịch đền Hùng:

Loại vé

Giá vé (VND/1 khách)

Vé bảo tàng Hùng Vương

15 000

Giá vé xe điện

50 000

Vé lên các đền

10 000

 

Hi vọng với các thông tin về tour Hà Nội đền Hùng Phú Thọ mà LEAD TRAVEL chia sẻ ở trên đã giúp bạn trang bị cho mình những kiến thức du lịch đền Hùng cơ bản nhất giúp chuyến đi sắp tới của bạn trọn vẹn hơn!

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!