Top nhà nghỉ Cô Tô đẹp ngất ngây và giá siêu mềm

nhà nghỉ Cô Tô-1

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Cô Tô vào mùa hè này nhưng chưa tìm được nơi lưu trú ưng ý thì hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá một số nhà nghỉ Cô Tô đẹp ngất ngây và giá siêu mềm dưới đây nhé!

Một số nhà nghỉ Cô Tô đẹp giá rẻ:

1.Nhà nghỉ Thuy Thảo Hồng Vàn Cô Tô:

Nhà nghỉ Thuy Thảo Hồng Vàn Cô Tô đây là nhà nghỉ Cô Tô có những dày nhà gỗ cổ điển và hiện đại ở mặt trước của bển Hồng Vàn khi nghỉ ngơi ở đây từ nhà nghỉ bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của mặt biển Hồng Vàn trong xanh. Nhà nghỉ được đi vào hoạt động từ năm 2017 có tổng 6 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại phục vụ cho du khách một kì nghỉ chất lượng nhất.

2.Nhà gỗ Hương Sắt:

nhà nghỉ Cô Tô-2
Phòng nghỉ của nhà gỗ Hương Sắt

Nhà gỗ Hương Sắt  là nhà nghỉ Cô Tô có địa chỉ tại Hồng Vàn, Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh là nhà nghỉ mới được xây dựng xong và có thiết kế theo kiểu nhà gỗ với nhiều dịch vụ hiện đại như wifi, điều hòa, nóng lạnh đáp ứng được yêu cầu của du khách. Khi nghỉ ngơi ở đây bạn cũng thoải mái ăn uống và không  sợ bị chặt chém bởi các món ăn của nhà nghỉ đều có giá niêm yết sẵn.

THAM KHẢO THÊM CÁC TOUR DU LỊCH CÔ TÔ NỔI BẬT NHẤT VÀO MÙA HÈ:

 Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 2 Ngày 1 Đêm Siêu Khuyến Mại

 Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm Team Building Hấp Dẫn Sôi Động

3.Nhà nghỉ Sở Quán Hồng Vàn:

nhà nghỉ Cô Tô
Nhà nghỉ Sở Quán Hồng Vàn

Nhà nghỉ Sở Quán Hồng Vàn được làm bằng gỗ và có thiết kế mộc mạc sạch sẽ và thoáng mát. Các phòng nghỉ của nhà nghỉ đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi phù hợp với những du khách đi du lịch tự túc. Ngoài ra nhà nghỉ cũng có rất nhiều dịch vụ khách phục vụ du khách như ăn uống, BBQ, đốt lửa đại, Gala dinner, thuê xe máy để phục vụ quý khách khi lưu trú tại đây.

4.Nhà nghỉ Thùy Linh Cô Tô:

nhà nghỉ Cô Tô-1
Nhà nghỉ Thùy Linh Cô Tô- nhà nghỉ Cô Tô được nhiều du khách lựa chọn làm điểm lưu trú

Đây là nhà nghỉ Cô Tô nằm gần bãi biên Hồng Vàn xung quanh nhà nghỉ có rất nhiều cây xanh phù hợp để du khách đi hóng gió. Nhà nghỉ có 7 phòng nghỉ bao gồm các phòng đơn và phòng đôi có trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại và có các dịch vụ khác như ăn uống, BBQ, bán hải sản tươi sống về làm quà cho du khách…

Ngoài ra trong hành trình du lịch Cô Tô của mình bạn còn có thể lưu trú ở một số nhà nghỉ khác như nhà nghỉ Tâm Tuyên Cô Tô, nhà nghỉ Chung Vũ Cô Tô,nhà nghỉ Thủy Hoàng Cô Tô… làm điểm dừng chân trong hành trình du lịch Cô Tô của mình nhé.