Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang

Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang

Mùa hè là mùa tuyệt vời để đi du lịch Nha Trang bởi khi tới đây bạn không chỉ được hòa mình vào làm nước mát lạnh trên những bãi tắm tuyệt đẹp, được thưởng thức những món hải sản ngon tuyệt mà bạn còn có cơ hội được chơi những trò chơi mạo hiểm trên biển. Các trò chơi mạo hiểm ở đây khá đầy đủ nên Nha Trang được xem là thánh địa của những ai ưa thích mạo hiểm. Sau đây là top 6 trò chơi mạo hiểm mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang LEAD TRAVEL xin chia sẻ tới bạn đọc để bạn có 1 chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ và thú vị nhất.

Top 6 trò chơi mạo hiểm mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang:

1.Dù bay, dù lượn:

Dù bay là một trong những trò chơi mạo hiểm trên biển hấp dẫn. Khi tham gia trò chơi này người chơi sẽ được cột dù, rồi ca nô kéo dù bay trên không. Người chơi được bảo vệ bởi các khóa dây ngang bụng và hông, bạn sẽ treo lơ lửng ở độ cao 70-100m. Bạn hoàn toàn yên tâm khi chơi trò chơi này bạn sẽ được trang bị áo phao và ở bên dưới luôn có 1 ca nô đi theo bảo vệ nên khi hạ dù bạn có bị rơi xuống biển thì bạn cũng đã có phao cứu sinh giúp bạn nổi trên mặt nước sau đó bạn sẽ được ca nô kéo lên tàu. Chi phí của trò chơi này khoảng từ 500 000 đồng- 600 000 đồng tùy thuộc vào số người chơi.

top-6-tro-choi-cam-giac-manh-khong-nen-bo-qua-khi-di-du-lich-nha-trang
Dù bay trên biển- bộ môn thể thao cảm giác mạnh

Nếu so với dù bay thì dù lượn có phần mạo hiểm hơn, khi tham gia trò chơi này bạn cần phải có thời gian làm quen nhất định. Dù lượn có 2 hình thức cho bạn lựa chọn đó là bạn có thể bay cùng hướng dẫn viên hoặc bạn cũng có thể tự điều khiển một mình. Tùy theo sự đẳng cấp nghiệp dư hay chuyên nghiệp mà một phi công có thể điều khiển dù bay đến độ cao 3000 m xa 1 vài km đến 20-30 km và trong khoảng thời gian bay là từ 10-15 phút. Tuy nhiên giá của trò chơi này khá đắt đỏ từ 1 triệu đến 1,5 triệu/10 phút chưa kể tiền hướng dẫn bay.

Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang
Cùng tham gia trò chơi dù lượn khi đi du lịch Nha Trang

2.Mô tô nước:

Mô tô nước là trò chơi mà bạn có thể gặp ở bất kỳ bãi biển nào ở Việt Nam dành cho những người mê tốc độ. Bạn có thể điều khiển mô tô chỉ sau vài phút làm quen. Khi chơi trò chơi này cùng với các bạn bè bạn sẽ có cảm giác rất thú vị nhất là khi bạn điểu khiển mô tô nước vượt qua được những con sóng cao. Gía thuê mô tô nước dao động từ khoảng 200 000- 250 000 đồng/1 lần/30 phút.

top-6-tro-choi-cam-giac-manh-khong-nen-bo-qua-khi-di-du-lich-nha-trang-2
Trò chơi mô tô nước

3.Lướt ván:

-Môn lướt ván:

Đây là bộ môn gây ấn tượng với những du khách thực sự ưa thích mạo hiểm và muốn tìm cảm giác mạnh. Cảm giác được cưỡi lên những con sóng cao hay bị chún đuổi theo từ phía sau lưng quả thật là cảm giác rất khó tả. Tuy nhiên đây lại là trò chơi giành cho giới thượng lưu bởi giá của trò chơi này khá đắt đỏ khảng 10 USD/ giờ chơi để thỏa mãn trò chơi thú vị này.

-Lướt ván buồm: Khi tham gia trò chơi này người chơi sử dụng ván có gắn cánh buồm nhờ lực đẩy của gió để lướt lên trên mặt biển. Để làm chủ được cánh buồm thì người chơi phải có thời gian để rèn luyện. Khi mới tập luyện bạn chưa quen đón đầu và bắt nhịp được với sóng thì chuyện bị ngã xuống nước hay đập đầu vào cánh buồm là chuyện thường xảy ra, tuy nhiên đó cũng không phải là trở ngại lớn cho những ai yêu thích bộ môn mạo hiểm này. Chi phí của 1 chiếc ván buồm không hề rẻ dao động từ 25 đến 30 triệu đồng/chiếc.

Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang
Lướt ván trên biển

-Lướt ván có mái chèo: So với lướt ván thông thường thì lướt ván có mái chèo có phần đơn giản và dễ chơi hơn. Người chơi có thể làm chủ được lướt ván có mái chèo chỉ sau một vài giờ luyện tập. Nhờ có mái chèo mà người tham gia có thể đi được khoảng cách nhiều hơn và có thể chơi được nhiều măt nước khác nhau như trên mặt hồ lặng sóng, vịnh biển thậm chí là có thể vượt được cả thác.

-Lướt ván diều: Lướt ván diều là trò chơi thay vì lợi dụng sức gió nhờ cánh buồm thì người chơi sẽ dùng cánh diều chuyên dụng để đẩy ván đi. Đây là môn thể thao dễ tiếp cận và làm quen hơn nhờ phương thức hoạt động không quá phức tạp. Bạn có thể thuê giáo viên hướng dẫn với giá khoảng 1 triệu đồng/khóa khóa học kéo dài cho đến khi bạn điều khiển được.

4.Lặn biển:

Khi tham gia bộ môn này du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm: quần áo lặn, ống thở, kính mắt…Sau vài thao tác ký hiệu với người hướng dẫn bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá đại dương ở độ sâu 10-15 m. Bạn sẽ được ngắm những dãy san hô tuyệt đẹp cùng những sinh vật biển dễ thương đầy màu sắc đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị giành cho du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang.

Mỗi người chơi sẽ có 1 hướng dẫn viên đi theo cho đến khi lên bờ nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Chi phí của 1 vòng lặn khoảng 500 000 đến 600 000 đồng/30 phút. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng thêm dịch vụ chụp ảnh lặn cho du khách với giá 200 000 đồng/10 kiểu ảnh.

Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang
Tham gia lặn biển để ngắm san hô và sinh vật biển tuyệt đẹp ở dưới nước

5.Chèo thuyền Kayak, thuyền thúng:

Chèo thuyền Kayak là môn thể thao thử thách lòng can đảm, sự bình tĩnh, tính kiên trì mà đó còn là bài học xử lý về tình huống linh hoạt cùng kỹ thuật của người chơi. Tùy thuộc vào máu phiêu lưu cũng như sự ưa thích mạo hiểm của bạn mà bạn có thể chọn cho mình nơi bắt đầu cuộc đua có thể là một vùng biển yên hay một ngọn thác nào đó tùy vào sự thử thách mà bạn muốn. Gia thuê thuyền dao động từ 200 000 đồng đến 300 000 đồng/giờ.

Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang
Trò chơi chèo thuyền kaya trên biển

Thuyền thúng là hình ảnh quen thuộc đối với những người dân ở cùng biển của Việt Nam. Nhìn qua thì thuyền thúng có vẻ dễ điều khiển nhưng thực chất nếu bạn không có người hướng dẫn thì bạn rất khó để điểu khiển được nó theo ý của mình. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ có cảm giác thanh bình, gần gũi nhưng bạn cũng có thể bị nhữn con sóng lớn đánh ra khỏi thuyền. Gía thuê 1 chiếc thuyền thúng tương đối rẻ chỉ khoảng 50 000- 70 000 đồng/giờ.

6.Đứng nước:

Đứng nước hay còn được gọi là Fly-board là trò chơi khá phổ biến ở nước ngoài nhưng chỉ mới được du nhập vào Việt Nam vào thời gian gần đây. Trò chơi này sẽ có 1 thiết bị có động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao tạo một lực để nâng người lên không trung khoảng từ 6-9m. Ban đầu bạn có thể hơi lúng túng nhưng khi tập làm quen thì bạn có thể vận hành khá trơn tru. Gía cho trò chơi này dao động từ 1,2 triệu đồng/1lần chơi/15 phút.

Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang
Trò chơi đứng nước-môn thể thao mạo hiểm trên biển được yêu thích
Top 6 trò chơi cảm giác mạnh không nên bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang
Tham gia trò chơi cảm giác mạnh khi đi du lịch Nha Trang

Trên đây là top 6 trò chơi mạo hiểm trên biển mà bạn có cơ hội được trải nghiệm trong chuyến du lịch Nha Trang của mình. Nếu bạn cần bổ sung thêm kinh nghiệm du lịch Nha Trang hay cần được tư vấn cho chuyến đi du lịch Nha Trang của mình thì bạn có thể truy cập vào Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài viết mới nhất và bổ ích nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ và có những trải nghiệm mới thú vị nhé!