Thông tin chi tiết về tàu ra đảo Quan Lạn

Thông tin chi tiết về tàu ra đảo Quan Lạn

Quan Lạn là điểm du lịch hè không còn xa lạ với du khách, đây nổi tiếng với bãi biển hoang sơ nước trong xanh và bờ cát trắng thơ mộng. Ngoài ra nơi đây cũng có những món ăn hải sản nổi tiếng hấp dẫn du khách.

Để ra đảo Quan Lạn thì bạn phải đi tàu từ bến cảng Vân Đồn hoặc ở Hòn Gai Hạ Long. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch Quan Lạn và chưa có nhiều kinh nghiệm về đặt vé tàu Quan Lạn thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL nhé!

Để ra đảo bạn có thể đi tàu cao tốc hoặc đi tàu gỗ từ Hòn Gai hay từ cảng Vân Đồn.

Tàu cao tốc đi từ Hòn Gai-Quan Lạn:

Thông tin chi tiết về tàu ra đảo Quan Lạn
Bãi tắm Quan Lạn

Thời gian di chuyển 60 phút với giá vé khoảng 180k/lượt/khách vào dịp lễ hoặc vào dịp cuối tuần thì có thể đắt hơn.

Tàu khởi hành từ Hòn Gai đi Quan Lạn 9h30 và từ Quan Lạn về Hòn Gai khoảng lúc 15h30.

Ngoài ra nếu bạn muốn mang cả xe máy ra đảo thì bạn có thể đi tàu cánh ngầm loại tàu to có thể chở cả xe máy bạn có thể liên hệ với đội tàu cánh ngầm Việt Anh theo số điện thoại 0982 788298 thời gian di chuyển của tàu mất khoảng 45 đến 50 phút.

>>>THAM KHẢO THÊM: 6 trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Quan Lạn

Tàu cao tốc đi từ cảng Cái Rồng-Quan Lạn:

Bạn có thể liên hệ và đặt vé tàu của các hãng như tàu Ngọc Vinh đi từ 7h, 8h,14h và 15 h bạn có thể liên hệ  (033)3 874574 để đặt vé tàu với giá vé khoảng 100 000 đồng/lượt/khách với thời gian di chuyển là 45 phút.

Tàu gỗ đi Cái Rồng – Quan Lạn:

Tàu rất an toàn dù có sóng lớn nhưng lại có nhược điểm là tàu đi hơi chậm thời gian khoảng 2 tiếng với giá vé khoảng 80 000 đồng/lượt/khách tàu có đủ người mới chạy. Từ Vân Đồn đi Quan Lạn tàu xuất phát lúc 7h và 13h.

Thông tin chi tiết về tàu ra đảo Quan Lạn
Thông tin chi tiết về tàu ra đảo Quan Lạn

Nếu bạn đi du lịch Quan Lạn vào thời gian cao điểm thì tàu sẽ chạy luôn khi đủ người mà không theo giờ cố định. Nên bạn nên đặt vé trước chủ tàu và lên tàu sớm khoảng 30 phút đến 1 tiếng trước giờ tàu chạy.

Đi tàu gỗ an toàn hơn và giá vé tàu gỗ cũng rẻ hơn nhưng tàu chỉ nhận chở khách khi đủ người còn nếu bạn đi tàu cao tốc thì sẽ nhanh hơn bạn có thể đi tàu cao tốc.

Thông tin chi tiết về tàu ra đảo Quan Lạn
Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn

Tàu đi từ Cái Rồng tàu sẽ cập bến xã Quan Lạn hoặc ở xã Minh Châu nên bạn nên chọn tàu cập bến khách sạn để thuận lợi hơn cho việc đi lại

Trên đây là 1 số thông tin về tàu đi Quan Lạn bạn có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn cần bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Quan Lạn thì hãy truy cập vào  website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và chính xác nhất.