Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình-Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường

Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình- Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường

Serena Resort Kim Bôi là khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao được đầu tư và xây sựng tại thôn Khai Đồi xã Sào Báy huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình đây là khu nghi dưỡng với đầy đủ tiện nghi sang trọng hiện đại bậc nhất ở miền Bắc với điểm nhấn là dòng nước khoáng nóng 43 độ C.

Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình- Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường
Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình-Điểm nghỉ dưỡng cuối tuần hấp dẫn du khách

Giới thiệu về Serena Resort Kim Bôi: 

Serena Resort Kim Bôi có tổng gần 120 phòng trong đó có 108 phòng Executive với diện tích mỗi phòng khoảng 60 m2 , 12 phòng biệt thự Rock villa ge mỗi phòng  có diện tích trên 70m2  Rock villa có không gian là sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc núi rừng Tây Bắc và nội thất hiện đại hòa cùng không gian thiên nhiên và được điểm tô nhiều màu sắc rực rỡ bởi đào, mai, mận…Rock villa hiện lên như một bức tranh thủy mặc  với bốn bề là sự hòa quyện  của sông núi và hoa cỏ xanh biếc cả bốn mùa. Khu nghỉ dưỡng Serena Hotspring Resort Kim Bôi còn có 2 phòng Grand Suites có diện tích 300m2 . Ngoài ra Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình còn có các khu hội thảo, nhà hàng nón lá, sân tennis, khu vui chơi ngoài trời và đặc biệt khu nghỉ dưỡng có bể bơi khoáng nóng-là điểm nhấ n của Serena Resort và được nhiều du khách lựa chọn khi đến đây, khi được hòa mình vào làn nước khoáng nóng ở Serena Hotspring Resort Kim Bôi bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn và rất thoải mái.

Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình- Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường
Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình- Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường

Sau đây LEAD TRAVEL xin được chia sẻ đến bạn đọc bảng giá phòng nghỉ Serena Resort Hòa Bình mới nhất để bạn có thể tham khảo và có lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như điều kiện kinh tế của mình cho chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần tại Serena Resort Kim Bôi để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

THAM KHẢO THÊM:

Tour Du Lịch Kim Bôi Hòa Bình 2 ngày 1 đêm Giá rẻ

Tour Du Lịch Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại

Tour Du Lịch Serena Hotspring Resort Kim Bôi Hòa Bình 3 Ngày 2 Đêm Khuyến Mại

Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình- Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường
Phòng nghỉ rộng rãi, sang trọng hiện đại ở Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình

GIÁ KHUYẾN MẠI:

LOẠI PHÒNG NGÀY TRONG TUẦN

    ( Từ Chủ nhật đến Thứ 5)                             

NGÀY CUỐI TUẦN

( Từ thứ 6 đến Thứ 7)

Executive 1.500.000 1.950.000
Executive Suite 2.000.000 2.700.000
Rock Villa 2.900.000 3.800.000
Grand Suite 7.800.000 8.800.000

Thời gian áp dụng: Năm 2017

( Trừ những ngày lế tết, cao điểm)

Hi vọng bài chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết về giá phòng Serena Resrot Kim Bôi để giúp bạn lên kế hoạch cho lịch trình nghỉ dưỡng tại Serena Resort tốt nhất để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình- Đặt phòng giá rẻ nhất thị trường
Đặt phòng Serena Resort Kim Bôi Hòa Bình-giá rẻ nhất thị trường

Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Serena Resort Kim Bôi hay bạn cần được tư vấn giá phòng nghỉ Serena Resort hay bạn muốn đặt phòng Serena Resort giá tốt nhất hãy liên hệ với LEAD TRAVEL qua tổng đài 0989 55 25 20 hoặc 0243 9382112 LEAD TRAVEL luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có chuyến du lịch Serena Resort Kim Bôi rẻ nhất và trọn vẹn nhất!