Sân khấu múa rối nước thực cảnh lớn nhất Việt Nam chính thức đón khách

Sân khấu múa rối nước thực cảnh lớn nhất Việt Nam chính thức đón khách

The Quintessence of Tonkin là một sản phẩm được đầu tư tâm huyết cho du lịch Việt Nam được tập đoàn Tuần Châu đầu tư với số vốn 500 tỷ đồng. Với diễn xuất 55 phút hàng đêm từ 20h05 đến 21h00 của 140 diễn viên sẽ kể lại cho du khách đến với Hà Nội nghe và xem những câu chuyện về làng quê Việt Nam với chiều dài hàng nghìn năm lịch sử.

The Quintessence of Tonkin là vở diễn được xây dựng trên chất liệu là múa rối nước-một loại hình nghệ thuật truyền thống ra đời từ hơn 1000 năm trước  của đồng bằng châu thổ sông Hồng dựa trên 1 số cốt truyện và ngôn ngữ trình diễn đậm đà màu sắc dân gian và người xem như được dẫn dắt trở lại với những phong tục tập quán và kết tinh văn hóa huyền sử của một vùng đất di sản linh thiêng.

Sân khấu múa rối nước thực cảnh lớn nhất Việt Nam chính thức đón khách
Sân khấu múa rối nước thực cảnh lớn nhất Việt Nam ở xã Sài Sơn Quốc Oai Hà Nội

THAM KHẢO THÊM: The Quintessence of Tonkin-Vở diễn thực cảnh ngoài trời độc đáo nhất Việt Nam

Sân khấu múa rối nước thực cảnh được dàn dựng trong gần 1 năm trời với sự kết hợp của công nghệ sân khấu hiện đại nhằm tái hiện lại không gian làng quê Việt cổ xưa đã được tập đoàn đâu tư gần 1 triệu đô cho hệ thống nhà thủy đình. Khi xem khán giả sẽ rất bất ngờ khi mặt hồ nước phẳng lặng bỗng nổi lên 1 tòa thủy đình đúng như công trình kiến trúc đời đời của người dân Sài Sơn.

The Quintessence of Tonkin là chương trình nghệ thuật đầu tiên ở Việt Na bao gồm nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật được dàn dựng rất công phu và tinh tế  như chèo, chầu văn, múa rối nước thực cảnh, tứ phủ…trong đó có múa rối nước là phần cốt lõi nhất của chương trình.

Sân khấu múa rối nước thực cảnh lớn nhất Việt Nam chính thức đón khách
The Quintessence of Tonkin là chương trình nghệ thuật đầu tiên ở Việt Na bao gồm nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật được dàn dựng rất công phu và tinh tế như chèo, chầu văn, múa rối nước thực cảnh

XEM THÊM: Giá vé xem The Quintessence of Tonkin

Ngoài ra vở diễn The Quintessence of Tonkin còn có sự kết hợp của các tác phẩm nổi tiếng như ngọn hải đăng. Ngư ông, Đào Liễu, Chim Loan Phượng, Nắng Sớm, nghi thức lễ hội vinh danh bái tổ, lễ hội làng nghề….Vở diễn được đánh giá là một vở diễn thực cảnh độc đáo nhất Việt Nam tại sân khấu có sức chứa 2000 khán giả.

Sân khấu múa rối nước thực cảnh lớn nhất Việt Nam chính thức đón khách
Sân khấu múa rối nước thực cảnh được đầu tư với chi phí rất lớn để phục vụ du lịch Việt Nam

The Quintessence of Tonkin sẽ được chính thức diễn từ ngày 1/10/2017 và được biểu diễn từ thứ 3 đến chủ nhật hàng tuần tại khu du lịch Baara Land Hà Nội vào lúc 19h30 đến 20h30 với thời lượng biểu diễn 1 tiếng. Vào thứ 2 hàng tuần sân khấu biểu diễn múa rối nước đóng cửa để bảo trì.

Để biết thông tin về giá vé và cách đặt vé, Quý khách vui lòng gọi 0989 55 25 20 ( Ms Thảo) / 0904 708 218 ( Ms Thanh) hoặc truy cập vào website Leadtravel.com.vn để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.